Cách khắc phục lỗi máy lumia bị treo hình bánh răng xoay

Bạn đang quan tâm đến cách khắc phục lỗi máy lumia bị treo hình bánh răng xoay phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách khắc phục lỗi máy lumia bị treo hình bánh răng xoay tại đây.

Dùng các máy Nokia Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone khi tiến hành reset khôi phục cài đặt gốc hay update lại điện thoại rất nhiều bạn đã gặp phải một tình trạng rất tệ đó là máy điện thoại của bạn treo, trên màn hình có bánh răng cưa xoay xoay mãi rất lâu mà không có kết quả gì.

Chủ Đề Bài Viết: Cách khắc phục lỗi máy lumia bị treo hình bánh răng xoay trong

Cách khắc phục lỗi máy Lumia bị treo hình bánh răng xoay trong thời gian dài khi reset hoặc update

Tin tốt cho bạn là không cần biết nhiều về máy tính và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của saigoncantho.com.vn thì bạn đã có thể tự sửa chữa lỗi này ngay tại nhà thay vì phải đem đi thợ sửa chữa và bị thợ chặt chém với một khoản chi phí rất cao.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy Lumia bị treo hình bánh răng xoay trong thời gian dài khi reset hoặc update

Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật Windows 10 Mobile cho những máy không hỗ trợ như Lumia 520, 525, 630, 710, 720, 920, 925…

Xem Thêm: Top 4 Loại Cây Trồng Hàng Rào (Tuyệt Đẹp) – Bilico

Bước 1: Đầu tiên bạn vào đây để tải phần mềm NSU for Retail (Nokia Software Updater) về rồi cài vào máy tính đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8 của bạn. Hiện tại thì phần mềm đang ở phiên bản mới nhất 4.3.2 nhưng theo thời gian có thể sẽ có bản cập nhật mới và bạn có thể mất thêm thời gian để cập nhật nó.

Bước 2: Kết nối điện thoại Lumia của bạn vào máy tính bằng cáp USB, và mở phần mềm NSU lên và chọn tùy chọn “My device doesn’t boot up” ở trên màn hình máy tính.

NSU for Retail 1

Bước 3: Ở màn hình “Recover Windows Phone 8 device“, nhấn “Continue” đê tiếp tục.

NSU for Retail 2

Bước 4: Khi trên màn hình máy tính của bạn xuất hiện chữ “Please follow these instruction…” thì bạn hãy nhấn và giữ 2 phím nguồn + phím giảm âm lượng cùng một lúc cho đến khi nào máy điện thoại của bạn rung lên, sau đó nhấn phím “OK” trên màn hình máy tính của phần mềm NSU.

Xem Thêm: Rượu Gin Là Gì? Tìm Hiểu Về Rượu Gin

NSU for Retail 3

Bước 5: Khi máy tính xác nhận model máy Lumia của bạn thì NSU sẽ tự động làm tiếp phần còn lại. Máy sẽ hỏi bạn có muốn flash và khôi phục lại máy bằng một tập tin có dung lượng khoảng 1GB hay không. Chọn “OK” và chờ cho đến khi máy của bạn sống lại là xong.

Chú ý: Để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn, bạn nên nạp đầy pin trước khi thực hiện các bước này và tuyệt đối không nên rút cáp USB ra khi chương trình đang chạy.

  • Hướng dẫn chi tiết cách hạ cấp từ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1
  • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft
  • Hướng dẫn Hard reset cho điện thoại Lumia 430, 435, 520,525, 620…

Cách này có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy điện thoại đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8.0 và Windows Phone 8.1 như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520… và nếu không khắc phục được bằng hướng dẫn trên thì hãy xem bài hướng dẫn này .

Còn bây giờ việc mà bạn làm đó là viết một vài lời để cám ơn saigoncantho.com.vn vì đã vừa giúp bạn tự cứu sống chiếc điện thoại của mình thay thì phải đem đi thợ.

Tham khảo: saigoncantho.com.vn

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về đức tính trung thực Dàn ý & 22 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.