Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie Cách Chơi Fifa online

Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 mà bài viết Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie này hướng dẫn.Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie
HƯỚNG DẪN LOG NHIỀU ACC SRO SEVER 3 JOB VDC
hướng dẫn log nhiều acc vltk lậu
Hướng Dẫn Log Nhiều Acc Võ Lâm Truyền Kỳ
cài đặt phần mềm sandboxie
💋 – ĐĂNG KÝ KÊNH Để Ủng Hộ Cho APm Vlogs 👌 !.
💋 – FB Cá Nhân:
💋 – Mail: [email protected]
💋 – Music in video:
Sandboxie là phần mềm cho phép người dùng duyệt web trong một môi trường tách biệt, giúp ngăn chặn các thay đổi lên hệ thống diễn ra trong quá trình này.
Khi sử dụng Internet, bạn có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Hầu hết những thay đổi này đều vô hại, ví dụ như ghi lại thời gian và địa chỉ web bạn đã truy cập, trình duyệt sẽ nhớ thông tin này và đề xuất website cho bạn. Tuy nhiên, dù vô hại hay có hại, thì những điều này đều gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Bạn có thể ngăn máy tính ghi lại những ảnh hưởng này bằng cách sử dụng #Sandboxie. Thay vì lưu các thay đổi vào hệ thống máy tính, thì phần mềm này sẽ ghi lại vào một thư mục riêng biệt, gọi là sandbox.

Để đảm bảo loại bỏ tất cả các thay đổi hệ thống do trình duyệt thì người dùng chỉ việc xóa thư mục sandbox này.

Một tính năng khác của Sandboxie là chấm dứt hoạt động của tất cả chương trình trong sandbox cùng một lúc. Khi truy cập một website, có thể xuất hiện 2 hoặc 3 cửa sổ pop up, và bạn phải đóng từng cái một, thì Sandboxie giúp giải quyết vấn đề này bằng một cú nhấp chuột đơn giản.
#Sandboxie, #lognhieuacc, #choinhieutaikhoan, #APm, #apmvlogs
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie giúp bạn tìm được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie hiện được 29811 lượt xem và 236 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Cách Log Nhiều Acc Chơi Game ( Tất cả các game ) | Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Sandboxie có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game Fifa Online của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *