Blank Room Soup (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

Blank Room Soup là gì?

Blank Room Soup, hay Freaky Soup Guy, đề cập đến 1 video creepypasta về 1 người đàn ông bị che đi khuôn mặt ngồi ăn súp và khóc trong 1 căn phòng trống. Ở sau lưng, 1 người khác đeo mặt nạ trùm đầu xoa lưng cho anh trước khi 1 nhân vật khác trong trang phục tương tự bước vào khung hình và cũng xoa lưng cho người đàn ông ăn súp.

Video này đã lan truyền rộng rãi trên Internet và tạo nên nhiều tin đồn xoay quanh nó, trong đó có những nghi ngờ cho rằng video này xuất phát từ Deep Web

Chủ Đề Bài Viết: Blank room soup

Nguồn gốc

RayRay

RayRay là một nhóm nghệ thuật trình diễn đứng đầu bởi nhà làm phim hoạt hình Raymond S. Persi (*). RayRay cũng là tên linh vật biểu tượng cho trang web Mutaytor, nơi lưu trữ những nội dung của nhóm RayRay (*). Vào ngày 4/7/2010, kênh YouTube RayRayVision, được cho là do RayRay điều hành, đã đăng tải 1 video giới thiệu nhân vật này là “được sinh ra từ sự pha trộn của sự ức chế, cảm giác xa lánh và nhu cầu giải trí sâu sắc”.

Những nội dung nghệ thuật của RayRay thường mang màu sắc kỳ lạ và khó hiểu.

Blank Room Soup

Xem Thêm: Rồng Bạch Kim – Soi cầu MB rồng bạch kim 666

Video đầu tiên được biết đến của Blank Room Soup được tải lên ngày 26/11/2005 bởi Youtuber renaissancemen và đạt hơn 930 nghìn lượt xem trong 16 năm. Đoạn video cho thấy 1 người đàn ông với một vạch đen che mắt đang ăn súp trong tình trạng khóc lóc khi 1 người đàn ông mặc áo cổ lọ màu đen với mặt nạ trùm đầu quá khổ đi về phía anh ta từ phía sau. Nhân vật linh vật này tiến tới sau lưng người đàn ông và làm động tác xoa lưng như an ủi anh trước khi 1 nhân vật tương tự khác tiến vào khung hình và cùng làm điều này trong khi người đàn ông ngày càng khóc lớn hơn.

Đoạn video kết thúc đột ngột và không thể xác định đây có phải bản video gốc hay không.

Theo một video ngày 16/10/2015 của Youtuber ReignBot tìm hiểu về Blank Room Soup, ReignBot đã nhắn tin cho Persi thông qua Tumblr để tìm ra nguồn gốc của video. Trong phần trả lời, Persi đưa ra 1 số câu chuyện hậu trường về RayRay và cho biết hầu hết các đạo cụ RayRay, bao gồm cả trang phục, đã bị đánh cắp khỏi xe của họ sau khi biểu diễn tại “The Key Club” trên Sunset Strip. Persi sau đó nói rằng anh ta đã nhận được 1 email có chứa video mà bây giờ được gọi là Blank Room Soup. Anh cũng nhận được đường dẫn tới 1 kênh YouTube có tên Adana với ảnh đại diện là Blank Room Soup nhưng hiện không có video tải lên nào (*). Persi cũng cho biết có nhiều hơn 1 video được gửi đến cho anh sau đó liên quan đến RayRay.

Sự lan truyền

Video đã làm dấy lên nhiều tranh luận và những tin đồn xoay quanh bởi nhiều trang web và những người có sức ảnh hưởng trên Internet như blog The Ghost In My Machine (*) và Freak Lore (*),… Đoạn video này cũng được tải lên lại nhiều lần và tại nhiều nơi trên Internet. 1 số video được cho là phần tiếp theo của Blank Room Soup cũng được tìm thấy sau đó.

Video này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phiên bản meme và fanart lan truyền trên Internet.

Xem Thêm: Cách tải hình nền iPhone SE 3 (2022), iPhone 13 xanh lá, iPhone 13 Pro xanh lá, iPad Air 5, Mac Studio mới siêu xịn cho bạn

lucloi.vn_Blank Room Souplucloi.vn_Blank Room Souplucloi.vn_Blank Room Soup

#creepy #creepypasta #meme #blankroomsoup #me_me

Xem Thêm: Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *