Spoiler Attack On Titan chap cuối: Eren chết, Levi tàn tật còn Mikasa quấn quýt bên con chim lớn

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng Attack On Titan chap cuối cũng đã chính thức công bố những nội dung của nó. Trong trang truyện đầu tiên của Attack On Titan chap 139 chúng ta sẽ thấy một đoạn hình ảnh bên trong The Path. Tại đây, Eren gặp gỡ Armin lần cuối cùng. Họ cùng nhìn về những ngày đã qua và dành cho nhau nụ cười đầy rạng rỡ. Armin đấm Eren vì sự ích kỷ của cậu ta trong suốt thời gian qua nhưng rồi lập tức ôm lấy Eren vì cả 2 đều hiểu tất cả mọi chuyện phải diễn ra như vậy. Armin hiểu rằng đây là lần cuối được gặp lại người bạn của mình.

Tiếp nối câu chuyện, Mikasa lúc này cũng gặp lại Armin, cô nói rằng mình đã tự tay chặt đầu Eren. Vừa nói, nước mắt Mikasa vừa tuôn rơi. Cả Armin cũng không kìm được nước mắt. Hai người ôm nhau khóc nức nở.

Chủ Đề Bài Viết: Attack on titan spoiler

Spoil Attack On Titan chap cuối: Eren chết, Levi tàn tật còn Mikasa quấn quýt bên con chim lớn - Ảnh 1.

Xem Thêm: Bó hoa bằng tiền – vẻ đẹp thiết thực không phai nhoà

Attack On Titan chap cuối chuyển cảnh tới một bối cảnh khác, lúc này chúng ta nhìn thấy những người hóa thành Titan trở lại bình thường. Có vẻ như ngay từ đầu, đây đã là ý định của Ymir. Sau khi Eren chết đi, “sự sống” cũng mất đi sức mạnh và biến mất. Nhờ vậy nên những người hóa Titan cũng được trở lại thành người bình thường. Lời nguyền 13 năm ám lên các Titan Shifter cũng theo đó mà tiêu biến. Trong làn hơi nóng của chiến trường và cảnh ngổn ngang, lúc này Jean và Connie nhìn thấy Sasha đang mỉm cười. Levi cũng thấy Hange, Erwin và các đồng đội đã hy sinh của anh. Đến cuối cùng, người “lùn nhất” lại trở thành người sống lâu nhất. Reiner cũng gặp lại gia đình của anh ta.

Spoiler Attack On Titan chap cuối: Eren chết, Levi tàn tật còn Mikasa quấn quýt bên con chim lớn

Attack On Titan chap 139 tiếp tục với tương lai vài năm sau Rung Chấn. Historia lúc này đang ôm con của cô trong tay và tổ chức sinh nhật cho nó cùng một người đàn ông đằng sau lưng. Điều này cũng giải đáp mọi thắc mắc về việc Eren không phải là cha của đứa bé.

Những thành viên 104 đều đã lớn hơn và tự tìm con đường cho riêng mình. Trong một khung cảnh, ta nhìn thấy họ đón một chuyến tàu và rời đi. Reiner cũng không còn mặc cảm tội lỗi nữa và bắt đầu sống cuộc sống của riêng mình. Từ phía xa, Gabi và Falco trưởng thành đang đẩy xe lăn với người ngồi trên đó là Levi. Sau nhiều năm, có vẻ như Marley và Paradis đã không còn hận thù nữa mà bắt tay cùng nhau phát triển và gìn giữ hòa bình.

Xem Thêm: Đổi kiểu tóc xinh và màu tóc chất như Lisa không khó, chỉ cần ngắm trọn 40 gợi ý này là bạn tha hồ quẩy

Spoiler Attack On Titan chap cuối: Eren chết, Levi tàn tật còn Mikasa quấn quýt bên con chim lớn

Tiếp sau đó, trên bầu trời xuất hiện một con chim lớn. Đây là hiện thân của Eren. Mọi người cùng nhau ngước nhìn nó rồi thầm nhớ về những ngày đã qua. Con chim tiếp tục bay đến nơi có Mikasa và tỏ ra quấn quýt. Có vẻ như con chim lớn này đã chọn Mikasa để bầu bạn.

Spoiler Attack On Titan chap cuối: Eren chết, Levi tàn tật còn Mikasa quấn quýt bên con chim lớn

Attack On Titan chap 139 chuyển cảnh tới chỗ Mikasa, lúc này cô đang ngồi dưới một tán cây và kế bên cô là một ngôi mộ nhỏ. Con chim đậu lên vai Mikasa và mổ vào chiếc khăn quàng của cô. Mikasa nhìn nó khẽ mỉm cười. Được một lúc sau thì con chim bay đi. Hình ảnh này cũng kết thúc 12 năm của Attack On Titan và chap cuối cùng của bộ truyện.

Xem Thêm: Quĩ phòng hộ (Hedge Fund) là gì? Rủi ro khi đầu tư vào quĩ phòng hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *