Mua Bút Chấm Mực Viết Calligraphy

+ Quy trình sản xuất thủ công hay công nghiệp: nếu chiếc cán bút được sản xuất bằng quy trình thủ công thì giá thành nó cao hơn so với công nghiệp 1 tí nhưng đa phần các sản phẩm hiện tại được sản xuất theo quy trình công nghiệp khắc, cắt bằng máy tính.

+ Độ kĩ thuật của chiếc bút: bằng mắt thường của các bạn đang bắt đầu luyện chữ thì nhìn các loại cán bút quản chỉ biết loại nào đẹp hơn chứ chưa biết phân biệt được loại nào đúng kĩ thuật hơn, viết tốt hơn. Nên yếu tố kĩ thuật của cán bút cũng góp phần tạo nên giá của nó.

Chủ Đề Bài Viết: Bút chấm mực

>> Bài viết hay: Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đẹp Đơn Giản

Người mới bắt đầu luyện chữ Calligraphy nên mua bút quản nghiêng loại nào?

Xem Thêm: Cung tài bạch là gì

Với các bạn mới chưa xác định được đam mê chữ Calligraphy của mình ở mức độ nào, các bạn chỉ nên mua các dòng sản phẩm chuẩn về kĩ thuật nhưng làm bằng chất liệu bình dân có giá thành thấp để tập luyện cho tốt, sau khoảng thời gian các bạn thấy mình thích thú thì có thể mua các dòng cao tiền hơn cũng chưa muộn đó là cách tiết kiệm mà mình chia sẻ với các bạn, với con chữ Calligraphy dùng bút quản chéo để luyện tốt khó nhất là nằm ở kĩ thuật không phải nằm ở cây bút, nên bạn có mua cây bút hàng ngàn đô mà không tập kĩ thuật thì cũng vô tác dụng.

***Loại cán bút quản chéo chấm mực người mới bắt đầu không nên mua:

Sản phẩm như hình bên dưới được sản xuất 100% công nghiệp chất liệu bằng nhựa, giá thành khoảng 30K, vì giá thấp nên nhiều bạn lựa chọn, thoạt nhìn thì bạn cũng giống các loại bút khác nhưng trên thực tế, rất khó lắp ngòi và khi lắp đa phần các ngòi đều gặp tình trạng ngòi nhô ra trục tâm của thân khiến người viết gặp nhiều khó khăn khi lia bút, nên đối với các bạn mới bắt đầu đừng mua các loại tương tự thế này.

3 lưu ý khi mua bút quản nghiêng chấm mực Calligraphy

+ Bút được mặc định là không có ngòi, và đa phần các dòng bút tặng ngòi thì ngòi bút không khó sử dụng được như ý, vì giá ngòi bút cho cán bút này khá cao tiền nếu tặng sẽ hết lời, nên các loại ngòi được tặng hầu như chất lượng thấp.

Xem Thêm: 9 mẫu thuyết minh về cây hoa đào hay chọn lọc

+ Bút được mặc định không có mực, vì cũng giống như ngòi, nếu mực được tặng thì mực đó cũng khó sử dụng, nên người mua cán bút quản nghiêng lưu ý mua bút và mực riêng.

+ Cần lựa chọn nơi uy tín để có được 1 cán bút đúng tiêu chuẩn luyện tập để có hiệu quả cao nhất.

10 mẫu Bút Quản Nghiêng Chấm Mực Calligraphy

Loại thứ nhất: có chất liệu nhựa, sản xuất công nghiệp 100% thân cứng, khó gãy, mẫu mã đẹp, mau xuống màu, có nhiều màu sắc thu hút.

Giá bán: từ 60K -150K

Xem Thêm: Quốc lộ 26 đi qua những tỉnh nào? Quy hoạch Quốc lộ 26 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published.