Anime Snow White With the Red Hair Season 3 khi nào ra mắt?

Đã 5 năm kể từ khi mùa thứ hai của bộ anime lãng mạn giả tưởng được yêu thích Snow White With the Red Hair được phát sóng. Phần 2 kết thúc vào năm 2016 với một cái kết “có hậu nhưng vẫn mở” khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi nhiều hơn thế. Vẫn còn nhiều câu chuyện tình yêu được kể về mối tình lãng mạn giữa Shirayuki và Hoàng tử Zen, điều này đặt ra câu hỏi liệu Phần 3 có bao giờ được sản xuất hay không.

Anime Snow White With the Red Hair Season 3 khi nào ra mắt?

Chủ Đề Bài Viết: Akagami shirayukihime ss3

Hãy cùng xem Snow White With the Red Hair nói về điều gì, và liệu anime có thể nhận được mùa thứ ba rất được mong đợi hay không.

Cốt Truyện Snow White With the Red Hair

Xem Thêm: Đặt tên ở nhà cho bé gái 2021 hay, ý nghĩa nhưng cũng độc đáo và ngộ nghĩnh

Snow White With the Red Hair là một bộ truyện tranh lãng mạn giả tưởng của Sorata Akizuki, tập trung vào cuộc đời của Shirayuki và mối quan hệ của cô với Hoàng tử Zen. Shirayuki có một đặc điểm ngoại hình độc đáo: mái tóc đỏ tuyệt đẹp. Nó được chú ý bởi Hoàng tử Raj của Tanbarun, người yêu cầu cô làm vợ lẽ của mình. Shirayuki trốn đến vương quốc láng giềng, Clarines, nơi cô chạm trán với Hoàng tử Zen Wistaria. Anh giúp Shirayuki thoát khỏi lời đề nghị làm vợ lẽ của Hoàng tử Raj, và cô quyết định chuyển đến Clarines, nơi cô trở thành một nhà thảo dược của triều đình. Shirayuki và Zen cuối cùng yêu nhau, bất chấp những người ghét bỏ mối quan hệ của họ vì sự khác biệt về địa vị xã hội.

Anime Snow White With the Red Hair Season 3 khi nào ra mắt?

Tính đến thời điểm viết bài này, Snow White With the Red Hair vẫn là một bộ truyện đang tiếp tục với 24 tập truyện tranh được xuất bản; 17 trong số đó đã được Viz Media dịch sang tiếng Anh . Manga đã được Studio BONES chuyển thể vào năm 2015 thành anime bao gồm (cho đến nay) gồm hai mùa, mỗi phần 12 tập. Funimation đã cấp phép cho bộ truyện với các phiên bản có phụ đề và lồng tiếng. Ngoài ra, một OVA được sản xuất tách biệt với anime, chuyển thể ba chương từ manga.

Liệu sẽ có Snow White With the Red Hair Season 3?

Xem Thêm: Đuông Chà Là Cà Mau – món ngon độc đáo vùng đất mũi

Không có gì là chính thức của cho Snow White With the Red Hair Season 3. Mặc dù bộ truyện được nhiều người hâm mộ yêu thích, nhưng một lý do có thể cho việc không tiếp tục là hai mùa đầu tiên và OVA không kiếm đủ lợi nhuận từ việc bán đĩa Blu-ray và DVD. Một lý do khác là Studio BONES đã tập trung vào việc sản xuất nội dung theo mùa cho các loạt phim nổi tiếng khác, chẳng hạn như My Hero Academia và Bungo Stray Dogs , dẫn đến mùa thứ ba của Snow White với Red Hair bị gạt sang một bên.

Anime Snow White With the Red Hair Season 3 khi nào ra mắt?

Tuy nhiên, manga vẫn đang được tiếp tục, vì vậy vẫn còn nhiều câu chuyện hơn để kể về mối quan hệ giữa Shirayuki và Zen. Anime cho đến nay mới chỉ bao gồm tập 8 của tài liệu nguồn. Nếu có phần thứ ba, nó có thể sẽ tập trung vào cuộc hành trình của Shirayuki đến lãnh thổ phía bắc ở Vương quốc Clarines, nơi cô và Ryuu bắt đầu nghiên cứu và phát minh ra các loại thảo mộc mới. Zen cũng quyết định đi du lịch về phía bắc sau khi nghe một số tin tức.

Mặc dù không có tin tức về Snow White With the Red Hair Phần 3, cũng không có thông tin chính thức về việc hủy bỏ Snow White With the Red Hair . Như vậy, người hâm mộ vẫn có thể nuôi hy vọng.

Xem Thêm: Chi tiết bảng giá đất Nhà Bè giai đoạn từ 2020 – 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *