Lý Thần lên tiếng về tin đồn kết hôn và ly hôn Phạm Băng Băng

Lý Thần lên tiếng về tin đồn kết hôn và ly hôn Phạm Băng Băng - ảnh 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là đôi tình nhân rất được ngưỡng mộ tại showbiz Hoa ngữ

Trên Weibo, phòng làm việc của Lý Thần đưa ra thông báo cứng rắn xoay quanh lời đồn thổi về đời tư của anh. Cụ thể, một blogger Trung Quốc đã chia sẻ thông tin ám chỉ Lý Thần và Phạm Băng Băng từng tiến đến hôn nhân vào năm 2018. Đáng tiếc, cả hai quyết định chia tay khi mỹ nhân 8X bị điều tra vì trốn thuế. Nguồn tin không xác thực này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đất nước đông dân nhất hành tinh.

Chủ Đề Bài Viết: Chong cua pham bang bang

Phía Lý Thần khẳng định thông tin kết hôn – ly hôn hoàn toàn là tin thất thiệt. Đồng thời, phòng làm việc của Lý Thần nhấn mạnh sẽ kiên quyết bảo vệ các quyền hợp pháp của nam diễn viên thông qua các hành động pháp lý và nhất quyết không dung thứ cho những kẻ tung tin đồn sai trái.

Lý Thần lên tiếng về tin đồn kết hôn và ly hôn Phạm Băng Băng - ảnh 2

Hình tượng của Lý Thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì tin đồn ly hôn Phạm Băng Băng lúc cô vướng scandal

Xem Thêm: Xem tướng lưng đoán biết tính cách, vận mệnh của một người

Người hâm mộ rất ủng hộ ngôi sao show Running Man bản Trung Quốc kiện blogger đã đưa tin đồn trên. “Internet không phải là nơi ngoài vòng pháp luật”, “Em rất tán thành việc anh nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của mình”, “Mấy người tung tin đồn nhảm phải bị trả giá”… là những bình luận động viên Lý Thần trên Weibo.

Trong khi đó, dân mạng lại có những phản ứng trái chiều. Có người đồng tình với việc Lý Thần không chỉ phủ nhận tin thất thiệt mà còn thẳng thừng nhờ đến pháp luật giải quyết. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tỏ ra tin tưởng vào lời đồn kết hôn – ly hôn của Lý Thần và Phạm Băng Băng, đồng thời mỉa mai tài tử 43 tuổi sống bạc tình, mắng anh là đồ tồi… vì chia tay người đẹp họ Phạm lúc cô vướng rắc rối.

Lý Thần lên tiếng về tin đồn kết hôn và ly hôn Phạm Băng Băng - ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Băng Băng khẳng định rằng Lý Thần là người tốt, đáng kính trọng, đáng để cô hy sinh những thứ quý giá. Nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bạn trai cũ

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm vào năm 2015. Cả hai trở thành cặp sao Hoa ngữ được quan tâm nhất lúc bấy giờ, liên tục dính tin đồn cưới xin hoặc bầu bì. Vào tháng 9.2017, Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng thành công tại bữa tiệc sinh nhật của nữ diễn viên. Thời điểm đó, truyền thông tiết lộ bố mẹ hai bên nghệ sĩ thường gặp nhau và bàn bạc về ngày cưới.

Xem Thêm: Mã Vùng 02129 / 492129 / 00492129 / 011492129, Đức (đầu số)

Năm 2018, Phạm Băng Băng lao đao vì chuyện trốn thuế. Đến giữa năm 2019, Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức công bố tin chia tay, quay trở về làm bạn bè.

Lý Thần lên tiếng về tin đồn kết hôn và ly hôn Phạm Băng Băng - ảnh 4

Lý Thần trong một đợt tuyên truyền phim cùng Ngô Kinh

Cuối năm ngoái, Phạm Băng Băng bất ngờ lên tiếng về lý do chia tay Lý Thần. “Khi thông tin chúng tôi chia tay được công bố, rất nhiều người trách mắng Lý Thần mà không hiểu hoàn cảnh lúc đó khó khăn như thế nào. Vì chuyện của tôi nên anh ấy và em trai Phạm Thừa Thừa bị liên lụy rất nhiều. Hàng loạt công việc bị hủy và tin đồn thất thiệt nổ ra. Điều duy nhất tôi có thể làm chính là để họ rời xa tôi, còn tôi thì cố hết sức để không làm ảnh hưởng tới họ thêm một lần nào nữa”, Phạm Băng Băng khẳng định.

Hậu “đường ai nấy đi”, Lý Thần phát triển sự nghiệp ở mảng phim ảnh và show truyền hình. Còn Phạm Băng Băng không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau scandal trốn thuế. Giờ đây, cô chuyển sang lĩnh vực làm đẹp.

Xem Thêm: Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam 1999 năm 16/1999/QH10

Leave a Reply

Your email address will not be published.