Bút mài thầy Ánh SH 037 Thanh đậm

Bút mài thầy Ánh SH 037 thanh đậm

Bút mài thầy Ánh là sản phẩm được bảo vệ thương hiệu độc quyền về nhãn hiệu sản phẩm. Bút nổi tiếng với thế hệ dòng ngòi mài thủ công tạo thanh đậm theo thói quen của người viết.

Bút mài thầy Ánh đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Là dòng bút luyện chữ đẹp được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay. Đã đạt nhiều danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Bút phù hợp cho giáo viên, học sinh và đông đảo người yêu chữ tại Việt Nam.

Chủ Đề Bài Viết: Bút mài thầy ánh 037 plus

but mai thay anh sh 037 thanh dam 4 533x400 - Bút mài thầy Ánh SH 037 Thanh đậm

Bút mài thầy Ánh SH 037 thanh đậm là một trong những bút với dòng ngòi ưu việt như vậy. Bút sử dụng ngòi vàng mềm được mài sẵn thanh đậm theo thói quen của người viết. Khi viết tạo độ thanh đậm vừa phải.

Xem Thêm: Top 9 Phát minh vĩ đại Thomas Edison để lại cho nhân loại ngày nay

but mai thay anh sh 037 thanh dam 5 533x400 - Bút mài thầy Ánh SH 037 Thanh đậm

Bút mài thầy Ánh SH 037 thanh đậm có kiểu dáng giống với Bút mài thầy Ánh SH 37 êm trơn . Về ngòi phù hợp với viết cỡ chữ thường và thường được sử dụng trong các cuộc thi viết chữ đẹp các cấp. Mang lại hiệu quả sử dụng cao. Bút được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, thân rồng trải dài trên nắp và thân. Mang đến điểm nhấn về sự sang trọng, hài hòa trong cách phối màu làm cho bút trở nên nổi bật.

but mai thay anh sh 037 thanh dam 3 533x400 - Bút mài thầy Ánh SH 037 Thanh đậm

Bút mài thầy Ánh SH 037 thanh đậm dùng mực gì?

Bút mài thầy Ánh SH 037 thanh đậm là dòng ngòi thường. Vì vậy có thể sử dụng tất cả loại mực có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vì phần đầu ngòi được mài vát đi theo thói quen người sử dụng. Phần kim loại được mạ bóng biến mất. Nên khi sử dụng mực có độ lắng cặn nhất định sẽ làm hoen gỉ đầu ngòi.

but mai thay anh sh 037 thanh dam 6 533x400 - Bút mài thầy Ánh SH 037 Thanh đậm

Xem Thêm: Hướng dẫn về các loại đồ chơi tình dục khác nhau

Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn dòng mực không lắng cặn. Hiện nay chúng tôi cung cấp đó là mực Pelikan – mực nhập khẩu Đức có thể tích 62,5mml. Ngoài ra mực cao cấp hơn có thể lựa chọn là mực Pilot – mực nhập khẩu Nhật Bản. Với bút mài thầy Ánh SH 037 calligarphy S có ngòi tự tạo thanh đậm thì phải dùng Mực pilot nhật bản.

Bút mài thầy Ánh SH 037 thanh đậm mua ở đâu?

Bút mài thầy Ánh chính hãng mua tại địa chỉ: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đúng giá và đúng chất lượng nhất.

but mai thay anh sh 037 thanh dam 7 533x400 - Bút mài thầy Ánh SH 037 Thanh đậm

Ngoài ra khách hàng quen với thời gian hợp tác lâu dài. Chúng tôi có quy chế chiết khấu trên từng sản phẩm và bảo hành giá trị sản phẩm.

Tại đây có rất nhiều sản phẩm luyện chữ đẹp từ bút, mực, vở đều ưu việt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất trong quá trình luyện chữ đẹp.

Xem Thêm: “Nhũn như con chi chi” – Con chi chi là gì, có thật hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *