#468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! Cách Chơi Đế Chế

#468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng #468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết #468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! này hướng dẫn.


[FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế!
#VFacts, #thuysi,
Trong hành trình du lịch 0đ lần này, VFacts sẽ đưa anh chị em đến với Thụy Sĩ, 1 đất nước nhỏ mà có…tiền, 1 thiên đường của con người, động vật và thuế, thủ phủ ngành công nghiệp đồng hồ cơ khí của thế giới, 1 đất nước mà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều súng ống nhưng tỉ lệ tội phạm thì lọt top thấp nhất, 1 quốc gia hạnh phúc với chi phí đại học rẻ bèo, 1 lịch sử trung lập lâu đời nhưng luôn chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ xung đột nào, 1 đất nước miền núi với rất nhiều…núi, những ngôi làng miền núi cấm tiệt ô tô và vô vàn những sự thật thú vị khác. Ngay bây giờ, chào mừng đến vời: Du lịch không đồng – tour Thụy Sĩ, bản Full.

Mời ACE đăng ký VFacts Shorts:

Tik Tok chính thức của VFacts:

Những người thực hiện:
Kịch bản: Đạt Nguyễn
Thu âm: Đạt Nguyễn
Biên tập video: Huệ Tây, Thúy Kiều

Nội dung chính
00:00 Intro
00:55 Thụy Sĩ đại cương
02:06 Đại học là rẻ!
03:38 Nhiều súng nhưng vẫn an toàn!
07:22 Đồng hồ Thụy Sĩ
11:43 Quốc gia đắt đỏ
13:32 Thiên đường động vật
15:59 Đấu trường đá tự nhiên
17:45 Những ngôi làng không xe hơi
18:44 Quốc gia miền núi
19:46 Thụy Sĩ & những sự thật thú vị khác
22:31 Thụy Sĩ & những cái nhất

Có thể bạn sẽ thích xem:
► Sự Thật Nổ Não Season 1:
► Sự Thật Nổ Não Season 2:
► Sự Thật Nổ Não Season 3:
► Series Vũ Trụ by VFacts:
► VFacts Travel (Du Lịch 0đ):
► VFacts Top 5/Top 10:
► Thế Giới Và Những Cái Nhất:
► Bạn Hỏi VFacts Trả Lời:
► Súc Động Vật:
► Con Người Fun Facts:
► Thông Não Series:

📣 Giúp VFacts đạt 2.000.000 Subscribers:
📣 Fan Page chính thức:
📣 Group chính thức:

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected]ời ACE đăng ký VFacts Shorts:
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết #468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết #468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! hiện được 111154 lượt xem và 3037 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết #468 [FULL] Thụy Sĩ: Thiên Đường Của Con Người, Động Vật & Thuế! có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *