5 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 nhanh chóng, hiệu quả

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 chuẩn phong thủy. Hướng dẫn cách xác định và hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi 1975 đơn giản nhất.

“Nhất vị, nhị hướng” là câu thành ngữ quen thuộc trong việc làm nhà, thể hiện tầm quan trọng của việc chọn hướng. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may chọn sai hướng nhà thì cách hóa giải như thế nào?

Chủ Đề Bài Viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975

Trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Đất Mới sẽ chỉ cho bạn 05 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu bạn cũng là gia chủ tuổi Ất Mão, bài viết sau đây sẽ dành cho bạn.

1. Tổng quan về người sinh năm 1975

– Năm sinh dương lịch: 1975.

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão – tướng tinh con Mèo.

– Quẻ mệnh: Nam cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh; Nữ cung Cấn thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Thủy – Đại khe thủy (nước khe lớn).

– Hướng tốt: Tây Nam (Thiên y), Tây Bắc (Sinh khí), chính Tây (Phục vị), Đông Bắc (Diên niên).

Xem Thêm: Cách leo rank Liên Quân nhanh và hiệu quả

– Hướng xấu: Chính Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát), chính Nam (Ngũ quỷ), chính Đông (Tuyệt mệnh).

2. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 đơn giản

2.1. Quay bàn thờ về hướng tốt

Bàn thờ được coi là nơi vô cùng linh thiêng, có ý nghĩa quan trọng trong căn nhà, tác động trực tiếp đến vận khí của các thành viên gia đình. Do đó, nếu chẳng may căn nhà phạm phải hướng xấu, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách quay bàn thờ về hướng tốt.

Cụ thể, hướng Đông Bắc, Tây Bắc và chính Tây là 03 hướng phù hợp nhất để đặt bàn thờ. Nếu có thể, gia chủ nên đặt bàn thờ tại Tây Nam nhìn Đông Bắc, đây được gọi là tọa cát hướng cát, rất tốt trong phong thủy.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 đơn giản

2.2. Thay đổi hướng bếp

Tiếp đến, gia chủ cần thay đổi hướng đặt bếp nếu nhà có hướng không hợp tuổi. Cụ thể:

– Nếu nhà hướng Đông Nam (Lục sát) thì đặt bếp hướng chính Tây (Phục vị).

– Nếu nhà hướng chính Đông (Tuyệt mệnh) thì đặt bếp hướng Tây Nam (Thiên y).

– Nếu nhà hướng chính Bắc (Họa hại) thì đặt bếp hướng Tây Bắc (Sinh khí).

– Nếu nhà hướng chính Nam (Ngũ quỷ) thì đặt bếp hướng Đông Bắc (Diên niên).

Xem Thêm: Điểm danh 5 nhóm nhạc mạnh nhất thế giới năm 2021

Tuy nhiên, cần lưu ý là bếp đặt tại cung lành nhưng mặt mặt bếp phải quay về cung dữ, hay còn gọi là tọa cát hướng hung, nhằm hóa giải tốt nhất hướng nhà không hợp tuổi.

2.3. Sử dụng trụ thạch anh

Do gia chủ sinh năm 1975 thuộc hành Thủy nên sẽ tương sinh với hành Kim. Vậy nên, nếu chẳng may nhà rơi vào hướng xấu, bạn có thể dùng trụ thạch anh (tối thiểu 0,5kg) đặt trước cửa chính để trấn giữ, không cho năng lượng xấu thông vào trong nhà.

Lưu ý, trước khi dùng trụ thạch anh, bạn cần ngâm chúng trong nước muối tinh 7 ngày 7 đêm để mang lại hiệu quả tối đa. Đồng thời, vật phẩm trấn trạch này cũng cần phải được trì chú và tính ngày giờ tốt hợp tuổi gia chủ để an vị.

2.4. Sử dụng gương bát quái

Nếu không có điều kiện để sử dụng trụ thạch anh, bạn có thể hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái. Loại gương này có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn chặn âm khí xâm hại vào nhà, cũng như hút thêm năng lượng dương vào trong gia đình.

2.5. Dùng thảm có màu hợp mệnh

Khá nhiều người không biết rằng những tấm thảm chùi chân cũng có thể hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Theo đó, những tấm thảm này có thể biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành, hóa dữ thành lành.

Từ đây, gia chủ tuổi Ất Mùi hãy dùng những tấm thảm có màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim đặt trước cửa nhà để tăng thêm sinh khí, hóa giải hung khí từ ngoài vào.

Cách làm này vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí nên hộ gia đình nào cũng có thể áp dụng để hóa giải hướng nhà xấu. Đặc biệt, sử dụng thảm để hóa giải hướng xấu cũng rất phù hợp với nhà phố hay những căn biệt thự khó có thể thay đổi về mặt kết cấu nhà hay tạo thêm lối đi mới.

Trên đây là bài viết chia sẻ 05 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn thấy đây là những thông tin hữu ích, hãy tiếp tục đồng hành cùng Nhà Đất Mới – kênh thông tin tổng hợp hàng đầu hiện nay.

Phương Nguyễn

Xem Thêm: Profile Kim Lip – Thành viên nhóm nhạc LOONA

Leave a Reply

Your email address will not be published.