Bút mài thầy ánh SH 037 thường

Bút mài thầy ánh SH 037 thường

Một cây bút có hình thức đẹp long lanh, sang trọng với họa tiết in hình rồng trên toàn thân bút. Cho chữ viết thanh đậm sắc nét chỉ có thể là bút mài thầy Ánh SH037. Bút có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

bút mài thầy ánh sh 037 thường

Không cần đến bút mài thầy Ánh SH036 chuyên dụng viết chữ đứng. Cũng chẳng cần tới chuyên dụng viết chữ nghiêng. Một mình Bút mài thầy Ánh SH037 đảm nhận hết vai trò của cả hai người bạn kia. Chữ đứng cũng đẹp, chữ nghiêng cũng khỏi phải chê.

Bút sử dụng ngòi vàng mềm có độ bền cao. Cho nét chữ thanh đậm rõ nét. Nhưng vẫn rất mềm mại phù hợp với những bạn thích viết chữ sáng tạo. Ngòi bút có 2 loại ngòi êm trơn và ngòi mài. Ngòi êm trơn phù hợp dùng làm bút ký, các môn làm toán hay văn bản tốc ký. Ngòi mài cho các môn luyện chữ đẹp, viết chính tả.

bút mài thầy ánh sh 037 thường

Bút mài thầy Ánh SH 037 thường có 2 phiên bản ngòi khác nhau

Bút mài thầy Ánh SH 037 có màu sắc đẹp mắt với các phiên bản ngoài viết: Ngòi êm trơn nét đều, ngòi mài thanh đậm.

có 3 màu cho khách hàng lựa chọn: xanh lá, xanh dương, hồng. Sử dụng bơm mực dạng xoáy rất dễ dàng bơm mực, có thể thay bằng mực ống tiện lợi.

Tham khảo thêm bút mài thầy Ánh SH 039

Bút mài thầy Ánh SH 039 là bút máy viết thường sử dụng phổ biến ở học sinh tiểu học. Được đánh giá là anh em song sinh với bút mài thầy Ánh SH 037 cùng do thương hiệu bút mài thầy Ánh sản xuất ra. Nhìn từ bên ngoài, hình dáng của bút mài thầy Ánh SH 039 khá bắt mắt. Nắp bút không có chi tiết cầu kì, tuy nhiên phần đầu nắp được vạt chéo, nhìn khá đẹp. Thân bút in hình chú gấu trúc ngộ nghĩnh. Chi tiết này nổi bật trên nền vàng sang trọng. Thân bút có thêm dòng chữ: “Bút mài thầy Ánh SH 039”. Bạn hãy chú ý quan sát thật kỹ dòng chữ này khi tìm mua bút để tránh tình trạng mua sai mã bút, mua bút không đúng hãng sản xuất.

Ngòi bút màu vàng ánh kim

Ngay khi mở chiếc nắp bút ra. Khách hàng chắc chắn bị ấn tượng bởi chiếc ngòi nhỏ màu vàng lóng lánh được lắp ở đầu bút. Ngòi vàng về cơ bản, giống y hệt ngòi trắng, chỉ khác nhau về màu sắc. Nên bạn không phải thắc mắc ngòi vàng và ngòi trắng khác nhau như thế nào. Chúng tôi chỉ dựa vào phần thiết kế bên ngoài của bút mà đặt ngòi sao cho màu sắc có sự thống nhất. Ngòi vàng viết hàng ngày là ngòi êm trơn. Ngòi này tạo nét viết đều, đẹp. Ngòi vàng viết nét thanh nét đậm là ngòi mài, gai và cứng. Ngòi này có độ cào giấy nhất định. Vì vậy chỉ viết trên giấy oli dày. Thông thường, những bài viết chữ đẹp hay chữ thanh đậm thì sẽ sử dụng ngòi này. Nếu chỉ với mục đích viết đơn giản, bạn nên chọn ngòi êm cho dễ sử dụng.

Bút mài thầy Ánh SH 039 cũng sẽ được trang bị hộp đựng giống như mã bút mài thày Ánh SH 037.

Bút mài thầy Ánh SH 039 có khắc được tên không?

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng khắc tên mình, tên người ấy, lời chúc ý nghĩa lên bút . Với giá chỉ 10.000 đồng/ bút. Công nghệ khắc lazer nhanh chóng và hiện đại, có thể lấy ngay khi bạn cần.

Do trên thị trường bút mài thầy Ánh giả, bút nhái tràn lan. nên khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 3/A5 – Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn (khu tập thể ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN) – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hoặc gọi đến số 0983 184 169 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi giao hàng toàn quốc. Khách hàng nhận được hàng mới thanh toán tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *