Cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL Mùa 6

Khả năng hoàn thiện trang bị từ những mảnh ghép cơ bản của tộc Tái Chế, khi kết hợp cùng sự toàn diện của bộ đôi Chị Em là Vi và Jinx, đã tạo ra một đội hình DTCL cực kỳ tuyệt vời. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tái Tạo Chị Em

Danh sách tướng đội hình Tái Tạo Chị Em

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6

Điểm mạnh

 • Tộc Tái Chế có thể sử dụng các mảnh trang bị để tạo thành trang bị hoàn chỉnh trong trận đấu.
 • Bộ đôi Chị Em: Jinx và Vi được tăng mạnh tốc đánh lẫn phạm vi tấn công.
 • Các tướng trong đội hình trải đều từ 1 đến 5 vàng.

Điểm yếu

 • Các tướng chủ lực trong đội hình cần có trang bị chuẩn phù hợp.
 • Cần có mảnh trang bị để chia cho các tướng Tái Chế khác trong đội hình.
 • Khả năng chống chịu của đội hình khá yếu ở giai đoạn cuối trận.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6

Sức mạnh đội hình

Jinx đóng vai trò là chủ lực chính trong đội hình

Jinx đóng vai trò là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Tái Chế Chị Em là sự kết hợp của khả năng chuyển đổi mảnh trang bị thành trang bị hoàn chỉnh trong mỗi trận đấu của các tướng Tái Chế. Hơn thế, lượng sát thương mạnh mẽ, tốc đánh nhanh cùng tầm đánh xa của bộ đôi chủ lực Jinx và Vi sẽ giúp bạn dễ dàng áp đảo bất cứ đối thủ nào.

Bạn nên sử dụng đội hình này khi tìm được nhiều tướng Tái Chế ở giai đoạn đầu trận. Đồng thời sớm có được Jinx ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Ngoài ra, các trang bị thành phần như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng đội hình này.

Danh sách tướng

 • Blitzcrank
 • Ekko
 • Janna
 • Jinx
 • Trundle
 • Ziggs
 • Vi
 • Jayce

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Tái Chế, 2 Chị Em, 2 Cảnh Binh, 2 Đấu Sĩ

Vi sẽ giúp đội hình của bạn gia tăng khả năng chống chịu

Vi sẽ giúp đội hình của bạn gia tăng khả năng chống chịu

Trang bị cần thiết

 • Jinx

Cuồng Đao Guinsoo

Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

 • Vi

Bùa Xanh

Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng là Caitlyn, Trundle, Blitzcrank và Vi để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Khả năng chống chịu của 2 Đấu Sĩ, khóa mục tiêu của 2 Cảnh Binh cùng các trang bị hoàn chỉnh có được nhờ kích hoạt hiệu ứng của 2 Tái Chế sẽ giúp bạn dễ dàng áp đảo đối thủ ngay trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn nên cố gắng để có thể lên cấp sớm nhằm tìm thêm những quân cờ chủ lực khác trong đội hình chính của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, bạn nên bổ sung vị tướng Ziggs vào đội hình của mình. Kế đến lấy thêm Ekko ở cấp độ 6 để có được 4 Tái Chế trong đội hình. Với 4 Tái Chế, số lượng trang bị thành phần chưa hoàn chỉnh được nâng cấp trong mỗi trận đấu sẽ là 3 trang bị bất kì.

Lợi thế lớn từ các trang bị nâng cấp sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì trận thắng trong giai đoạn này. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần nhanh chóng lên cấp để sớm tìm được quân cờ chủ lực Jinx ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy bổ sung thêm vị tướng Janna vào đội hình để tăng cường thêm khả năng hồi phục từ kỹ năng của cô nàng. Sau đó, thay thế Caitlyn bằng quân cờ Jinx ở cấp độ 8 để có đủ 6 Tái Chế và bổ sung thêm Jayce để hoàn thiện đội hình của mình.

Khi đội hình đã được hoàn thiện, việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất, nhằm giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được cấp độ 9, bạn nên lựa chọn bổ sung thêm Galio, Yuumi, Tahm Kench hoặc Akali để giúp gia tăng số lượng tộc, hệ được kích hoạt trong đội hình.

Blitzcrank sẽ có thể kéo kẻ địch xa nhất lại gần mình khi vị tướng này sử dụng kỹ năng. Chính vì thế, bạn nên đặt Blitzcrank tại 2 góc hàng dưới của đội hình để có thể kéo được những vị tướng chủ lực quan trọng ở hàng sau của kẻ địch.

Tái Chế Chị Em là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ trong DTCL mùa 6, có thể giúp bạn dễ dàng giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời cùng DTCL.

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tại Thế Giới Di Động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *