Những đội hình Cờ Liên Quân mùa 3 mạnh nhất

Ở mùa 3 của Cờ Liên Quân, chúng ta chào đón 2 trang bị mới cùng những tình năng mới rất thú vị. Vậy những thay đổi đã ảnh hưởng thế nào đến sức mạnh của các đội hình Cờ Liên Quân mùa 3? Hãy cùng đi tìm những đội hình Cờ Liên Quân mùa 3 mạnh nhất:

Đội hình Thú Nhân

Chủ Đề Bài Viết: Cờ liên quân mùa 3

Đội hình cờ liên quân Thú nhân – Ma tộc là một đội hình được đánh gia là có sức mạnh phụ thuộc vào 3 Ma tộc bởi sát thương chuẩn mà các vị tướng này gây ra. Ngoài ra, Thú nhân là hệ cờ đánh về giữa cuối game rất mạnh, càng đánh đội hình này sẽ càng mạnh và hỗ trợ rất nhiều cho 3 tướng chủ lực Ma tộc. Cộng thêm Thương Xuyên Phá, Thú Nhân sẽ có thể khắc chế các Tướng đánh xa như Preyta, Capheny.

Những đội hình Cờ Liên Quân mùa 3 mạnh nhất
Thú Nhân là đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa 3

Xem Thêm: Pháp Luân Công tốt hay xấu? Có nên tập hay không?

Người chơi có thể kết hợp 6 Thú Nhân Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth với 3 Ma Tộc: Veera, Maloch, Volkath. Trong Meta mùa 3 thì Thú Nhân + Ma Tộc vẫn là đội hình được sử dụng nhiều. Tuy nhiên có thêm Thương Xuyên Phá nên team Thú Nhân + Hắc Ám hoặc Thú Nhân + Thánh Đồ cũng rất mạnh. Đặc biệt là Preyta khi có đồ sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

Đội hình Sát Thủ – Liên Hiệp

Sức mạnh của Capheny kết hợp với Sách Chiêu Hồn vẫn là rất khủng khiếp. Bên cạnh đó, người chơi sẽ cần phải có đủ 6 sát thủ mới có thể phát huy hết sức mạnh của đội hình. Người chơi sẽ mở đầu với: Adruin, Hayate (Chủ lực đầu game), Quillen, Airi, Rourke, Nakroth và sau đó, mang về 2 tướng chủ là Enzo, Capheny cùng với Butterfly. Vị tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình là Volkath.

Những đội hình Cờ Liên Quân mùa 3 mạnh nhất
Đội hình Sát Thủ bổ sung thêm Capheny sẽ có sức tấn công cực mạnh

Đây là đội hình có lượng khống chế và chống chịu vừa đủ, nhưng lại có sức tấn công cực kỳ vượt trội và là khắc tinh của những đội hình yếu máu như Cung Thủ, Pháo Thủ.

Xem Thêm: Bài 50 trang 95 SGK Toán 8 tập 1

Đội hình Hắc Ám

Hắc Ám là tập hợp của các vị tướng mạnh như: Preyta, Arduin, Nakroth, Omen. Bộ chiêu thức của các vị tướng này đảm bảo công thủ toàn diện với khả năng gây sát thương diện rộng (Preyta), chống chịu và gây hiệu ứng hất tung (Arduin), khả năng ám sát chủ lực (Nakroth), gây sát thương chuẩn (Omen).

Những đội hình Cờ Liên Quân mùa 3 mạnh nhất
Đội hình Hắc Ám có thể khắc chế tốt Thú Nhân, nhưng khá dễ bị ks Tướng

Ngoài ra, Các tướng Hắc Ám có khả năng gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu liên tục, đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu. Ưu thế này cho phép Hắc Ám khắc chế khả năng tăng % máu của Thú Nhân nhất là các tướng chống chịu tốt.

Đội hình Hắc Ám tốt nhất có thể kết hợp với Ma Tộc và Cuồng Chiến hoặc trong mùa 3, người chơi có thể lựa chọn kết hợp cùng Đấu Sĩ, Thợ Săn Quỷ, Cuồng Chiến và Pháo Thủ, bao gồm: Preyta, Nakroth, Omen, Arduin, Errol, Valhein, Richter, Capheny, Maloch.

Xem Thêm: Kể Về Ngày Tết Của Gia Đình Em, Quê Em ❤️️15 Bài Văn Hay

Leave a Reply

Your email address will not be published.