Chuyển văn phòng TPHCM

Bạn đang muốn đổi cho mình một địa điểm làm việc tốt hơn nhưng lại lo lắng vấn đề chuyển văn phòng tốn quá nhiều thời gian, chi phí, công sức. Dịch vụ chuyển văn phòng chính là phương pháp tối ưu nhất bạn nên lựa chọn. Dịch vụ này giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí,… mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Dịch vụ chuyển văn phòng được hiểu là dịch vụ sẽ thay bạn hoàn tất mọi quá trình vận chuyển văn phòng. Bạn không cần phải tham gia vào bất cứ vấn đề gì, bên cạnh đó sự an toàn của tài sản văn phòng sẽ được cam kết đảm bảo.

chuyển văn phòng tphcm

Những ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng tphcm mang lại

Tiết kiệm được thời gian

Nếu bạn tự vận chuyển văn phòng sẽ mất vài ngày, một tuần hay thậm chí lâu hơn để hoàn thành. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tphcm, văn phòng của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng thậm chí chỉ là thời gian trong ngày

Tiết được chi phí tối đa

Thay vì phải thuê nhiều dịch vụ để đảm nhiệm các khâu chuyển văn phòng như: Vận chuyển, dọn đẹp, lắp ráp, bốc xếp,.. với nhiều khoản phí thì dịch vụ chuyển văn phòng sẽ bao trọn mọi khâu trong việc chuyển văn phòng với giá thành hợp lý.

chuyển văn phòng trọn gói

Tiết kiệm được công sức

Việc chuyển văn phòng sẽ không thể tránh khỏi những đồ dụng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh,… mà bạn sẽ không thể tự mình vận chuyển. Do đó, đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng tphcm sẽ giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Đảm bảo tài sản, đồ đạc an toàn, nguyên vẹn

Quá trình lắp ráp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển,… được thực hiện bởi từng nhóm nhân viên có đủ chuyên môn, kinh nghiệm, giúp bạn đảm bảo được sự nguyên vẹn, an toàn cho tài sản, đồ đạc. Nếu có thiệt hại sẽ được đền bù rõ ràng.

Đảm bảo sức khỏe

Bạn sẽ không phải tham gia vào quá trình vận chuyển, tiếp xúc với hóa chất, bụi bặm, thời tiết,… sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tphcm, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Vì sao bạn nên dọn dịch vụ chuyển văn phòng tphcm?

Thời gian vận chuyển đảm bảo trong ngày

Việc chuyển văn phòng nhiều ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của bạn. Do đó, dịch vụ chuyển văn phòng tphcm cam kết sẽ chuyển văn phòng trong thời gian nhanh chất. Tùy theo từng địa điểm có thể chỉ mất 4 đến 6 tiếng để hoàn thành.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng được đào tạo chuyên nghiệp

Mỗi công việc sẽ do từng nhóm nhân viên chuyên môn được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm xử lý, Mọi đồ đạc, tài liệu,.. sẽ được sắp xếp, đánh dấu khoa học theo từng phòng ban để tránh tình trạng lộn xộn hoặc bị thất lạc

Chủ động về mặt thời gian

Bạn có thể linh động về mặt thời gian chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển văn phòng tphcm sẽ phục vụ bạn kể ngày ngày thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo thời gian hoạt động kinh doanh của bạn một cách tối đa.

Vô cùng tiện lợi

Mọi thao tác từ A đến Z sẽ được gói gọn trong dịch vụ chuyển văn phòng tphcm. Bạn sẽ không cần phải thuê thêm nhiều dịch vụ với nhiều khoản phí khác nhau. Kể cả đồ điện tử, đồ dùng giá trị lớn,.. vẫn được đảm bảo tối ưu cho bạn.

Thủ tục nhanh chóng, hợp đồng uy tín

Chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng tphcm, công ty cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn những gói vận chuyển khác nhau và phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như văn phòng.

Hợp đồng thể hiện rõ những điều khoản cơ bản:

– Thời gian

– Gói dịch vụ mà văn phòng bạn lựa chọn

– Đầy đủ những điều khoản bồi thường,.. và những điều khoản khác.

Hoàn thành công việc đúng tiến độ

Dịch vụ chuyển văn phòng tphcm sẽ cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của văn phòng, công ty,

Giá thành hợp lý

Với mọi dịch vụ vận chuyển được tích hợp, dịch vụ chuyển văn phòng tphcm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao với chi phí vô cùng hợp lý. Cam kết không có chi phí phát sinh.

dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

Giới thiệu quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ hoặc liên hệ qua đường dây nóng.

Bước 2: Công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát, sau đó tư vấn cho bạn gói dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với văn phòng của bạn

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng sau khi hai bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Nhân viên đến văn phòng và phân loại, sắp xếp, đóng gói vận chuyển đồ đạc.

Bước 5: Vận chuyển đồ đạc đến trụ sở văn phòng mới

Bước 6: Bốc xếp, lắp ráp lại đồ đạc tại địa điểm văn phòng mới. Đảm bảo giữ nguyên vẹn hiện trạng như lúc ban đầu.

Bước 7: Sau khi hoàn thành, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra và đánh giá, nếu có gì sai sót, không hài lòng, khách hàng có thể phản ánh ngay. Nếu không thì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

chuyển văn phòng trọn gói

Sự khác biệt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đại Phát?

1.Tiết kiệm công sức

tất cả các công việc từ lên kế hoạch, sắp xếp đồ đạc, phân loại đồ dễ vỡ…..di chuyển đồ đạc đều rất tốn công sức và nhân lực. Bạn không thể bắt nhân viên của mình làm những việc đó. Hãy để cho chúng tôi Kiến vàng với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển này

2.Tiết kiệm thời gian

các khâu như tháo dỡ đồ, đóng gói đồ đạc,vận chuyển, lắp ráp vào vị trí…..chỉ cần nghĩ là đã tốn khá nhiều thời gian rồi. Vậy tại sao bạn không thuê công ty vận chuyển , chuyển nhà hà nội, chuyển văn phòng trọn gói làm việc này

chuyển nhà trọn gói tphcm

3. Tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro

đây là gói vận chuyển văn phòng trọn gói là 1 trong nhiều gói vận chuyển như chuyển nhà Đại Phát, làm vệ sinh công nghiệp…..nên chi phí rất rẻ do tính chất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi đảm nhiệm. Bạn thử nghĩ nếu tự mình làm thì công ty sẽ trì trệ hoạt động ít nhất 2 ngày,các hợp đồng sẽ bị gián đoạn trong khi đó công ty chúng tôi làm chỉ trong 1 buổi. Quan trọng hơn là các đồ đạc, giấy tờ được giữ nguyên vị trí, không vỡ hỏng hóc hay rách nát…..Trong trường hợp xảy ra sự cố chúng tôi xin đền bù hoàn toàn thiệt hại.

4. Cam kết dịch vụ

Quá trình vận chuyển văn phòng nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa, tài sản của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển văn phòng tphcm. Hy vọng quý vị sẽ cân nhắc và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng Hà Nội hãy liên hệ với tổng đài 0795776000 để được tư vấn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT.