Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact 1.1

Bản cập nhật Genshin Impact 1.1 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 và Mihoyo đã công bố một loạt thông tin mới về nội dung cập nhật sắp tới. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact phiên bản 1.1, bao gồm thông tin chi tiết về các nhân vật, sự kiện, hệ thống mới và hơn thế nữa.

Genshin Impact 1.1 – Nhân vật mới

Chủ Đề Bài Viết: Adeptus là gì

Bốn nhân vật mới có thể chơi được sẽ đến với Genshin Impact trong bản vá 1.1. Các nhân vật mới này bao gồm:

pd2twgc6emq51

Zhongli

Childe

Diona

Xem Thêm: Lan tam bảo sắc: Cách trồng và chăm sóc đơn giản cho hoa nở đều, đẹp

Xinyan

Cũng có thể một nhân vật nửa người nửa Adeptus tên là Ganyu sẽ được thêm vào game với tư cách là một nhân vật 5 sao. Đối với những ai chưa biết, Adepti là những sinh vật mạnh mẽ được giao nhiệm vụ trông chừng Liyue thay mặt cho Geo Archon Rex Lapis.

Nhiệm vụ mới

Theo bản cập nhật gần đây, chương Liyue của câu chuyện chính cuối cùng sẽ được kết thúc trong Genshin Impact 1.1. Xiao sẽ trở lại như một phần của dòng nhiệm vụ này, trong khi Keqing và Ganyu sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong câu chuyện chính.

Cũng có tin đồn rằng có thể có một con trùm mới hàng tuần ở Liyue để tham gia cùng Wolf in the North và Stormterror, hiện là những con World Boss duy nhất trong Genshin Impact.

Hệ thống Reputation

Genshin-Impact-1.1-Update-Details-Revealed-Coming-November

Xem Thêm: Bí Kíp Tẩy Lông Bằng Dầu Dừa vừa An Toàn vừa Hiệu Quả

Hệ thống Reputation là một tính năng hoàn toàn mới trong Genshin Impact sẽ hoạt động riêng biệt với các loại xếp hạng hiện có như Friendship Level và Adventure Rank. Mỗi khu vực Liyue và Mondstadt sẽ có hệ thống Reputation độc lập của riêng mình và bạn có thể yên tâm giả định rằng nó sẽ giống nhau cho tất cả các khu vực trong tương lai được thêm vào thông qua các bản mở rộng sắp tới.

Reputation của bạn tăng lên dựa trên những việc làm của bạn trong một khu vực cụ thể và bạn sẽ nhận được phần thưởng độc đáo khi nó tăng lên. Cho đến nay, MGN biết rằng sẽ có một vật phẩm bạn có thể sử dụng để tìm các điểm khai thác và bạn sẽ nhận được một số ưu đãi giá khủng ở cả Liyue và Mondstadt sau khi nâng Reputation của bạn lên một thứ hạng nhất định.

Sự kiện mới

Sự kiện Unreturned Star sẽ đến với Genshin Impact như một phần của bản 1.1. Đó là một sự kiện co-op có chức năng tương tự như Elemental Crucible và bạn sẽ có thể thêm Fischl vào danh sách nhân vật của mình miễn phí khi tham gia sự kiện, đây là một phần thưởng rất lớn do sức mạnh của cô ấy, Fisch nằm trong hạng S trong bảng xếp hạng của MGN.

Các bổ sung khác như một phần của bản cập nhật 1.1 bao gồm một khu vực mới – rất có thể là Golden Palace – một loại kẻ thù mới và một vật phẩm được thiết kế để giúp bạn xác định vị trí của Anemoculus và Geoculus.

Bản cập nhật Genshin Impact 1.1 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11, tại thời điểm đó tất cả các bổ sung được đề cập ở trên sẽ có hiệu lực.

Xem Thêm: Top phim Trung Quốc hiện đại ngọt đến sâu răng

Leave a Reply

Your email address will not be published.