Báo giá chi phí xây dựng nhà nghỉ khách sạn trọn gói 2022

Tại những địa điểm du lịch khi lựa chọn vị trí bạn nên lựa chọn những địa điểm có tầm nhìn đẹp, nhìn được toàn cảnh. Nếu là ở biển thì bạn cần quay hướng để khách hàng có thể nhìn ngắm được biển. Chỉ cần lựa chọn vị trí đúng thì không những bạn thu hút được lượng khách nhiều mà chi phí thuê phòng cũng được tăng cao. Còn nếu là những nơi không thuộc địa điểm du lịch thì bạn nên lựa chọn những vị trí yên tĩnh, vắng vẻ vì khách hàng thường thích một không gian yên bình. Nếu xây dựng nhà nghỉ trong ngõ, góc khuất thì bạn nên làm biển chỉ dẫn thật lớn để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến được vị trí nhà nghỉ, khách sạn của bạn.

Bên cạnh đó khi thiết kế phòng nhà nghỉ cần có diện tích tương đối khoảng 20m2 đến 25m2 một phòng để tạo ra một không gian thoáng đãng, thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi. Bạn cần nắm được giá chung của thị trường để có mức giá phù hợp thu hút khách hàng.

Chủ Đề Bài Viết: Chi phí đầu tư 1 phòng nhà nghỉ

Xem Thêm: Anime Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Ngoài việc lựa chọn được một vị trí đắc địa, thuận lợi thì tiêu chí tiếp theo để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất đó là xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang nhắm tới. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn của bạn có thành công hay không. Chính vì vậy trước khi xây dựng bạn cần có một cuộc khảo sát đối tượng khách hàng ngay tại vị trí mà bạn đang chuẩn bị xây dựng công trình nhà nghỉ khách sạn của mình.

Tiêu chí thứ 3 là việc bạn cần nghiên cứu các nhà nghỉ khác xung quanh vị trí nhà nghỉ trong khu vực mà bạn chuẩn bị xây dựng, để giúp cho việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi. Bạn hãy nhớ rằng giá cả không phải là quyết định tất cả. Nếu đối thủ đưa ra những mức giá rất rẻ những đánh giá của khách hàng về nó rất tệ, thì bạn cũng không nên cố gắng để giảm giá để cạnh tranh với họ vì rõ ràng nhà nghỉ, khách sạn của bạn đang hơn hẳn với họ về chất lượng.

Xem Thêm: Bình Châu Green Garden Villa

Tiêu chí thứ 4 để bạn có thể thu được một nguồn lợi nhuận lớn đó là lựa chọn tiện nghi nội thất cho từng phòng của nhà nghỉ, khách sạn. Nếu là nhà nghỉ bình dân thì bạn cũng không cần thiết phải lựa chọn những thiết bị nội thất quá sang trọng, đắt tiền. Tuy nhiên mỗi căn phòng nhà nghỉ phải luôn đảm bảo sạch sẽ, lịch sự tạo đến một cảm giác thư thái, thoải mái nhất khi bước vào căn phòng nhà nghỉ của bạn. Còn nếu là nhà nghỉ cao cấp thì bạn cần trang hoàng bằng những sản phẩm nội thất sang trọng để phù hợp với số tiền khá cao mà khách hàng trả cho bạn.

Tiêu chí thứ 5 là khâu thiết kế phòng. Hiện nay loại hình nhà nghỉ, khách sạn khá phổ biến, nên để tạo được ấn tượng cho khách hàng thì bạn cần tạo được điểm nhấn, mang một màu sắc riêng biệt cho phòng nghỉ của mình. Không nên theo một lối mòn đơn điệu có sẵn. Từ đó bạn sẽ tự khắc tạo được những nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Xem Thêm: 50 Hình xăm hoa Anh Đào đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.