Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink

Vào ngày 24.1, các Blink (tên người hâm mộ BlackPink) đã tạo nên xu hướng #WeWantBlackpinkMusic (chúng tôi muốn âm nhạc của BlackPink) trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Người hâm mộ đề nghị công ty YG Entertainment phải có tuyên bố chính thức liên quan đến sự trở lại của BlackPink, màn ra mắt solo của Jisoo và hoạt động solo tiếp theo của Jennie.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 1

Người hâm mộ yêu cầu YG phải có thông báo về sự trở lại của BlackPink

Theo đó, BlackPink đã không có bất kỳ sản phẩm mới nào kể từ album The Album, ra mắt vào tháng 10.2020. Hoạt động chính thức gần đây nhất của nhóm là buổi hòa nhạc trực tuyến The Show, tổ chức vào ngày 31.1.2021.

BlackPink cũng phát hành phiên bản tiếng Nhật của The Album vào tháng 8.2021 nhưng không có quá nhiều lịch trình quảng bá. Vậy nên các fan đang rất mong chờ lần trở lại tiếp theo của nhóm với đầy đủ 4 thành viên.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 2

BlackPink đã không có bất kỳ sản phẩm mới nào kể từ The Album

Bên cạnh đó, một điều khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng chính là BlackPink đang ở năm cuối cùng của hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản. Thông thường các nhóm nhạc thần tượng sẽ ký hợp đồng trong 7 năm, BlackPink ra mắt năm 2016 và sẽ đến hạn hợp đồng năm 2023. Vì cuộc đàm phán sẽ sớm được tiến hành, vậy nên các Blink hy vọng nhóm sẽ có thêm ít nhất một lần trở lại trước thời điểm đó.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 3

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink

Không chỉ vậy, người hâm mộ còn chỉ ra rằng, vào ngày 1.6.2020, YG Entertainment đã tuyên bố đĩa đơn solo của thành viên Jisoo đang chuẩn bị phát hành. Song, đến hiện tại, YG vẫn chưa cập nhật thêm bất kỳ thông tin gì về sự mắt của nữ thần tượng với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Theo các nguồn tin, bộ phim Snowdrop do Jisoo thủ vai chính đã kết thúc quá trình quay phim từ tháng 7.2021 và sẽ phát sóng tập cuối vào 30.1.2022. Do đó, các fan mong rằng sẽ sớm được thấy màn ra mắt của chị cả BlackPink. Cô cũng là thành viên duy nhất của nhóm chưa có sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 4

Jisoo là thành viên duy nhất của BlackPink chưa ra mắt solo

Một thành viên khác mà người hâm mộ muốn YG phải cập nhật hoạt động chính là Jennie. Kể từ khi ra mắt Solo vào tháng 11.2018, Jennie đã không phát hành thêm bất kỳ ca khúc mới nào. Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao nữ ca sĩ không được tái xuất, trong khi Solo là một sản phẩm vô cùng thành công về mặt thương mại tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 5

Jennie đã không phát hành thêm bất kỳ ca khúc mới nào kể từ 2018

Solo đã dẫn đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số Gaon trong 13 tuần liên tiếp và duy trì ở top 100 trong suốt 33 tuần. Ngoài ra, bài hát cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Digital Song Sales, được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 6

Solo của Jennie có nhiều thành tích tốt

Mặt khác, bên cạnh lý do thời hạn hợp đồng, nguyên nhân khiến các Blink đứng ngồi không yên chính là trong thời gian tới, YG sẽ sớm cho ra mắt một nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới. Điều này khiến mọi người không khỏi quan ngại rằng công ty chủ quản sẽ bỏ bê các hoạt động của BlackPink, giống như cách họ từng làm với nhiều nghệ sĩ khác trước đó.

Sắp đến hạn hợp đồng, fan lo lắng cho tương lai của BlackPink - ảnh 7

YG sẽ sớm cho ra mắt nhóm nữ mới

Với sự thành công vượt trội và danh tiếng hàng đầu của BlackPink, các fan mong muốn bộ tứ sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa vào năm 2022. Hiện, YG Entertainment vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *