Cài app không cần jailbreak ios 10

InfoDescriptionLICENSEFreeOSWindows, Mac, LinuxLANGUAGEEnglishVERSION0.9.52PUBLISHERCydiaDOWNLOAD72059

Cydia Impactor là một công cụ dành cho Windows (cũng có sẵn cho Mac và Linux) được phát triển bởi Saurik, còn được gọi là Jay Freeman (Twitter và Website)., nổi tiếng trong thế giới công nghệ vì đã tạo trình cài đặt ứng dụng Cydia cho iOS và Android. Nhờ công cụ Cydia Impactor, các bạn có thể cài đặt thủ công bất kỳ ứng dụng nào trên các thiết bị iOS của mình mà không cần phải sử dụng iTunes App Store chính thức.

Bạn đang xem: Cài app không cần jailbreak ios 10

Chủ Đề Bài Viết: Cài app không cần jailbreak ios 10

Để có thể sử dụng trình cài đặt từ Cydia Impactor, các bạn phải tải xuống các tệp cài đặt cho các ứng dụng được đóng gói ở định dạng IPA được chia sẻ Internet. Về cơ bản, fileIPA trên iOS tương đương với APK trên Android.

Tuy nhiên, không giống như trên hệ điều hành Android của Google, để cài đặt ứng dụng trên iOS, chúng ta cần thực hiện nhiều việc hơn là chỉ sao chép và dán tệp. Với mục đích như vậy, chúng ta cần phải sử dụng công cụ này như một trình quản lý cài đặt và khởi động ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống Cydia Impactor từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm “Cydia Impactor Download” online, chúng tôi đã cung cấp tất cả các liên kết để tải Cydia Impactor cho tất cả các phiên bản Android và iOS 11, 12, v.v. Bởi vì với phiên bản cũ thìCydia Impactor có thể hoạt động tốt nhưng chưa chắc là như vậy đối với các phiên bản OS mới hơn.

Cydia Impactor là GUI tool tốt nhất để cài đặt tệp IPA trên thiết bị iOS cho dù đó là iPhone hay iPad. Trong phiên bản iOS cũ hơn như iOS 9 và iOS 10, có một số trường hợp gặp phải lỗi trong khi tải các tệp IPA. Tuy nhiên, các phiên bản mới hơn thì quá trình cài đặt có vẻ trơn tru cho tất cả các định dạng IPA.

Xem Thêm: Kiến thức là gì? Khái niệm kiến thức là gì mới nhất?

Bước 1: Tải xuống tệp IPA ứng dụng vào máy tính của bạn.

Bước 2: Download và cài đặtCydia Impactor lên máy tính

Bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp USB, mở chương trình và đợi thiết bị nhận ra iPhone hoặc iPad của bạn.

Xem thêm: Hộp Thư Gmail Trên Điện Thoại, Cách Gửi Gmail Trên Điện Thoại Di Động

Bước 4: Mở Cydia Impactor.

Bước 5: Kéo và thả tệp IPA được tải xuống ở Bước 1 vào Cydia Impactor

Xem Thêm: Top 10 game bắn máy bay offline hay nhất trên PC và mobile

Bước 6: Cydia Impactor sẽ yêu cầu Apple ID và mật khẩu của bạn, được xác minh để ký tệp IPA. Hoặc có thể tạo mới một ID Apple thay thế và sử dụng nó.

Bước 7: Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cấu hình (hoặc Quản lý thiết bị và Cấu hình thiết bị & Quản lý thiết bị). Tìm hồ sơ với ID Apple của bạn và mở nó.

Bước 8: Chạm vào nút Tin cậy.

Bước 9: Hoàn thành xong cài đặt, rút cáp và có thể truy cập ứng dụng đã cài đặt để sử dụng.

Video hướng dẫn

Sửa các lỗi thường gặp

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Cydia Impactor (it crashes, doesn’t work on your device, or simply doesn’t make any sense) , hãy tham gia #android trên irc.saurik.com (đối với câu hỏi trên Android) hoặc #iphone trên irc.saurik.com (cho câu hỏi về iPhone / iPad / iPod). Hoặc đặt câu hỏi ngày bên dưới comment của bài viết, các câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

Tải Cydia Impactor miễn phí

Cydia Impactor hỗ trợ cài đặt các ứng dụng trên iPhone, iPad và thiết bị Android từ máy tính, không cần Jailbreak với các bước cài đặt khá đơn giản. Bên cạnh đóCydia Impactorcòn giúp bạn xóa sạch dữ liệu và khôi phục về firmware gốc để sửa chữa các lỗi phát sinh khi sử dụng.

Xem Thêm: Sỏi thận canxi – loại sỏi chiếm hơn 80% mắc sỏi thận

Leave a Reply

Your email address will not be published.