3 tư thế quan hệ tình dục cho phụ nữ gầy muốn thống trị trên giường

Phụ nữ gầy có thể lấn lướt bạn tình trên giường. Một số tư thế này đã được chứng minh hiệu quả trong việc cho phép phụ nữ kiểm soát nhiều hơn diễn biến của “trò chơi” như mong muốn trong khi đạt được cực khoái mạnh mẽ trong một lần. Bạn có tò mò về các tư thế quan hệ tình dục được đề xuất cho phụ nữ gầy?

Ba tư thế quan hệ tình dục cho phụ nữ gầy

1. Ôm mặt đối mặt

Nếu tư thế úp thìa thường yêu cầu bạn nằm nghiêng, quay lưng về phía anh chàng trong khi anh ta tiến vào từ phía sau, thì bây giờ hãy quay lưng lại để bạn đối mặt với anh ta.

Vòng chân của bạn quanh eo của người đàn ông và kéo cơ thể của anh ấy để họ gần bạn hơn. Với tư thế này, bạn có nhiều cơ hội để hôn và sử dụng đôi tay rảnh rỗi để khám phá những vùng nhạy cảm của đàn ông cũng như cơ thể của chính mình.

Bạn cũng có thể nhận được sự kích thích điểm G và âm vật tuyệt vời cùng một lúc trong khi anh ấy “ra vào”.

2. Người phụ nữ ở trên

Phụ nữ nằm trên là một trong những tư thế quan hệ cho phụ nữ gầy mà bạn có thể thử. Ngoài việc cho phép người phụ nữ tự điều chỉnh nhịp độ sâu và tốc độ thâm nhập, tư thế này còn giúp họ đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Bắt đầu với việc người đàn ông ngồi trên giường dựa vào đầu giường và bạn ngồi vào lòng anh ta. Sau đó, bạn nằm lại trong khi yêu cầu đối tác của bạn nâng hông của bạn để tạo ra một thời điểm thâm nhập. Vị trí này cung cấp khả năng tiếp cận tuyệt vời đến điểm G của bạn trong khi mang lại cảm giác hồi hộp khi đi rất sâu.

3. Miệng 69

Nếu bạn muốn thử nghiệm với các vị trí khó khăn hơn, tại sao không thử vị trí này?

Yêu cầu đối tác của bạn nằm thư giãn trên giường. Sau đó, bạn quỳ xuống và nằm dài với khuôn mặt của bạn đối mặt với đáy quần của một người đàn ông. Đặt đầu gối của bạn vào một bên tai của đối tác. Tư thế này sẽ làm cho âm đạo của bạn nổi chính xác vài cm so với mặt của người đàn ông. Đó là lý tưởng để thỏa mãn nhau thông qua quan hệ tình dục bằng miệng.

Mở nhẹ đùi và người đàn ông có thể kê đầu bằng gối để tạo góc thâm nhập sâu hơn của lưỡi. Trong khi đưa bằng miệng, người nam cũng có thể giữ hai bên bắp chân của người nữ để giữ chuyển động thâm nhập nhằm ổn định hơn.

Original textContribute a better translation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *