Chi tiết kỹ năng thức tỉnh Andrew trong Free Fire

Hiện tại trong game Garena Free Fire đang có 2 nhân vật có khả năng Thức Tỉnh là Kelly và Hayato, nhân vật Andrew có khả năng Thức Tỉnh tiếp theo. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về bộ kỹ năng thức tỉnh Andrew trong Free Fire, chúng có gì đặc biệt nhé.

chi tiet ky nang thuc tinh andrew trong free fire

Chủ Đề Bài Viết: Andrew free fire

Awaken Andrew The Fierce – Kỹ năng thức tỉnh nhân vật Andrew mới trong Free Fire

Kỹ năng thức tỉnh nhân vật Andrew trong Free Fire

Xem Thêm: Mắt Tam Bạch Là Gì? Tướng Số Ra Sao?

Andrew là một trong những nhân vật xuất hiện sớm nhất trong Free Fire. Khả năng của anh ta làm giảm sát thương lên áo giáp ở level tối đa 12%. Tuy nhiên, tại phiên bản thử nghiệm Advance Server, người chơi phát hiện ra rằng kỹ năng The Fierce Andrew có thể được nâng cấp ở dạng Thức Tỉnh.– Tên kỹ năng: Wolf Pack– Kỹ năng dạng: Passive (bị động, không cần kích hoạt)+ The Fierce Level 1: Giảm 8% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.+ The Fierce Level 2: Giảm 9% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.+ The Fierce Level 3: Giảm 10% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.+ The Fierce Level 4: Giảm 11% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.+ The Fierce Level 5: Giảm 12% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.+ The Fierce Level 6: Giảm 14% sát thương lên giáp. Giảm thêm 0,15 sát thương cho đồng đội khi họ cũng trang bị kỹ năng này.

chi tiet ky nang thuc tinh andrew trong free fire 2

Xem Thêm: Giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối – Hotline:

The Fierce Andrew là một trong những nhân vật được chờ đợi nhất của Free Fire. Không chỉ kỹ năng Awaken của anh ấy là siêu hữu ích, mà anh ấy còn là một nhân vật chơi miễn phí (không cần sử dụng KC mua). Bạn nhận được Andrew miễn phí khi mới bắt đầu trò chơi chỉ bằng cách lên cấp, hoặc mua anh ta trong Shop bằng Vàng.

Tham Khảo: Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng VàngTham Khảo: Nhân vật mới Wolfrahh Free Fire có gì kỹ năng gì đặc biệt ?

=> Link tải Garena Free Fire cho AndroidChi tiết kỹ năng thức tỉnh Andrew trong Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Xem Thêm: DLS21 – Dream League Soccer 2021: Đội bóng trong mơ của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.