Bao công xử án tôn ngộ không (phần 2), xem phim bao thanh thien xu an toan tap

Ngót nghét cũng đã 10 năm kể từ khi game thủ biết đến clip cực vui có tên “Bao Công xử án Tôn Ngộ Không”.

Bạn đang xem: Bao công xử án tôn ngộ không (phần 2), xem phim bao thanh thien xu an toan tap

Bạn đang xem: Bao công xử án tôn ngộ không

Cách đây 10 năm, cộng đồng game thủ Việt chia sẻ nhau về một series clip rất viral có tên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không. Clip này nhanh chóng được lan truyền trên Facebook và YouTube vào thời điểm đó. Bởi lẽ, ngay từ cái tên thôi cũng đã đủ để kích thích sự tò mò của một bộ phận rất lớn cư dân mạng nói chung và game thủ nói riêng.

Ban đầu, nhiều người sẽ nghĩ rằng, kịch bản của Bao Công xử án Tôn Ngộ Không sẽ là sự lồng ghép khéo léo giữa hai bộ phim Bao Thanh Thiên và Tây Du Ký. Nhưng xuyên suốt 6 tập phim đó, chỉ có sự xuất hiện của dàn diễn viên Bao Thanh Thiên là Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triển Chiêu… chứ không hề có bất kỳ một vai diễn nào có mặt từ Tây Du Ký.

Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không ra đời và cũng đã một thập kỷ đầy sóng gió, biến cố cũng như đổi thay của làng game Việt. Giờ đây, Bao Công xử án Tôn Ngộ Không vẫn còn tồn tại trên YouTube như một giai thoại đáng nhớ về thời kỳ hưng thịnh của game online PC cũng như của FPT Online.

Xem thêm: Top 20 Android Bluetooth Trò Chơi Trong Chế Độ Nhiều Người Chơi Co

Nhưng nhìn lại thì đã có quá nhiều sự thay đổi và mất mát. FPT Online đã dừng cuộc chơi, Tây Du Ký thì đã dừng phát hành từ rất lâu rồi. Kẻ còn, người mất, chỉ có kỷ niệm là mãi mãi vương vấn trong tâm trí của những người đã từng biết đến clip này và nhớ tới một thời từng cày cuốc trong Tây Du Ký của FPT Online.

Những game thủ ngày đó có lẽ giờ đây cũng đã trưởng thành, thậm chí còn có gia đình “một vợ, hai con”. Nhìn lại mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh và game thủ thế hệ 8x, 9x ngày đó giờ đã già nua mất rồi.

Xem thêm: Top 10 Tiền Đạo Hay Nhất Fifa Online 3 2017, Top 10 Tiền Đạo Khỏe Nhất Trong Fifa Online 3

Ông lớn một thời từng “rồng phượng” hơn cả VNG nhưng đã chết sau biến cố đen tối nhất của làng game ViệtTheo Pháp luật và bạn đọc

Copy linkLink bài gốcLấy link

Ban biên tập chienquoc.com.vn:

chienquoc.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Game Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *