Giá Coin98 (C98)

Coin98 (C98) là gì?

Coin98 là một giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi), cho phép người dùng truy cập vào các giao dịch swap chuỗi chéo, đặt cọc,và canh tác năng suất.

Để tìm hiểu thêm về dự án này, hãy đọc bài viết chuyên sâu của chúng tôi về Coin98.

Chủ Đề Bài Viết: C98 coin

Coin98 đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác trong ngành và trở thành Cổng kết nối người dùng TradFi với bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều blockchain. Nó hoàn thành nhiệm vụ này thông qua một bộ sản phẩm đầy đủ, bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98, và Space Gate (cầu nối chuỗi chéo).

Ví Coin98: Cho phép người dùng có thể lưu trữ, gửi, nhận, quản lý tài sản tiền điện tử và kết nối với nhiều dApp trên nhiều blockchain. Nó hỗ trợ hơn 40 blockchain như Ethereum, BNB Chain, Solana, Polygon, Avalanche, Terra, v.v. trên cả thiết bị di động (iOS & android) và các phiên bản tiện ích mở rộng của Chrome.

Sàn giao dịch Coin98: Một công cụ tổng hợp thanh khoản đa chuỗi hỗ trợ tài sản trên nhiều blockchain, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ethereum, BNB Chain, Solana, Avalanche và Polygon.

Cổng không gian: Một cầu nối chuỗi chéo cho phép swap và chuyển các giá trị qua nhiều mạng lưới.

Token C98 là token tiện ích gốc của nền tảng Coin98 và sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ, làm các ưu đãi đặt cọc, để quản trị, và các quyền thành viên duy nhất.

Trong lộ trình của Coin98 có kế hoạch phát triển launchpad, một nền tảng cho vay và đi vay, megafarm, thị trường phái sinh và thị trường NFT.

Xem Thêm: Cách trồng cây chùm ngây bằng cành, hạt trong chậu xanh tốt

Tháng 7/2021, Coin98 là một dự án Binance Launchpad.

Ai là người sáng lập ra Coin98?

Nền tảng do Thanh Le và Vinh The Nguyen đồng sáng lập. Thanh Le là một doanh nhân nối tiếp và là nhà đầu tư ban đầu của ThorChain, Band Protocol, Alpha Finance, v.v.

Vinh The Nguyen là người đồng sáng lập của Kytek Software, một công ty giúp xem xét và xây dựng các ứng dụng. Khiem Dang là Giám đốc công nghệ (CTO), cũng là đồng sáng lập của Kytek Software.

Điều gì làm cho Coin98 trở nên độc đáo?

Điểm độc đáo của Ví Coin98 là đây công cụ ví tương thích đa chuỗi đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể tương tác với các ví khác nhau của các blockchain khác nhau cùng một lúc, bằng một cụm mật khẩu duy nhất mà không cần yêu cầu chuyển đổi phức tạp.

Trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về BNB Chain.

Xem bảng thuật ngữ về ERC-20 của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về đặt cọc.

Đọc blog của chúng tôi!

Xem Thêm: Quá trình hình thành quan hệ sản xuất phong kiến ở Tây Âu là quá trình?

Bài viết của Alexandria về Coin98: Coin98 là gì?

Có bao nhiêu coin Coin98 (C98) đang lưu hành?

C98, token trên mạng Coin98, là một token tiện ích hay token quản trị. Nguồn cung lưu hành là 185.000.000, bằng với tổng cung. Nguồn cung tối đa của C98 là 1.000.000.000.

Các token được phân bổ như sau: 21% token dùng để phát triển hệ sinh thái, 20% để phát triển cộng đồng, 20% cho đội ngũ, 15% cho bán hàng mang tính chiến lược, 12% cho ngân quỹ, 5% cho đợt bán hàng hạt giống, 5% cho đợt bán Binance Launchpad, và 2% còn lại cho các cố vấn.

Truy cập vào đây để biết thêm thông tin về C98 tokenomics và lịch phát hành.

Mạng Coin98 Network được bảo mật như thế nào?

Token C98 được hỗ trợ trên Ethereum, BNB Chain và Solana, và tồn tại dưới dạng ERC-20, BEP-20 và SPL.

Bên cạnh đội ngũ nhà phát triển chuyên dụng trong nội bộ, Coin98 cũng có các kiểm toán bên ngoài để đảm bảo các hợp đồng thông minh và sản phẩm của họ được an toàn. Một số đợt kiểm toán được thực hiện là Certik cho Ví Coin98, Armor cho hợp đồng thông minh C98 (ETH & BNB Chain).

Bạn có thể mua Coin98 (C98) ở đâu?

C98 có sẵn trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm Binance, FTX, KuCoin, Bybit, AscendEX, Crypto.com, PancakeSwap và SushiSwap.

Hiện tại không có cặp giao dịch tiền pháp định nào có thể được sử dụng để giao dịch ALPHA, nhưng bạn có thể mua Bitcoin (BTC) bằng tiền pháp định, và sau đó dùng Bitcoin (BTC) để giao dịch ALPHA trên Binance.

Xem Thêm: Cách Viết Tên Đề Bài Đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.