Khi nào Angel Beats Season 2 sẽ được phát hành?

Bộ phim truyền hình siêu nhiên Angel Beats là một anime gốc được công chiếu vào mùa xuân năm 2010 và kể từ đó đã trở nên nổi tiếng với khả năng thiên bẩm về khả năng lôi kéo trái tim của người xem. Loạt phim thường được khen ngợi vì cân bằng được những cảnh vui nhộn, hài hước với một câu chuyện sâu sắc và xúc động, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Do đó, nó được một số người coi là một tác phẩm kinh điển đình đám – không chỉ vì chủ đề và cách kể chuyện, mà còn nhờ vào dàn nhân vật đa dạng, phức tạp và hấp dẫn cũng như mối quan hệ mà họ chia sẻ với nhau.

Khi nào Angel Beats Season 2 sẽ được phát hành?

Chủ Đề Bài Viết: Angel beats ss2

Mặc dù phần cuối của anime cảm thấy khá thuyết phục, chúng ta hãy thảo luận về khả năng Angel Beats Season 2 sẽ được phát hành.

Cốt Truyện & Nguồn Gốc Của Angel Beats

Xem Thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Ý tưởng ban đầu và thành phần âm nhạc đều được tạo ra bởi Jun Maeda , một nhà văn Nhật Bản và đồng sáng lập của Key (một studio tiểu thuyết trực quan), người cũng đã làm việc với các tựa phim như Clannad , Charlotte và Kanon .

Khi nào Angel Beats Season 2 sẽ được phát hành?

Được sản xuất bởi PA Works và Aniplex, Angel Beats chạy trong 13 tập và theo chân Yuzuru Otonashi, một thanh niên tỉnh dậy trong bối cảnh trường trung học ở thế giới bên kia mà không có ký ức về cuộc sống trước đây của mình hoặc thậm chí anh ta là người như thế nào. Tại đây, anh gặp những người đã khuất khác, bao gồm cả Yuri Nakamura, thủ lĩnh của Afterlife Battlefront – một tổ chức được tạo ra để nổi dậy chống lại Chúa vì sự đối xử bất công đã gây ra cho các thành viên trong cuộc sống của họ. Cuộc chiến của họ được dẫn đầu chống lại Kanade Tachibana, biệt danh Thiên thần, người có sức mạnh siêu nhiên và được cho là có liên hệ với Chúa theo một cách nào đó.

Yuzuru không hoàn toàn tin rằng Kanade là kẻ thù của họ, nhưng tham gia Afterlife Battlefront để tìm hiểu thêm về cô ấy cũng như mở khóa ký ức của chính mình, đồng thời khám phá bí mật của thế giới bên kia. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh ấy hỗ trợ tạo ra hòa bình giữa hai phe ở thế giới bên kia và kết bạn với nhiều người bạn mới. Cuối cùng, nhóm phát hiện ra rằng môi trường mà họ đang sống thực sự là điểm dừng chân cho những người đã trải qua những khó khăn hoặc tổn thương lớn trong cuộc sống. Họ có ý định vượt qua xung đột như vậy trong bối cảnh này để tiến tới bất cứ điều gì nằm ngoài cái chết.

Liệu sẽ có Angel Beats Season 2 trong thời gian tới?

Xem Thêm: Bạc nhớ 2022 – Bạc nhớ lô đề Miền Bắc hàng năm

Khi nào Angel Beats Season 2 sẽ được phát hành?

Bộ truyện đã tạo ra những đánh giá khá tích cực, với bốn bộ truyện tranh và một bộ tiểu thuyết nhẹ theo sau sự nổi tiếng của bộ anime. Hai trong số bốn bộ manga là phần kể lại và phần tóm tắt của anime gốc không có nội dung mới. Tuy nhiên, manga thứ ba, Angel Beats: Heaven’s Door , là bản chuyển thể của light novel, Angel Beats: Track Zero , phần tiền truyện giải thích cách Afterlife Battlefront được thành lập.

Bộ truyện tranh cuối cùng, Angel Beats: The Last Operation , có thể cảm thấy hoàn thiện hơn một chút. Mặc dù khái niệm ban đầu của Maeda gây khó khăn khi nhồi nhét một câu chuyện phong phú như vậy vào chỉ 13 tập, manga này là một phần kể lại của bộ anime, nhưng với các cảnh bổ sung và chiều sâu hơn cho các nhân vật và câu chuyện hậu trường của họ để hoàn thiện câu chuyện. The Last Operation được viết bởi chính Maeda, với nghệ thuật của Yuriko Asami, và hiện đang được đăng nhiều kỳ trên Dengeki G.’s Comic.

Mặc dù vẫn là một tựa phim nổi bật trong cộng đồng anime, Angel Beats đã có một kết thúc đúng đắn cách đây 11 năm, cho thấy rằng một mùa phim khác sẽ rất khó xảy ra . Mặc dù Maeda vẫn đang đóng góp cho thương hiệu Angel Beats thông qua The Last Operation , manga này không tiếp tục câu chuyện; thay vào đó, làm phong phú thêm bộ phim đã phát sóng vào năm 2010.

Xem Thêm: Rút tiền từ Game kiếm tiền về Paypal mất bao lâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.