Bảng Ngọc Bard mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng kỹ năng Bard

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Bard max Q -> W ->E:

Chủ Đề Bài Viết: Bard sp

Kỹ năng Mắt xích không gian (Q) là kỹ năng gây sát thương cũng như hiệu ứng khống chế chính của Bard cần nâng tối đa đầu tiên. Kỹ năng Điện an lạc (W) sẽ giúp Bard tăng 1 chút tốc độ di chuyển và hồi 1 lượng máu khá ổn, nâng thứ 2 sau Q. Hành trình kì diệu (E) nâng sau cùng và Thiên mệnh khả biến (R) tăng theo cấp độ.

Nội tại – Thế Giới Mầu Nhiệm

Sự hiện diện của Bụt Bard khiến những chiếc chuông ma thuật xuất hiện, thứ giúp Bụt Bard nhận điểm kinh nghiệm, năng lượng, và một lượng tốc độ bùng nổ. Ngoài ra các tinh linh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ theo bước chân của Bụt Bard, và viện trợ các đòn đánh của ông – thu thập những chiếc chuông cổ đại sẽ khiến bầy tinh linh meep này được cường hóa theo thời gian.

Xem Thêm: Cá lóc làm gì ngon? Tổng hợp 16 món ngon từ cá lóc hấp dẫn đơn giản

Mắt Xích Không Gian – Q

Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va phải tường, nó sẽ làm choáng mục tiêu khởi điểm; nếu va phải một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.

Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây sát thương phép lên một hoặc hai kẻ địch. Mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ bị làm chậm 60% trong ít giây.

Xem Thêm: Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact 1.1

Nếu luồng sóng công kích trúng một kẻ địch khác hoặc bay vào một bờ tường, bất kì kẻ địch nào trúng chiêu đều sẽ bị làm choáng trong ít giây.

Xem Thêm: Cá lóc làm gì ngon? Tổng hợp 16 món ngon từ cá lóc hấp dẫn đơn giản

Điện An Lạc – W

Tạo ra một ngôi đền giúp hồi máu và có thể được cường hóa theo thời gian. Ngay sau khi có một đồng minh chạm vào, nó sẽ được sử dụng và biến mất.

Bard tạo ra một ngôi điện giúp lập tức hồi máu, và thậm chí còn có thể tăng lên nhiều máu hồi phục nếu nó được để yên tập trung sức mạnh trong 10 giây. Ngoài ra ngôi điện này còn giúp tăng 50% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.

Bard có thể đặt tối đa 3 ngôi điện một lúc, thứ sẽ tồn tại cho đến khi có một tướng đồng minh viếng thăm hoặc bị tướng địch phá hủy.

Xem Thêm: Cá lóc làm gì ngon? Tổng hợp 16 món ngon từ cá lóc hấp dẫn đơn giản

Hành Trình Kì Diệu – E

Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên. Tất cả kẻ địch lẫn đồng minh đều có thể tham gia vào chuyến hành trình một chiều xuyên địa hình này.

Xem Thêm: Biến dị bao gồm?

Bard mở ra một hành lang một chiều tại một vùng địa hình cạnh bên. Cả đồng minh lẫn kẻ địch đều có thể sử dụng hành lang này bằng cách nhấp phải vào bất kì phần nào của cả hành lang khi đang đứng gần lối vào, nhưng đồng minh sẽ di chuyển nhanh hơn kẻ địch 10%.

Hành lang sẽ biến mất sau 10 giây.

Xem Thêm: Cá lóc làm gì ngon? Tổng hợp 16 món ngon từ cá lóc hấp dẫn đơn giản

Chiêu cuối – Thiên Mệnh Khả Biến

Bard phóng thích năng lượng vào một vị trí khiến tất cả các tướng, lính, quái và trụ trong vùng ảnh hưởng đều phải rơi vào trạng thái tĩnh trong thoáng chốc.

Bard tập trung năng lượng phóng vào một vùng đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, lính, quái, và trụ trong vùng ảnh hưởng đều bị cưỡng ép rơi vào trạng thái tĩnh. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.

Quái khủng cũng sẽ rơi vào trạng thái tĩnh, bất kể bình thường chúng miễn nhiễm với các trạng thái khống chế.

Xem Thêm: Cá lóc làm gì ngon? Tổng hợp 16 món ngon từ cá lóc hấp dẫn đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published.