Bật mí cách sử dụng bánh xe màu trong phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm chân mày ngày càng phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng như một phương pháp làm đẹp hiện đại. Kỹ thuật phun xăm cũng được nâng cao và hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những thay đổi đáng kể nhất là việc màu sắc trong phun xăm đã trở nên đa dạng hơn và phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Để đạt được kỹ thuật này yêu cầu người thợ cũng như khách hàng có một số kiến thức nhất định trong cách sử dụng bánh xe màu trong phun xăm để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Chủ Đề Bài Viết: Bánh xe màu sắc trong phun xăm

Các loại mực sử dụng trong phun xăm

Mực trong phun xăm có nhiều loại khác nhau, nhưng hai loại phổ biến được đến nhiều nhất là mực gốc, gồm các màu cơ bản như đỏ, vàng , lục. Để có thể sử dụng loại mực này người dùng phải có kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng bánh xe màu trong phun xăm để có thể pha màu phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Màu sắc của mực gốc có lên đúng ý người phun xăm hay không còn tùy thuộc vào cách pha màu, màu da, sắc tố da,.. nhưng nhìn màu pha luôn có màu sắc đậm và đúng màu hơn nhiều so với mực pha sẵn.

Loại mực pha sẵn rất dễ sử dụng cho người thợ phun xăm lẫn khách hàng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp, vì chỉ cần áp dụng ngay lên vùng cần xăm. Tuy nhiên màu sắc thường nhạt hơn khi lên màu và chất lượng còn tùy vào xuất xứ, nguồn gốc và giá cả của mực pha sẵn. Ưu điểm khi sử dụng loại mực này là tiện lợi, dễ sử dụng cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Xem Thêm: XTB

Một cách khác để phân loại mực xăm là phân loại theo nguồn gốc của hàng hóa. Thông thường phổ biến trên thị trường thì mực xăm có xuất xứ nhiều từ Thái Lan và Mỹ. Tuy nhiên cũng có một số hàng hóa trôi nổi lưu thông trên thị trường khó xác định được nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng.

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho chính mình thì trước khi phun xăm chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở phun xăm cũng như trang bị cho chính mình những kiến thức hữu ích các bạn nhé!

Cách sử dụng bánh xe màu trong phun xăm

Để có thể cho ra màu xăm tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng của mình, Mỹ Liên Beauty and Spa đã đã tìm hiểu, nghiên cứu và sử dụng thành công bánh xe màu trong phun xăm. Đây được xem là bước ngoặt trong việc pha màu xăm một cách đồng nhất với công thức cho ra màu xăm chất lượng và hài hòa nhất. Có 3 cấp độ sử dụng bánh xe màu trong phun xăm:

  • Cấp đổ 1: Sử dụng các màu cơ bản Đỏ- Vàng- Lục lam để phối các màu lại cùng nhau với mục đích cho ra màu sắc mới phù hợp với mục đích phun xăm.
  • Cấp độ 2: Sử dụng nguyên tắc trộn màu hay còn gọi là chồng màu lên nhau. Đây thực tế là việc sử dụng 2 màu chính để tạo ra một màu thứ 3 hoàn toàn mới lạ.
  • Cấp độ 3: Đây là cấp độ cao nhất vì nó sử dụng những màu sắc có được từ việc thực hiện cấp độ 1 và cấp đồ lại với nhau để cho ra các màu với sắc độ khác nhau như Vàng cam -Vàng xanh – Xanh lơ và Đỏ tím,.

Trình tự pha màu cũng góp phần không ít trong việc tạo ra màu sắc có thật sự hài hòa và phù hợp với nhu cầu của khách hàng đưa ra. Trước khi pha màu cần xác định được độ đậm nhạt, yêu cầu về sắc độ của màu sắc mình muốn pha. Mỗi kỹ thuật phun xăm khác nhau cần đòi hỏi màu xăm khác nhau có những yêu cầu và lưu ý khác nhau khi pha màu.

Tiếp theo là chọn màu để pha với nhau, ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng bánh xe màu trong phun xăm là bạn dễ dàng chọn ra được hai màu đối lập một chính một phù từ bánh xe màu. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và pha màu chuẩn hơn.

Xem Thêm: Top 30 Bộ phim hoạt hình Nhật Bản anime hay nhất định phải xem

Việc còn lại chỉ là pha màu theo tỷ lệ và công thức bạn mong muốn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng

Việc làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và không thể thiếu nhất là cho phái nữ chúng mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn những cơ sở uy tín chất lượng bạn chăm sóc nhan sắc của mình còn quan trọng hơn.

Ngày nay với nhu cầu làm đẹp tăng cao không chỉ trong nữ giới mà cánh đàn ông giờ đây cũng rất chú trọng vào việc chăm sóc bản thân thì các spa xuất hiện rất nhiều với đa dạng bảng giá và chất lượng. Vì vậy mà khó có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh cao nên trường hợp sử dụng mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc vô cùng phổ biến

Đứng trước những tiêu cực của ngành làm đẹp thì Mỹ Liên Beauty and Spa vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định được mình trong lòng khách hàng. Với nguồn hàng hóa chất lượng, nhân viên có thâm niên lâu năm trong nghề, luôn nhiệt tình tư vấn thì còn ngại gì mà không đến đây tìm hiểu về cách sử dụng bánh xe màu trong phun xăm một cách chi tiết.

—————— 💎 💎 💎—————— 𝗠𝗬̃ 𝗟𝗜𝗘̂𝗡 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 ☎️ Hotline :0944 60 66 88 🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem Thêm: Top 20 quán Karaoke gần đây ở Hà Nội nổi tiếng phòng đẹp, âm thanh hay

Leave a Reply

Your email address will not be published.