Akaza sẽ chết trong Demon Slayer?

Nhật Bản thời Taisho bị tấn công bởi những con người đã biến thành quái vật. Những con quái vật ăn thịt người và tạo ra hỗn loạn bằng khả năng siêu nhiên của họ. Vì vậy, một nhóm ngầm tên là Demon Slayer Corps đang theo dõi để tiêu diệt những con quỷ này. Sát quỷ có kiến ​​thức độc đáo về cách đối phó với quái vật. Họ sử dụng các kỹ thuật đặc biệt như “Phong cách thở”, nâng họ lên một cấp độ khác. Hơn nữa, những kẻ giết người sử dụng vũ khí được chế tạo bằng các nguyên tố như hoa wisteria và Sun Steel để chiến đấu với đối thủ của họ. Tanjiro là một cậu bé có cuộc sống bị đảo lộn khi những con quỷ giết hại gia đình cậu một cách dã man. Mặc dù những con quỷ không thể cướp đi mạng sống của Nezuko (em gái Tanjiro), nhưng cô ấy đã biến thành nửa người nửa quỷ. Cùng với Nezuko, người sống sót duy nhất, anh bắt đầu một nhiệm vụ trả thù cho cái chết của gia đình mình. Trong cuộc hành trình này, Tanjiro phải đối mặt với nhiều yêu quái khác nhau, một trong số chúng là Tam đại Kizuki, Akaza. Akaza sẽ chết trong Demon Slayer? Ai sẽ giết anh ta?

Kimetsu no Yaiba hay thường được biết đến với cái tên Sát quỷ là bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotouge. Nó đã nhận được một chuyển thể anime do Ufotable sản xuất. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019. Phần đầu tiên có tổng cộng 26 tập. Tuy nhiên, xét về mức độ phổ biến của nó, một bộ phim tiếp theo đã được phát hành vào năm 2020, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train. Chuyến tàu Mugen trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, Demon Slayer đã được gia hạn cho mùa thứ hai. Nó chuyển thể arc Chuyến tàu Mugen và Khu giải trí từ manga. Manga đã bán được hơn 150 triệu bản và đã nhận được 10 vị trí hàng đầu trong thế giới manga. Tuy nhiên, bộ anime được giới phê bình đánh giá cao trên toàn thế giới.

Chủ Đề Bài Viết: Akaza demon slayer

Liệu Akaza có chết trong Demon Slayer
Vẫn từ Demon Slayer

Akaza sẽ chết trong Demon Slayer?

Đúng, Akaza sẽ chết trong Demon Slayer. Akaza là một trong những con quỷ mang tính biểu tượng nhất xuất hiện lần đầu tiên trong Chuyến tàu Mugen. Anh ta cũng là người chịu trách nhiệm cho cái chết của Kyojuro Rengoku ở cuối Chuyến tàu Mugen. Akaza được gọi là Thượng 3 hoặc Thượng trăng 3 trong mười hai Kizuki. Anh ta là một trong những kẻ thù mạnh mẽ mà những kẻ giết người từng gặp. Akaza trong Kimetsu no Yaiba bị giết bởi chính anh ta. Anh ta chết tại Cổng vòm Lâu đài Vô cực. Tuy nhiên, trong manga cho thấy Tanjiro, Hashira và Tomioka đã khiến anh ta yếu đi. Tanjiro và con quỷ đã có một cuộc chiến dữ dội mà những lời nói của Tanjiro khiến Akaza nhớ lại kiếp người của mình. Tuy nhiên, Akaza đã sử dụng Huyết ma thuật bị cấm của mình có tên là Cái chết hủy diệt lên Tanjiro.

Liệu Akaza có chết trong Demon Slayer
Anh ấy đến

Xem Thêm: Danh sách đầu số điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi. mới và đầy đủ nhất hiện nay

Trong suốt cuộc chiến, con quỷ liên tục được nhắc nhở về cuộc sống con người của mình. Akaza đã nhớ đến vị hôn phu Koyuki của mình khi chiến đấu với Giyuu. Anh ấy không nhận ra Koyuki, nhưng trong tâm trí anh ấy, cô ấy liên tục hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại muốn giết người? Thượng quỷ Akaza lấy lại trí nhớ của mình và bây giờ muốn tự hủy diệt. Nhưng, quỷ vương, Muzan Kibutsuji, không muốn điều đó xảy ra. Và khi Akaza nhớ đến Muzan, anh ấy bắt đầu tái sinh. Tuy nhiên, Koyuki bày tỏ lòng biết ơn của mình khi Akaza đã buông bỏ và tan rã.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Demon Slayer Season 2? Nó có sẵn trên Netflix không?

Nhân vật Sát quỷ

Tanjiro Kamado là nhân vật chính của bộ truyện này. Anh ấy có một trái tim rộng lớn và lạc quan. Anh đã học được cách thở nước và kiếm thuật dưới thời Urokodaki nhưng sau đó chuyển sang môn phái Hinokami Kagura truyền thống. Con trai của một người buôn than thấy gia đình mình bị tàn sát bởi lũ quỷ. Nezuko là em gái của Tanjiro. Cô đã bị biến thành một con quỷ khi gia đình Kamado bị tấn công bởi những con quỷ. Nezuko, tuy nhiên, tất cả ký ức của cô ấy vẫn còn nguyên vẹn và do đó, không thể bị biến thành một con quỷ hoàn toàn.

Xem Thêm: Pick me boy là gì? Pick me girl là gì?

Inosuke Hasibira, một cậu bé, được nuôi dưỡng bởi những con lợn rừng sau khi mẹ cậu bị quỷ giết. Anh ấy chủ yếu tự học và sử dụng một phong cách độc đáo gọi là “Beast Breathing”. Và sau đó chúng ta có Zenitsu Agatsuma, người sợ ma quỷ đến nỗi chỉ có thể chiến đấu với chúng khi đang ngủ hoặc bất tỉnh thông qua “Hơi thở sấm sét”.

Liệu Akaza có chết trong Demon Slayer
Anh ấy đến

Ngày phát hành tập 5 của Demon Slayer

Câu hỏi lớn nhất hiện nay là khi nào thì tập 5 của mùa 2 sẽ ra mắt? Những người hâm mộ đã mong đợi tập tiếp theo sẽ được phát hành vào dịp Giáng sinh hoặc năm mới đã thất vọng. Tuy nhiên, theo báo cáo, ngày phát hành của tập 5 được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 1. Tuy nhiên, Giải trí Quận Arc được cho là sẽ được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần trong tương lai. Người hâm mộ cho rằng mùa 2 sẽ chỉ có 18 tập.

Cũng nên đọc: Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc có phải là một Anime Harem không?

Xem Thêm: Dùng dầu oliu tẩy trang, nên hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.