CNN là gì? CNN là trường gì? là gì trên facebook và nghĩa chi tiết là gì?

Giải nghĩa CNN là gì? viết tắt của từ nào trong tiếng Việt và tiếng Anh, tìm hiểu CNN là gì trên Facebook cũng như kênh truyền hình, trường CNN.

Phải nói chúng ta gặp từ viết tắt CNN khá nhiều, đặc biệt khi nhắn tin Fb hay comment Facebook thì CNN mang nghĩa tiếng Việt, còn như trên bình diện thế giới thì CNN lại là kênh truyền hình, báo chí vô cùng nổi tiếng. Các bạn tuổi teen thì còn biết CNN là trường chuyên ngoại ngữ nữa. Hãy cùng Canbiet.com.vn tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ nhất của CNN.

Chủ Đề Bài Viết: Cnn trên facebook là gì

1 – CNN là Chúc Ngủ Ngon

Trên Facebook, Zalo hay những ứng dụng chat, khi chào nhau để đi ngủ thì mọi người hay viết tắt thành CNN nghĩa là Chúc Ngủ Ngon .

Xem Thêm: Travis Scott là ai? Sự nghiệp của nam rapper lắm tài nhiều tật

Ở đây người chúc không dùng ngôi nhân xưng vì ngầm hiểu người bên kia là người nhận nên chẳng phải câu nệ. CNN vừa ngắn gọn lại diễn tả đầy đủ ý nghĩa. Đặc biệt với các bạn dùng smartphone thì việc dùng từ viết tắt rất thuận tiện, khỏi phải gõ tiếng Việt rườm rà.

2 – CNN là kênh truyền hình nổi tiếng

Khi tìm hiểu và khám phá CNN là gì thì không hề bỏ lỡ ý nghĩa của cụm từ tiếng Anh Cable News Network, tạm dịch là “ Mạng Tin tức Truyền hình cáp ” .

CNN là mạng truyền hình cáp nổi tiếng tại Mỹ được thành lập năm 1980, trở thành kênh chuyên tin tức đầu tiên của Hoa Kỳ.

Xem Thêm: 5 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 nhanh chóng, hiệu quả

Đài truyền hình CNN còn có cả trang tin tức cũng lôi cuốn nhiều bạn đọc. CNN có trụ sở tại thành phố Atlanta, tiểu bang Geogia. Hiện kênh CNN update tin tức liên tục 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần .

3 – CNN là trường Chuyên Ngoại Ngữ

Dân Hà Nội hay nói ngắn gọi trường Chuyên Ngoại Ngữ là trường CNN. Theo lịch sử ghi lại thì trường CNN khởi đầu là các lớp phổ thông chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội được thành lập năm 1969 do Bộ Giáo dục ra quyết định.

Trong khi đó, Trường Chuyên Ngoại Ngữ được xây dựng từ năm 2009 do Ủy Ban Nhân Dân thành phố TP.HN quyết định hành động. Trường CNN đã gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong công tác làm việc giảng dạy với nhiều lứa học viên đỗ đạt cao trong kỳ thi Đại học, trở thành ông nọ bà kia . Trường Chuyên Ngoại ngữ TP.HN đã được quản trị nước phong tặng Huân chương Độc lập hạng Ba và 3 huân chương Lao động Nhất, Nhì, Ba . Trên đây là những lý giải cho câu hỏi CNN là gì hay đơn cử hơn CNN là trường gì, CNN là gì facebook. Nghĩa thông dụng hơn cả của CNN là kênh truyền hình CNN của Mỹ và Chúc Ngủ Ngon trong tiếng Việt. Tùy từng thực trạng mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng chúng sao cho linh động. Ngoài ra, CNN sẽ còn nhiều nghĩa nữa mà chúng tôi chưa liệt kê ở đây, mời fan hâm mộ cùng góp phần quan điểm .

Xem Thêm: Lan Đơn Cam: nhận biết, cách trồng và chăm sóc

Leave a Reply

Your email address will not be published.