Bust size là gì? Các thông tin liên quan đến bust size

Bust size là gì?

Bust size chính là kích thước của vòng ngực. Đơn vị đo bust size là inches (viết tắt là in). 1 inches sẽ bằng 2.54 cm.

Với sự phát triển của thương mại điện tử như hiện nay, xu hướng mua hàng quốc tế được quan tâm mạnh mẽ. Rất nhiều người dùng Việt Nam đã lựa chọn cách thức đặt hàng online trên các website lớn từ Nhật, Mỹ, Hàn … và một trong những mặt hàng thời trang được mua nhiều nhất đó chính là áo ngực. Bởi vậy khi biết được bust size là gì sẽ giúp cho chị em lựa chọn được những thiết kế áo ngực hoàn hảo nhất, vừa vặn nhất.

Chủ Đề Bài Viết: Bust trong quần áo nghĩa la gì

Cách đo áo ngực chuẩn nhất

– Bước 1: Đo kích thước vòng dưới ngực (under bust)

Dùng thước dây để đo vòng sát chân ngực, từ đó bạn sẽ biết được số đo vòng này là bao nhiêu đồng thời cũng sẽ biết được cỡ size phù hợp nhất với mình.

bust size là gì

Xem Thêm: Giải mã cung hoàng đạo Xử Nữ [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

– Bước 2: Đo vòng chính ngực (over bust)

Sử dụng thước dây để đo đúng chính giữa ngực tại phần ngực nhô lên cao nhất và ghi lại số đo cụ thể.

Từ những kết quả đã đo được, bạn có thể so sánh đối chiếu với bảng thống kê dưới đây để tìm được size áo ngực chuẩn của mình:

bust size là gì

Bảng thống kê trên là bảng số đo trung bình toàn cầu. Tuy nhiên người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có kích thước ngực nhỏ hơn và size phổ biến đối với phụ nữ Châu Á là size 12, cup A-B.

Xem Thêm: Homie là gì và cách nhận biết thế nào là Homie?

>>> Tham khảo thêm: Bảng quy đổi size quần áo chuẩn Mỹ

Shipquocte nhận order hàng thời trang, áo ngực từ Mỹ về Việt Nam

Nhắc đến các thương hiệu đồ lót, đồ nội y nổi tiếng thế giới là nhắc đến các tên tuổi như Victoria Secret, Calvin Klein … Tại các trang chủ của hãng hoặc trên các website uy tín như Amazon.com, bạn có thể tìm thấy vô số các sản phẩm hàng thời trang đồ nội y chính hãng, chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Shipquocte nhận order các sản phẩm thời trang, đồ nội y từ các website tại Mỹ ship về Việt Nam. Phí order hàng Mỹ tại Shipquocte chỉ từ 3%, thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ từ 9-12 ngày. Khách hàng có thể chọn lựa thoải mái các mặt hàng để phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc phục vụ mục đích kinh doanh. Chi phí tiết kiệm, phục vụ chu đáo, thủ tục nhanh gọn lẹ.

Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho Shipquocte còn mọi thủ tục còn lại đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện thay bạn. Đơn hàng sẽ được mua và vận chuyển về Việt Nam, giao phát hàng đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn biết được “bust size là gì”. Hy vọng những thông tin này đã mang đến cho bạn những điều bổ ích, lý thú.

Xem Thêm: Dân chuyên Văn nói: Không có lửa làm sao có khói, dân chuyên Hoá đáp trả cực gắt

Leave a Reply

Your email address will not be published.