Tổng hợp 10 dạng Alien đời đầu của Ben, “ôn bài” xong lại thấy cả tuổi thơ ùa về

Ben 10 là câu chuyện kể về cậu nhóc Ben Tennyson trong 1 lần đi chơi cùng em họ Gwen và ông nội, cậu vô tình nhặt được Omnitrix – 1 thiết bị ngoài hành tinh trông giống đồng hồ đeo tay, có chứa DNA của các dạng sống ngoài hành tinh, hay nói cách khác là Alien.

Sử dụng Omnitrix, Ben có thể biến đổi thành nhiều dạng Alien khác nhau. Ban đầu Ben chỉ có thể biến thành 10 dạng Alien nhưng sau đó cậu đã mở khoá được rất nhiều dạng mới. Dưới đây là tổng hợp 10 dạng Alien đầu tiên của Ben:

Chủ Đề Bài Viết: Các dạng biến hình của omnitrix

1. HEATBLAST

– Chủng tộc: Pyronite

– Sức mạnh và khả năng: Tạo ra lửa, điều khiển lửa, hấp thụ lửa, kháng lửa, kháng dung nham, kháng nhiệt, bay, siêu khỏe, siêu bền. HEATBLAST còn có thể phóng ra băng khi Ben bị cảm lạnh.

– Điểm yếu: HEATBLAST không có 1 điểm yếu cụ thể nào cả, nếu bị nước hoặc chất dập lửa phun lên người thì chỉ cần vài giây sau HEATBLAST đã có thể phóng lửa trở lại rồi.

2. WILDMUTT

– Chủng tộc: Vulpimancer

– Sức mạnh và khả năng: WILDMUTT có tất cả sức mạnh của 1 con chó ngoài hành tinh: siêu mạnh, siêu bền, siêu tốc độ, siêu thính giác, siêu khứu giác, hàm răng và vuốt cực sắc.

– Điểm yếu: WILDMUTT không có mắt nên không thể nhìn, không thể nói mà chỉ có thể gầm gừ hoặc sủa. Nó cực nhạy cảm với những âm thanh tần số cao hoặc những loại mùi rất nặng, khi Ben biến thành WILDMUTT lúc bị cảm lạnh, 2 bên mang chứa đầy chất nhờn khiến cho siêu giác quan của WLIDMUTT trở nên vô dụng.

3. DIAMOND HEAD

– Chủng tộc: Petrosapien

– Sức mạnh và khả năng: Tạo ra kim cương, điều khiển kim cương, thay đổi hình dạng, tự tái tạo, siêu sức bền, siêu mạnh, khúc xạ năng lượng, chuyển hướng năng lượng, phản xạ năng lượng, chống cháy, có khả năng sống sót trong không gian.

– Điểm yếu: Cơ thể được cấu tạo chủ yếu từ cấu trúc tinh thể nên DIAMOND HEAD có thể bị tổn thương bởi các đòn tấn công dạng âm thanh tần số cao, và mặc dù có thể tái tạo những phần cơ thể bị vỡ nhưng khả năng này vẫn có giới hạn.

Xem Thêm: Top 8 cây trồng ban công ít nắng được yêu thích hiện nay

4. XLR8

– Chủng tộc: Kineceleran

Sức mạnh và khả năng: Không chỉ chạy nhanh mà XLR8 làm cái gì cũng nhanh, suy nghĩ siêu nhanh, nói nhanh, làm chuyện ấy ấy cũng nhanh. Ngoài siêu tốc độ nó còn có siêu phản xạ, siêu hồi phục, siêu mạnh, siêu khéo léo, nhảy siêu cao, móng vuốt cực sắc có thể cắt cả kim loại.

– Điểm yếu: XLR8 không thể chạy trên bề mặt bám dính và bề mặt trơn trượt.

5. GREY MATTER

– Chủng tộc: Galvan

– Sức mạnh và khả năng: Siêu thông minh, siêu linh hoạt, nhảy siêu cao, và hơi bất ngờ 1 chút nhưng răng của GREY MATTER cực kỳ sắc.

– Điểm yếu: GREY MATTER có 1 tỷ cái điểm yếu, cơ thể tí hon là 1 trong số đó.

6. FOUR ARMS

– Chủng tộc: Tetramand

– Sức mạnh và khả năng: Hulk phiên bản Ben10, siêu sức mạnh, siêu bền, nhảy siêu cao, có thể tạo ra sóng xung kích, chống cháy.

– Điểm yếu: FOUR ARMS chả có cái điểm yếu nào cả

FOUR ARMS được xem là Alien mạnh nhất trong 10 dạng ban đầu và cũng là dạng mà Ben dùng nhiều nhất.

7. STINK FLY

– Chủng tộc: Lepidopterran

Xem Thêm: Hãy tả một con vật mà em yêu thích

– Sức mạnh và khả năng: STINK FLY siêu mạnh, siêu tốc độ, bay, tầm nhìn 360 độ, đuôi cực sắc cắt nát cả kim loại. Nó còn có thể bắn ra những chất nhờn từ mắt, tùy vào Ben mà những chất nhờn này có thể là chất keo dính, chất bôi trơn hoặc chất gây cháy.

– Điểm yếu: Mặc dù cơ thể khá bền nhưng đôi cánh của STINK FLY rất mỏng manh, nếu dính quá nhiều nước thì không thể bay được và nếu rơi xuống nước thì coi như phế luôn.

8. RIPJAWS

– Chủng tộc: Piscciss Volann

– Sức mạnh và khả năng: Siêu sức mạnh, siêu sức bền, siêu tốc độ (khi ở dưới nước), tuỳ ý biến đổi chân/đuôi, hàm răng và móng cực sắc có thể cắn nát gần như bất cứ thứ gì.

– Điểm yếu: Không thể lên khỏi mặt nước quá lâu, nếu cơ thể RIPJAWS mất quá nhiều nước thì cậu sẽ cực yếu hoặc thậm chí là chết.

9. UPGRADE

– Chủng tộc: Galvanic Mechamorch

– Sức mạnh và khả năng: Điều khiển và thao túng công nghệ, máy móc, siêu sức mạnh, bắn tia laze, thay đổi hình dạng, thay đổi kích thước, khả năng sống sót trong không gian, tự tái tạo

Điểm yếu: UPGRADE rất dễ bị tổn thương bởi điện và từ trường.

10. GHOST FREAK

– Chủng tộc: Ectonurite

– Sức mạnh và khả năng: Tất cả sức mạnh của 1 con ma mà bạn có thể nghĩ được, siêu sức mạnh, vô hình, đi xuyên vật thể, bay, chiếm hữu cơ thể, thay đổi cơ thể, móng tay rất sắc, GHOST FREAK còn có thể biến sinh vật khác thành sinh vật giống nó và khiến chúng trở thành tay sai.

– Điểm yếu: GHOST FREAK có thể bị tiêu diệt bởi ánh sáng mặt trời nếu như không mặc lớp da bên ngoài.

Cre: Huy Cận/Maybe You Never Watched This Movie

Xem Thêm: 5 PHÚT TÌM HIỂU NHANH VỀ CÁCH LÀM MÓN CÁ HỒI MUỐI SIÊU NGON

Leave a Reply

Your email address will not be published.