Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) Cách Chơi Đế Chế

Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) này hướng dẫn.Cách kết nối điều hòa Daikin với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh)Link review điều hòa FTKZ: Như trong video trước mình có nói, lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối điều hòa Daikin cới mạng Wifi của bạn từ đó có thể điều khiển thông qua điện thoại thông mình ở bất cứ đâu.Có thể chia thành các bước sau:B1: Kích hoạt tính năng Wifi trên dàn lạnh.B2: Tải ứng dụng Daikin Mobile ControllerB3: Kết nối với mạng nội bộ của máyB4: Kết nối máy với mạng Wifi trong nhàB5: Tạo tài khoản Out-of-home và đăng nhậpKhi kết nối hoàn tất, các bạn có thể xem trạng thái hoạt động và điều khiển chiế máy điều hòa của mình từ mọi nơi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi quên tắt máy điều hòa mỗi khi ra ngoài hoặc bạn có thể theo dõi nhiệt độ phòng của con bạn từ xa, lúc đó bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp và tốt cho sức khỏe của con mình hơn.Tính năng này hiện chỉ có trên dòng máy FTKZ của Daikin và là 1 trong 5 tiêu chuẩn thoải mái mới mà chiếc điều hòa này mang lại . Các tiêu chuẩn khác bao gồm: Chuẩn cân bằng ẩm, Chuẩn lọc khí, Chuẩn luồng gió và Chuẩn Làm lạnh.Các bạn có thể để lại câu hỏi và ý kiến trong phần bình luận. Nếu thấy hay hãy cho mình 1 Like, 1 Share và 1 Đăng ký để tạo thêm động lực ra nhiều video hơn. Cám ơn các bạn nhiều và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) hiện được 20767 lượt xem và 182 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

22 thoughts on “Cách kết nối điều hòa Daikin FTKZ với mạng Wifi (Chức năng điều khiển bằng điện thoại thông minh) Cách Chơi Đế Chế

 1. Nguyên Phi says:

  A ơi e bị mất điều khiển a hướng dẫn giúp e cách kết nối với điện thoại để điều khiển với ạ

 2. Hyejin Han says:

  điều hòa 2 chiều FTHF có dùng được điều khiển trên điện thoại không bạn?

 3. Phuoc Lam says:

  Chế độ streamer và mold proof nên bật khi nào a?vừa mở máy là bật luôn hay khi tắt máy mình mới kích hoạt ạ.e cảm ơn!

 4. Anh Phạm says:

  Anh cho em hỏi bước Configure the wireless mà nó cứ loading Hoài không cho bấm thì phải thế nào ạ?

 5. Hoa truong says:

  các bạn đừng mua ftkz nhe.mình mới mua đc 1 tháng mà bị lỗi kích hoạt chống nấm mốc ko đc chán ông daikin luôn.

 6. Hoa truong says:

  mong a giúp dùm e.chế độ streamer thì bật đc mà chế độ chữ C ko bật đc?

 7. Hoa truong says:

  a oi sao remote ftkz của e ko kich hoạt đc chức năng chống nấm đc vậy a?

 8. Hoang duc Xuan says:

  Cho mình hỏi dòng Daikin FTXA làm đc ko bạn ? Mình đặt hàng bên anh nhờ bạn mình giao về

 9. Thành Nhân Võ says:

  Tôi làm theo hướng dẫn của anh được rồi, nhưng giờ tôi muốn tắt đèn báo wifi trên máy lạnh thì phải làm sao? Tại vì nó cứ chớp tắt lại.

 10. Duong ANH TUAN says:

  Cho mình hỏi dòng FTKV25 có connect wifi để điều khiển bằng app dc k vậy?

 11. Hiền Lê Minh says:

  Xem clip anh xong rồi em mới ngộ ra cách làm. Sách hướng dẫn chỉ thông qua ap với wps. Mà dùng ap thì hạn chế kết nối, dùng wps thì ko kết nối được nó lại chuyển về ap. Mò miếc cả buổi tối ko xong

 12. Dương Hoàng says:

  trong trường hợp mà điều hoà của mình có wifi nhưng không có nhãn dán pass wifi thì phải làm sao ạ
  máy mình là FTXV35QVMV ạ

 13. thúy thúy says:

  Như thế mình để đèn kết nối wifi thưởng xuyên vẫn được không cần tắt hả bạn ơi

 14. thúy thúy says:

  Cho mình hỏi đèn kết nối wifi vẫn đỏ khi mình không dùng thì có vấn đề gì không?

 15. Thuan Nguyen says:

  Tắt mở Streamer với Đảo gió Coanda chọn được trên app đt ko bạn?

 16. Dat Thanh says:

  Ví dụ mình ở xa nhà. Mà người nhà mình quên tắt máy thì mình có nhận đc thông báo ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.