10 anime khuyến cáo không dành cho trẻ nhỏ, hãy chắc chắn bạn đã lớn rồi thì mới xem nhé

10. Claymore

Lấy bối cảnh 1 thế giới giả tưởng nơi mà con người tồn tại song song cùng với một loại quái vật thích nội tạng người sống được gọi là Yoma. Chúng đội lốt người chết, trà trộn vào giữa xã hội loài người để săn mồi gây ra nỗi kinh hoàng khắp nơi.

Chủ Đề Bài Viết: Anime không dành cho trẻ em

Để đối phó với lũ Yoma này, một tổ chức bí mật đã được thành lập với thành viên là những cô gái được cấy trong mình tế bào của lũ Yoma giúp họ có sức mạnh vượt trội, đủ để đương đầu với lũ quái vật. Nhân vật chính trong phim là Clare và cô sẽ phải đương đầu với rất nhiều kẻ thù để thực hiện mục đích tìm và trả thù một quái vật đột biến.

9. Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

“Ghost in the Shell” có bối cảnh diễn ra ở một tương lai viễn tưởng, nơi tội ác không chỉ diễn ra ngoài đời thực mà còn cả ở không gian kỹ thuật số nữa. Bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính Motoko Kusanag Motoko Kusanag- một cyborg (nửa người nửa máy) là thành viên trong cục cảnh sát ngầm của Japanese National Public Safety Commission (cục 9). Cục 9 là một đơn vị hành động chống lại những tội phạm, tội ác liên quan đến khoa học kỹ thuật.

Makoto có những năng lực siêu phàm hơn hẳn người bình thường và còn một điều đặc biệt nữa ở cô: cơ thể cô gần như là máy móc, chỉ trừ bộ não và cột sống là bình thường. Với trẻ con, những gì mà nội dung phim truyền tải thực sự quá sức đối với chúng.

8. Code Geass: Lelouch of the Rebellio

Câu chuyện kể về đế chế hùng mạnh Britania đã tiến hành cuộc chiến xâm lược Nhật Bản bằng nhiều loại vũ khí mới và các robot chiến đấu. Chỉ trong vòng 1 tháng, Nhật Bản đã nằm dưới quyền kiểm soát của Đế chế Britania và bị đổi tên thành khu vực 11 (area 11), còn những người Nhật trở thành các “elevens” sống khổ sai dưới ách thống trị bạo tàn.

Cuộc sống không bằng chết khiến nhiều người muốn nổi loạn nhưng chỉ có 1 đám người nhỏ dám đứng lên chống lại Britania. Trong đó, hoàng tử bị bỏ rơi của Britania đã thề sẽ tiêu diệt đế chế này để điều tra sự thực về cái chết của mẹ cậu và kẻ đã khiến em gái cậu bị mù lòa. Bảy năm sau tại “area 11”, Lelouch đã gặp một cô gái kì lạ và cô đã trao cho Lelouch sức mạnh của geass. Từ đó, Lelouch bắt đầu tiến hành kế hoạch trả thù của mình…

Xem Thêm: 1500 stt hay khi đăng ảnh vui, đi chơi, đại diện.hút nhiều like nhất

7. Cowboy Bebop

Cowboy Bebop là 1 series phim hành động phiêu lưu được rất nhiều người yêu thích. Câu chuyện bắt đầu khi con người không thể sinh sống ở Trái Đất được nữa sau sự cố thử nghiệm cổng dịch chuyển vào năm 2022. Vào năm 2071, con người đã chinh phục được hầu hết hệ mặt trời và Sao Hỏa đã trở thành Trái Đất mới của loài người.

Khoảng thời gian này cũng vô cùng hỗn loạn khi các thế lực tội phạm vươn mình trỗi dậy khiến cuộc sống của người dân gặp nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống săn tiền thưởng đã được thành lập và những thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là Cao Bồi xuất hiện…

6. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Câu chuyện bắt đầu khi hai anh em Edward và Alphonse Elric mất đi người mẹ của mình sau một cơn bạo bệnh. Với mong muốn hồi sinh mẹ mình, cả 2 đã phạm vào điều cấm kị của Thuật Giả Kim – Chuyển Hóa Người nên Edward đã mất đi chân trái còn Alphonse mất toàn bộ thân thể.

Do đó, Edward đã chấp nhận hi sinh cánh tay phải của mình để lấy lại linh hồn cho Alphonse và nhập vào trong bộ áo giáp. Cùng sự giúp đỡ của những người khác, 2 anh em luôn sát cánh bên nhau trong suốt hành trình truy tìm Hòn đá triết gia để khôi phục lại cơ thể đã mất…

5. Black Lagoon

Anh chàng Rokurou Okajima, một nhân viên của tập đoàn công nghiệp Ashahi được cấp trên giao nhiệm vụ cầm chiếc đĩa chứa dữ liệu của công ty và đưa tận tay cho một đối tác. Không may chiếc đĩa đã bị cướp khi vận chuyển còn anh thì bị bắt làm con tin bởi biệt đội lính đánh thuê Black Lagoon.

Về phía Tập đoàn Ashahi, họ đã thuê một nhóm lính đánh thuê khác để tiêu hủy chiếc đĩa, giết các thành viên trong nhóm Black Lagoon, bao gồm cả con tin là Rokurou Okajima. Do đó, Rokurou Okajima buộc phải kết hợp với nhóm Black Lagoon để tiêu diệt nhóm lính đánh thuê kia. Sau đó anh đã đã gia nhập vào Black Lagoon và bắt đầu cuộc sống của một lính đánh thuê thứ thiệt.

4. Neon Genesis Evangelion

Xem Thêm: Hiện tượng siêu dẫn là gì? Sự phụ thuộc của điện trở suất vào nhiệt độ – Vật lý 11 bài 13

Câu chuyện của Evangelion bắt đầu vào năm 2000 A.D. Một vụ nổ khủng khiếp xảy ra đã làm tan băng ở Nam Cực, gây ra những đợt sóng thần làm chết hơn phân nửa dân số trên Trái Đất. Lúc này trên Trái Đất cũng xuất hiện một loài sinh vật khổng lồ hung tợn mang tên “Thiên thần” (ANGEL) và là một hiểm họa với sự tồn vong của nhân loại.

Hi vọng duy nhất cho sự tồn tại của nhân loại được đặt vào Evangelion, một cỗ máy chiến đấu dạng người được phát triển bởi NERV, cơ quan đặc vụ của Liên Hiệp Quốc. Có khả năng chống trả lại các đòn công kích của Angel nhưng điểm yếu sót lại của Evangelion là chỉ những thanh thiếu niên được sinh ra vào 14 năm trước, 9 tháng sau khi lần đầu tiên Angel xuất hiện mới có thể điều khiển được nó.

3. Attack On Titan

Bối cảnh của Attack on Titan được đặt trong khoảng thời gian hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong một thành phố được bao bọc bởi những bức tường cao chất ngất.

Nhưng đến một ngày, một Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện phá hủy tường thành. Chỉ trong phút chốc đám Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây… Điểm đáng sợ nhất trong tác phẩm này là những cảnh Titan ăn tươi nuốt sống con người vô cùng kinh hãi và được miêu tả rất chân thực.

2. Berserk

Bối cảnh của bộ truyện được đặt trong 1 thế giới thần thoại vô cùng đen tối, ở đó mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. Đặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là “God Hand” và có quyền phán xét mọi việc. Hẳn nhiên cái gì u ám và đen tối là không thích hợp với mất em nhỏ rồi.

1. Baccano!

Một thời điểm nào đó ở Mỹ, mafia, một cặp cướp lập dị, chính trị gia, FBI, Giả Kim Thuật sư, Homunculus, bất tử nhân và cả những người khác đã tề tựu gây náo loạn. Thế nhưng sự việc bắt đầu từ đâu và kết thúc ra sao?

Giả sử bạn là nhân viên của 1 tòa soạn báo kiêm luôn cửa hiệu bán thông tin cho tất cả mọi người ở Baccano! thì bạn sẽ được phép quyết định điều trên… Rốt cục thì chuyện gì đã xảy ra ở đây nhỉ?

Xem Thêm: Soạn bài Luyện tập lập luận chứng minh – Ngắn gọn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.