Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 Cách Chơi Fifa online

Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 mà bài viết Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 này hướng dẫn.Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh youtube của Quốc Various, chúc các bạn xem video vui vẻ, nếu thấy hay hãy để lại 1 like và 1 subscribe ủng hộ QuốcGiúp mình nhanh chóng đạt được 5000 subcribers nhé !!!Page : Facebook cá nhân : Link nhóm giao lưu FO4 : #FIFAONLINE4#Kênhkĩnăng#Reviewcầuthủ#QuốcVarious ———————————————————————————————————-Kênh thuộc hệ thống METUB Network Mọi bản quyền về các video đều thuộc quyền sở hữu của cá nhân Quốc Various, nghiêm cấm mọi hành vi reup mà không có sự cho phép của chủ kênh, mong bà con có ý thức tốt khi xem nhaSong: Ikson – Lights (Vlog No Copyright Music)Music promoted by Vlog No Copyright Music.Video Link:
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 giúp bạn tìm được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 hiện được 34397 lượt xem và 451 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game Fifa Online của anh em.

23 thoughts on “Bí mật mà những cao thủ FIFA ONLINE 4 KHÔNG MUỐN CHO BẠN BIẾT | Chỉnh card NVIDIA tối ưu game FO4 Cách Chơi Fifa online

 1. ChinChin Official says:

  Cho mh hỏi xíu, tại sao mỗi lần đá phím shift nó tự động vây mỗi lần rẽ bóng là có kĩ thuật

 2. Nguyễn bá Tuệ quân says:

  Ủa anh có quan hệ gì vs mấy streamer à sao thấy toàn đc qc ko vậy

 3. ngoc tan Tran says:

  E ơi! Cho a hỏi! Vì a dùng 2080ti, nên a có cần chỉnh như vậy ko e??? Tks quốc

 4. Hồng Trần says:

  đá toàn màn hình mới mở khóa fps được à em, a thấy fo4 khóa fps max 60 fps mà, a đá cửa sổ toàn max là 60 fps

 5. Thiên Vinh Vân says:

  Dùng cho crad qá yếu hoặc máy qá yếu thôi. Chứ cấu hình máy mà đáp ứng đủ thì cứ max setting mà chơi. Mình đã xem và dùng cái này a ninhdz chỉ lâu rồi. Bạn nào muốn leo rank tốt thì nên chú ý nâng cấp mạng cho mượt.

 6. Thái Bình Đoàn says:

  Hay em, anh test xong thì đúng là khung hình hơi giật (anh đá màn lg 21:9, 29 inch, card 1060 ti) nhưng công nhận chuyền ảo hơn thật, không biết tại sao, chuyền dính hơn trước khi chỉnh nhiều.

 7. Ngô Ngọc Hân says:

  Máy pc nào cũng chỉnh y như z hả quốc. Nếu là Máy Cyber Core chắc khỏi cần chỉnh hả

 8. Phamthanh Do says:

  cũng chẳng cần thiết cho lắm. nếu chơi màn 144hz thì lúc đá để "cửa sổ" -> auto lên 144fps
  ( đá ko quen chóng mặt vc ) còn bt thì cứ 60fps cho màn 60hz là ok r

Leave a Reply

Your email address will not be published.