BXH diễn viên 18 ăn khách 3/2022: Tân binh TikToker giữ vững top 1, Yua Mikami “theo sát” về hạng 3

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 12/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Chủ Đề Bài Viết: Bxh jav

Xem Thêm: Những Câu Nói Mặn Như Muối Biển hài hước, độc đáo

Trong tháng 3 này, Sayaka Ito, hay còn được biết đến với cái tên “TikToker 3 triệu người theo dõi” Unpai đã tiếp tục giữ vững vị trí số 1 và có tháng thứ 2 liên tiếp. Rõ ràng, việc Unpai được quảng bá vô cùng nổi trội đã giúp ảnh hưởng của Unpai vô cùng mạnh mẽ trong khoảng thời gian đầu năm 2022. Thế nên, không có gì quá lạ lẫm khi cô nàng TikToker này nhanh chóng có được ảnh hưởng lớn trong nền công nghiệp 18+ Nhật Bản và tỏ ra vô cùng ăn khách.

Ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là Hana Shirato và Yua Mikami. Từ giữa năm 2021 cho tới nay, Hana Shirato vẫn luôn là 1 cái tên ổn định và nằm trong top 20. Còn với Yua Mikami thì không có gì để nói quá nhiều, cô nàng sinh năm 1993 vẫn là một “nữ hoàng” 18+ và luôn có được sự theo dõi sát sao của công chúng. Sau khi tụt xuống vị trí số 5 vào tháng trước, Yua đã quay trở lại top 3 vào tháng này.

Các vị trí còn lại trong top 9 đều là những cái tên nổi trội và có sự tranh chấp vô cùng áp đảo trong vài tháng vừa qua. Tiêu biểu có thể kể đến Natsu Tojo (4), Saika Kawakita (5), Sakura Momo (7), Rena Momozono (8) và Yu Shinoda (9). Các cô gái này thực chất vẫn rất ăn khách và sản phẩm của họ luôn luôn “cháy hàng” nhanh chóng.

Xem Thêm: Cách lưu ảnh trong Photoshop, jpg, png, chất lượng cao, chuyên nghiệp

Nhìn rộng ra top 50, khán giả có thể tìm được nhiều cái tên quen thuộc hơn như Ichika Matsumoto (13), Mina Kitano (14), Akari Mitani (16), Minami Aizawa (17), Kana Momonogi (18), Akari Tsumugi (19) hay Kaede Karen (20). Top dưới còn có sự cạnh tranh dữ dội hơn nữa khi có quá nhiều cái tên áp đảo trong bảng xếp hạng trong thời gian vừa qua như Yume Nishimiya (28), Tsukasa Aoi (32) hay Remu Suzumori (33)….

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

Xem Thêm: Giá trị tài sản ròng là gì? Ý nghĩa và cách tính giá trị tài sản ròng?

https://gamek.vn/bxh-dien-vien-18-an-khach-3-2022-tan-binh-tiktoker-giu-vung-top-1-yua-mikami-theo-sat-ve-hang-3-20220401155111924.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.