Tokyo Revengers: Những thông tin thú vị về Keisuke Baji, “người hùng” kiên trung của băng Toman

Keisuke Baji là một trong những nhân vật chủ chốt quan trọng trong câu chuyện của Tokyo Revengers. Anh cũng là một nhân vật sẽ không bị lãng quên dù anh đã chết sau khi vụ việc với băng đảng Valhalla kết thúc.

Baji vô cùng trung thành với Toman, đến mức cậu ta sẵn sàng hy sinh chính mình để Toman lẫn bạn bè mình không đi sai hướng. Sự kiên trung này của Baji chính là lý do khiến cậu được đông đảo độc giả vô cùng yêu thích bất chấp thời gian xuất hiện ngắn ngủi.

Chủ Đề Bài Viết: Baji

Dưới đây cùng điểm qua những thông tin thú vị về đội trưởng Nhất Phiên Đội của băng Tokyo Manji – Keisuke Baji nhé!

1. Keisuke Baji là một trong những người bạn thời thơ ấu của Mikey

Ngoài Draken, Baji cũng là một trong những đứa trẻ đã gắn bó với Mikey từ khi còn nhỏ. Anh ta thường thách thức thủ lĩnh của mình trong một cuộc chiến mặc dù nó luôn luôn kết thúc với kết quả thua.

Không chỉ là những người bạn thời thơ ấu, Baji còn là một trong những người đã thành lập nên Tokyo Manji cùng với Mikey, Draken, Pah-Chin và Mitsuya. Sau đó anh được bổ nhiệm làm đội trưởng Nhất Phiên Đội trong băng.

2. Tham gia vào sự kiện về cái chết của Shinichiro

Xem Thêm: Soạn bài Hai cây phong Soạn văn 8 tập 1 bài 9 (trang 96)

Vào dịp sinh nhật của Mikey, Kazutora và Baji đã có một kế hoạch để chuẩn bị món quà đặc biệt cho tổng trưởng của mình. Vì biết rằng chiếc xe máy của chủ tịch chạy chậm, Kazutora muốn tặng cho Mikey một chiếc xe máy mà cậu ta vẫn hằng ao ước. Tuy nhiên, do không có tiền để mua xe nên Kazutora đã nảy ra ý tưởng ăn trộm nó với sự giúp đỡ của Baji, với hy vọng được thấy nụ cười của Mikey.

Thật không may, họ không biết rằng chiếc xe máy kai là sở hữu của Shinchiro – anh trai của Mikey. Và trong lúc đang hành sự, Shinchiro đã phát hiện ra trộm. Hoảng sợ vì bị phát hiện, Kazutora đã xuống tay hạ sát anh trai của Mikey khiến mối quan hệ thân thiết của họ bị đổ vỡ. Baji đã khóc rất nhiều và cảm thấy vô cùng tội lỗi về chuyện đáng tiếc xảy ra.

3. Suy nghĩ và hành vi của Baji rất khó đoán trước

Theo lời kể của Mikey, Baji là một trong những đứa trẻ có đầu óc rất khó đọc. Mọi hành động của Baji luôn được thực hiện ngoài sự mong đợi của mọi người, kể cả chính những người bạn của anh ta trong băng.

Baji đã từng đánh những người đi đường chỉ vì họ đi ngang qua anh trong tình trạng buồn ngủ. Anh ta cũng có lần phóng hỏa đốt xe vì chuyện dạ dày và gây sự để rồi làm náo loạn cuộc họp nội bộ của băng. Nhưng nhờ đó, anh đã có thể xâm nhập vào Valhalla mà không bị ai nghi ngờ. Kisaki không ngờ rằng Baji đã phản bội Toman chỉ để điều tra hắn ta.

Người duy nhất có thể hiểu được suy nghĩ của anh chỉ có Chifuyu.

4. Phản bội Toman để xâm nhập vào Valhalla thuận lợi

Xem Thêm: Các hàm phổ biến trong Pascal

Vào thời điểm Kisaki nhậm chức đội trưởng đội 3, Baji đã đánh Takemichi và ngay lập tức tuyên bố trở mặt với Tokyo Manji bằng cách gia nhập Valhalla. Không những vậy, Baji còn không ngần ngại đánh phó đội trưởng Chifuyu của mình không thương tiếc. Cho dù Chifuyu là người mà hắn tin tưởng nhất.

Nhưng ai có thể ngờ, Baji làm tất cả những điều này là để bảo vệ những người bạn của mình. Chính Chifuyu đã nói điều đó với Takemichi. Theo anh ta, nếu hồi đó Baji không đánh Takemichi, thì mọi chuyện tồi tệ hơn sẽ xảy ra vì cậu đã đánh Kisaki.

5. Có thói quen buộc tóc trước khi chiến đấu

Thường thì khi đi họp hoặc đi chơi, Baji thường để xõa mái tóc dài của mình. Nhưng nếu Baji tham gia vào một cuộc ẩu đả, anh ta sẽ buộc tóc của mình lên trước. Lý do rất đơn giản, mái tóc dài của Baji sẽ làm cản tầm nhìn nếu để xõa. Và thói quen này là điều khiến anh ấy trông rất ngầu.

6. Sẵn sàng hy sinh vì bạn bè của mình

Khi trận chiến giữa băng Valhalla và Toman nóng lên, Baji lao về phía trước để đánh bại Kisaki theo kế hoạch. Anh ta tiếp tục đánh tất cả các thành viên của Tokyo Manji bất kể vết đâm do Kazutora gây ra.

Thật không may, Baji đã nhanh chóng gục ngã vì chảy máu quá nhiều khi đứng trước mặt Kisaki. Chính vì vậy, Mikey đã tức giận và đánh Kazutora đến chết. Vậy là Baji đã hy sinh để có thể bảo vệ những người bạn mà anh vô cùng yêu quý.

Xem Thêm: Cách bắt Pokemon không cần di chuyển

Leave a Reply

Your email address will not be published.