Tokyo Revengers: Giả thuyết về thân phận và vai trò của tổng trưởng Brahma – Senju Kawaragi

Senju Kawaragi là ai?

tokyo revengers senju

Senju Kawaragi là nhân vật mới xuất hiện đồng thời đóng vai trò quan trọng trong arc truyện cuối cùng của Tokyo Revengers. Senju là tổng trưởng Brahma – Phạm, băng đảng nổi lên trong thời kỳ “Chiến Quốc Tokyo”.

Senju cao 1m55, nặng 49 kg. Trong Tokyo Revengers chap 215, ta được biết rằng Senju là con gái. Thông qua đồng phục thủy thủ, có thể đoán rằng Senju là học sinh cấp 2, nhỏ hơn Takemichi 1 – 2 tuổi.

Chủ Đề Bài Viết: Brahma tokyo revengers

Phần sau đây sẽ là giả thuyết của Lag về thân phận của Senju. Các phỏng đoán đưa ra dựa trên các tình tiết đã được hé lộ và không phải là spoiler nội dung nên hãy xem với tâm lý giải trí nhất nhé, biết đâu bạn sẽ có thêm các góc nhìn mới về nhân vật này đấy.

Xem Thêm: Chi Tiết Kỹ Năng Đường Môn Vltk Mobile Từ A, Cách Tăng Điểm Đường Môn Vltk 1 Mobile

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 2)

Thân phận của Senju

tokyo revengers brahma

Thông qua các câu thoại của Senju, ta có thể đoán rằng cô nàng này là người rất mạnh mẽ, sẵn sàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân để giải quyết vấn đề. Cô đứng đầu Brahma không phải vì muốn đưa băng đảng trở thành băng bất lương mạnh nhất, mà vì Senju muốn “hạ bệ Kanto Manji”. Lý do cho điều này là gì?

Theo Lag đánh giá, rất có thể Senju có quen biết với Mikey hoặc thậm chí là liên quan đến Shinichiro. Chính vì lí do này nên cô mới trở thành người đứng đầu của Brahma, một băng đảng gồm các thành viên của thế hệ Hắc Long đầu tiên. Việc Senju mong muốn hạ bệ Kanto Manji cũng là vì cô không muốn Mikey đi vào con đường sai trái.

Xem Thêm: Đề cương học kì 1 Ngữ văn lớp 9 bài Bếp lửa của Bằng Việt

thân phận của senju

Từ nhận định trên, Lag cho rằng:

  • Senju có thể từng là đàn em của Mikey tại trường dạy võ của ông cậu ta và cả hai từng khá thân. Cách chiến đấu của Senju có khá nhiều điểm tương đồng với Mikey nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Senju từng rất ngưỡng mộ Shinichiro. Sau khi anh ta qua đời, Senju quyết tâm sẽ kế thừa ý chí của Shinichiro nên lập ra Brahma.

Một vài khả năng khác có thể xảy ra là Senju có quan hệ máu mủ với Mikey hoặc cô là người “hâm mộ” Mikey. Tuy nhiên, khả năng này khá khó xảy ra nên Lag sẽ tạm bỏ qua chúng. Ngoài các giả thuyết cho rằng Senju có liên quan tới Mikey, rất có thể người Senju thật sự liên quan đến là một thành viên khác trong Kanto Manji mà cụ thể chính là Sanzu. Ngoại hình của hai người họ rất giống nhau. Có khi nào Senju là em gái của Sanzu và cô muốn lật đổ Kanto Manji là để đưa anh mình về?

Vai trò của Senju trong Tokyo Revengers

tokyo revengers senju

Với khả năng chiến đấu của mình, Senju sẽ là người đối đầu với Terano và Mikey trong tương lai. Việc Senju thân thiết hơn với Takemichi cũng mở ra nhiều hướng phát triển khác cho nhân vật này đồng thời tạo cơ hội cho việc lồng ghép các pha bẻ lái cực gắt đến từ tác giả. Trong Tokyo Revengers chap 216, khi Takemichi “hẹn hò” với Senju, chúng ta sẽ được biết thêm về cô nàng này.

Xem Thêm: Hình Ảnh Cung Cự Giải Nữ Anime Chibi Cute ❤️Hình Nam Đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.