Cạch Mặt Là Gì ? Cạch Mặt Nhau: Nghệ Sĩ Nghĩ Gì

( TGĐA ) – Nhân showbiz rối loạn vụ nghệ sĩ này “ cạch mặt ” nghệ sĩ kia, không chịu tham gia chung một chương trình, những đồng nghiệp của họ nghĩ thế nào về thực trạng “ chén nước đổ xuống đất không hốt lại được ”, hay “ bằng mặt mà không bằng lòng ” trong showbiz ? Trấn Thành đăng ảnh “quá trình dậy thì” của sao Việt Việt Hương nhận lỗi đã nói thô tục trong đám cưới Đình Bảo Nghệ sĩ Việt háo hức xem phim mới của Huỳnh Đông Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ Việt duy nhất tại giải MAMA 2016 Nghệ sỹ Việt và chuyện về những người thầy…Bạn đang xem : Cạch mặt là gì

Diễn viên điện ảnh Hoài An

Hoàn An

Chủ Đề Bài Viết: Cạch mặt là gì

Thật ra cũng khó trách được lắm, vì bản thân tôi cũng chứng kiến, có nhiều người kỳ cục lắm… Tôi cũng không thuận với một vài người trong giới diễn viên và khi tôi biết phim nào có người đó thì tôi sẽ tự động rút lui hoặc ngược lại. Còn nếu nhà sản xuất chọn tôi thì phải đổi vai người đó.

Nhưng cũng chỉ bí mật vài người thân thương và hiểu mình biết chuyện này thôi, chứ công bố rình rang như vậy để làm gì ? Người thương mình bảo vệ mình, người ghét mình thì lên án, rỉa rói không thương tiếc … Suy cho cùng, cũng chẳng tốt đẹp hay được quyền lợi gì, nhiều khi còn chuốc thêm ” nghiệp ” nữa. Nên nếu không thích thì cứ bí mật tránh mặt, vậy cho lành …

Xem Thêm: Naruto: 5 dạng “siêu mạnh” của Hiền Nhân Thuật- nhẫn thuật tối thượng chỉ có những cao thủ mới có thể sử dụng

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung Tôi nghĩ ” ca sỹ ” cũng là một nghề nghiệp như bao nghề khác. Trong những công ty, tất cả chúng ta vẫn thấy trường hợp chia bè chia nhóm, hợp với ai thì chơi, thì làm. Ca sỹ cũng là người thông thường, cũng có cảm hứng và cách cư xử như người thông thường, họ thích ai thì chơi chung, làm chung .Xem thêm : Cuộc Kháng Chiến Của Nhân Dân Tây Âu Nhiều người không thích nhau thì không muốn đụng mặt nhau trong một chương trình và người nghĩ mình có lợi thế hơn thì lấy đó làm áp lực đè nén để người kia không được Open cùng. Tôi nghĩ đó là chuyện thông thường. Ít ai có đủ bản lĩnh để vượt qua xúc cảm cá thể lắm !

Ca sỹ Vy Oanh

Ca sỹ Vy Oanh Bản thân tôi nghĩ nếu giữa họ thật sự có hiềm khích thì khi thao tác chung sẽ không cảm thấy tự do, không làm tốt việc làm được nên họ thường ra nhu yếu có người này thì không có người kia, cái đó là quyền cá thể của mỗi người. Tuy nhiên nếu xét ở góc cạnh nghề nghiệp thì đây là điều không hay và gần như là ép người yếu thế hơn mình. Bản thân tôi luôn mong ước được hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên cạnh tranh đối đầu lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau, vì hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ mà mất đi xúc cảm thì thật đáng tiếc !

Xem Thêm: Cá hồi Việt Nam nuôi ở đâu? Kỹ thuật nuôi cá hồi ở Việt Nam

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền

Đạo diễn Minh Hiền Tôi thấy sự tôn trọng nhau là nền tảng của những mối quan hệ và việc làm, nếu không còn tôn trọng nhau nữa thì thật sự khó hoàn toàn có thể thao tác được, nói chi làm tốt.

Anh em nghệ sỹ đồng nghiệp có quyền chọn lựa bạn diễn hay đối tác của mình. Bản thân tôi cũng khó cộng tác với các bạn diễn hay đối tác không tôn trọng mình. Chuyện “cạch mặt nhau” giờ cũng nhiều, cũng vô vàn lý giải khách quan cũng như chủ quan.

Phận nghệ sĩ làm thuê trong thời gian hiện tại bị coi thường hơn nhiều, nhà phân phối sẽ ưu tiên cho ai là người sẽ đem quảng cáo về cho chương trình, có nghĩa là đồng xu tiền doanh thu quyết định hành động toàn bộ những vị trí sản xuất, tiếp thị quảng cáo. Nhiều đồng đội nghệ sỹ chạy show quá nên đầu óc bị stress, đối xử nhau căng thẳng mệt mỏi rồi có những lời xúc phạm nhau. Thứ 2 là về văn hóa truyền thống và cách ứng xử với nhau nhiều khi va chạm. Khó hoàn toàn có thể cộng tác nếu văn hóa truyền thống, lời nói và ứng xử không tương đương. Không hiểu nhau, sao mà cộng tác được ! Ngoài ra, việc rạn nứt không bằng lòng dẫn đến không hề hợp tác cũng phần nào xuất phát từ tình hình trong nhiều gameshow, cuộc thi, nhiều đàn em đang “ dạy dỗ ” những đàn anh và đàn chị. Họ nổi tiếng, là khuôn mặt thị trường nên ngồi ghế giám khảo, giá như những thí sinh non nớt mới vào nghề thì đỡ, còn đằng này, những nghệ sỹ lão luyện còn phải theo lời nhận xét, theo sửa đổi của họ mà thi, mà diễn thì thật khó … Phạm Băng Băng dẫn đầu những sao nữ có cat sê cao nhất trong làng giải trí Hoa ngữ Hồ Việt Trung tung album khủng 500 triệu đồng Bảo Như thả dáng xinh đẹp giữa thiên nhiên Quang Hà tiết lộ bí quyết giúp anh chinh phục khán giả miền Tây Phương Trinh Jolie ra mắt album “Âm vang miền nhớ”

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 7: Chứng minh câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây Dàn ý & 13 bài văn mẫu lớp 7

Leave a Reply

Your email address will not be published.