Bé Na là gì trên Facebook, giải thích PET thú cưng Bé Na rắn đi lạc

Bé Na là gì trên Facebook, giải thích hình ảnh thú cưng PET bé Na rắn đi lạc được tìm thấy trong bình rượu quý của người dân. Chủ đề bé Na đang lan truyền khắp FB, trở thành đề tài bàn tán vô tận với hàng loạt ảnh chế. Nhưng ít ai biết nguồn gốc bé Na là gì, ý nghĩa của trào lưu này như thế nào. Thực tế, bé Na là tên rất thông dụng mà các bậc phụ huynh đặt cho con mình gọi ở nhà. Nhưng Facebook tình cờ có người nuôi rắn làm thú cưng, rồi đặt tên PET là bé Na. Không may, bé Na bỏ nhà đi nên chủ của nó đăng tìm. Chủ yếu kiểu khoe “tao có con pet ngầu đời chưa” thôi, chứ có mất mát gì cho cam.

Bé Na là ai trên Facebook 1

Chủ Đề Bài Viết: Bé na là gì

Bạn có thể bắt gặp các từ khóa như “Bé Na đi siêu thị”, “Bé Na nấu ăn, làm kem”. Cái tên Bé Na này là một nhân vật hoạt hình, được kênh Youtube KN Channel tạo ra để giúp các phụ huynh dạy bé về thế giới xung quanh, tăng hiểu biết, học hỏi kỹ năng giao tiếp, nói chuyện. Kênh sử dụng hình ảnh hoạt hình rất sống động, với các đồ chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh để dạy trẻ vừa học vừa chơi.

Nguồn gốc phong trào Bé Na bị lạc trên Facebook

Nguồn gốc Bé Na xuất phát từ một bài đăng “Tìm thú cưng” của người dùng Facebook. Trong đó, có anh chàng bắt được con rắn to đăng hình lên khoe. Rồi ai đó lấy ảnh về, chế lại kiểu nuôi rắn làm thú cưng, không may sổng chuồng mất, nên đăng lên tìm bé Na bị lạc. Nội dung stt này như sau:

“TÌM THÚ CƯNG

Xem Thêm: Helena Font Free Download

Vào lúc 16h30 chiều nay ngày 23/3/2019, bé Na nhà em có đi lạc ở khu Phú Kê, thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng. Ai thấy bé ở đâu thì dẫn cháu về nhà hộ em rồi liên lạc cho em. Gia đình em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ. (Có nơi thì nói là Thị trấn Hóc Môn)

Sau đây là một số hình ảnh cuối cùng của bé.

Ai thấy Na nhớ liên lạc nhé Na mến người và hay quấn người lắm”.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã có những bình luận “cười sặc tiết” kiểu như: “Bé Na thân thiện lắm á”, “Nìn bé Na là sự tụt quần rồi”, “Tao mà tình cờ thấy bé Na này thì cũng ngất CMNL rồi chứ tỉnh đâu để mà báo”, “Bé quấn người lắm nha, tỏ ra thân thiện mà nhìn sợ VL”, “Thu đi để lại lá vàng, Bé Na đi để lại cả làng hoang mang”, “Nếu tôi gặp nó, xin mọi người đưa tôi về giùm””, “Có khả năng bé lạc trong tủ ngâm rượu rồi”.

Bé Na là ai trên Facebook 2

Xem Thêm: PHÍM SPACE Ở ĐÂU

Mọi người trên Facebook đều biết rằng, chủ thớt đăng hình chỉ để khoe PET của mình. Thú cưng là rắn khủng khiến ai cũng rùng mình và tỏ ra thánh phục anh chàng này vì dám chơi với rắn như vậy (rắn chứ không phải trăn nhé”.

Có thể hiểu nôm na là như thế nào. Một anh chàng nào đó nuôi rắn làm thú cưng (PET) rồi đặt tên là “Bé Na”. Không may bé Na bị sổng chuồng lạc mất nên đăng Facebook, khiến dân tình bị ám ảnh với cái tên “Bé Na” mãi luôn. Thậm chí, hình ảnh “Bé Na” còn được mang đi chế khắp nơi. Giờ thì bạn đã biết bé Na là ai rồi chứ, đừng sợ quá nhé.

Ảnh chế “Bé Na” cùng trào lưu trên Facebook

Đỉnh cao của màn troll Bé Na được nâng tầm từ Đ2APC và các fanpage giải trí khác. Có người đăng ảnh một con rắn bị ngâm rượu, rồi viết cap kiểu thương cho chủ của “bé Na” vì bé đã chẳng về tới nhà.

Bé Na là ai trên Facebook 3

Hình ảnh đầu con rắn còn được dân “Động Hai Anh Phê Cần” chế thành “con ku” dài hàng cây số. “Cứ 3p12s là lại một bé Na được tìm thấy”, đó là stt của fanpage này nhằm ám chỉ lâu lâu lại có vụ link lộ khiến dân tình không khỏi kìm hãm niềm đam mê.

Thú cưng Bé Na vì thế không khỏi hot trên mạng xã hội Facebook. PET rắn bé Na trở thành đề tài chế ảnh bất tận, vì ngoài tính hài hước còn có ý ẩn dụ rất hay nữa. Thông qua đây, Yeutrithuc.com cũng nhắn nhủ mọi người, ai nhìn thấy Bé Na ở đâu nhớ báo về cho Ad để trả lại chủ.

Xem Thêm: Tổng hợp 40 hình xăm cung Bảo Bình đẹp, ý nghĩa, ấn tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.