Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt Trọn Bộ 2021 – UPDATE sớm nhất

Mang đến sức nóng ngay từ khi vừa chuẩn bị ra mắt, code Giang hồ ngũ tuyệt đã nhận được sự đón nhận và mong chờ của các game thủ hàng đầu. Giang hồ ngũ tuyệt là tựa game thuộc thể loại MMORPG được lấy đề tài về kiếm hiệp đến từ nhà phát hành VTC Mobile. Cùng nhanh tay sở hữu trọn bộ gift code và cách săn quà khủng để trở thành “người mạnh nhất” trong cuộc đua nhé!

Code Giang hồ ngũ tuyệt

Code Giang hồ ngũ tuyệt mang đến nhiều giá trị và sức mạnh cho game thủ

Danh sách trọn bộ giftcode giang hồ ngũ tuyệt 2021

Để gửi tới các game thủ những quà tặng giá trị hàng đầu, nhà phát hành đã tung ra 10 mã code Giang Hồ Ngũ Tuyệt tháng 9 tối tân. Nhập ngay những mã code dưới đây để dẫn đầu cuộc đua của mình và nhận ngay huy hiệu người hùng nào.

STT MÃ CODE 1 CLASS5 2 VIP999 3 THIEULAM 4 VODANG 5 THIENNHAN 6 DUONGGIA 7 MINHGIAO 8 FREEVIP 9 NGUTUYET 10 GIANGHO1

Ngoài ra, để không bỏ lỡ các code giang hồ ngũ tuyệt mới nhất, hãy liên tục theo dõi và cập nhật để nhận code cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tại đây.

Cách nhập Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt nhanh nhất

Dưới đây là cách nhập code Giang hồ Ngũ Tuyệt chuyên nghiệp chỉ bằng vài “click” cho cả những game thủ mới nhất. Cùng theo dõi và làm theo để được nhanh chóng vào trận đấu của mình nào!

Nhận thêm Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt ở đâu?

Ngoài những mã code trên, bạn có thể nhận code Giang hồ ngũ tuyệt bằng nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên có 4 cách chính để có thể nhận giftcode nhanh nhất.

Theo dõi trang chủ, fanpage chính thống

Đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể nhận được thông báo cũng như những cập nhật mới nhất đến từ game Giang hồ ngũ tuyệt. Bạn có thể nhấn theo dõi Fanpage Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC hoặc trang chủ Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile,…

Tại đây luôn cập nhật đầy đủ thông tin về game cũng như những mã code theo ngày, theo tuần và theo tháng. Ai nhanh tay có thể nhận được những mã code có giới hạn để trở thành game thủ VVIP.

Nhận thêm code Giang hồ ngũ tuyệt

Theo dõi các trang kênh để có thể nhận thêm mã code, nâng cao sức mạnh

Tham gia Group cộng đồng Giang hồ ngũ tuyệt

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các Group cộng đồng của Giang Hồ Ngũ Tuyệt để có cơ hội được nhận nhiều chia sẻ và những mã code mới nhất. Đồng thời khi tham gia bạn có thể trao đổi với các bạn game khác để nhận về những thông tin hữu ích hơn.

Tham gia group để nhận code Giang hồ ngũ tuyệt

Tham gia cộng đồng game cũng là cách thức nhận code game nhanh nhất

Đánh giá 5 sao nhận giftcode

Đây là cách đơn giản nhất để nhận code Giang hồ ngũ tuyệt không giới hạn mà ai cũng có thể làm được đó chính là vote game 5 sao trên các ứng dụng mua sắm hoặc tải xuống. Việc đánh giá 5 sao cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành game thủ thân thiết, nhận nhiều gợi ý cũng như mã code không chỉ riêng game Giang hồ ngũ tuyệt mà nhiều game khác nữa.

Đánh giá 5 sao nhận giftcode

Đánh giá 5 sao nhận giftcode nhanh chóng

Chơi minigame nhận code VIP

Bên cạnh việc tham gia các sự kiện lớn, việc tham gia mini game trong ngày hay trong tuần cũng là cơ hội tốt để nâng cấp giá trị cũng như nhận phần thưởng bất kỳ. Bộ code siêu khủng cùng nhiều hỗ trợ sẽ giúp nâng cấp nhân vật và trận đấu của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

Chơi minigame để nhận code game Giang hồ ngũ tuyệt

Chơi minigame để nhận code VIP từ game Giang hồ ngũ tuyệt

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi website của Ben Computer để nhận nhiều code Game miễn phí khác.

Cách nạp thẻ game Giang hồ ngũ tuyệt đơn giản nhất

Không chỉ riêng nhập code game Giang hồ ngũ tuyệt, cách nạp thẻ cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách nạp thẻ game chỉ trong nháy mắt.

Bước 1: Truy cập link https://scoin.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và chọn game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Bước 3: Chọn Máy chủ, nhân vật và chọn gói nạp cũng như hình thức nạp phù hợp

Cách nạp thẻ Giang hồ ngũ tuyệt

Cách nạp thẻ Giang hồ ngũ tuyệt để nhanh chóng vào sân chơi

Được ra mắt chính thức vào ngày 22/07/2021, game Giang Hồ Ngũ Tuyệt hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường game kiếm hiệp Việt Nam trong nửa cuối 2021. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn đón và nhận được nhiều những gift code Giang hồ ngũ tuyệt để sẵn sàng cho cuộc đua của mình. Cùng làm nóng không khí và chơi game thật vui vẻ nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *