Các thông tin cơ bản về Công ty CP sản xuất thực phẩm dinh dưỡng NK

1. Thông tin chung về Công ty CP sản xuất thực phẩm dinh dưỡng NK

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thực Phẩm Dinh Dưỡng NK có địa chỉ tại 793/62/1 Trần Xuân Soạn – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh.

Mã số thuế 0310799262 được Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận 7.

Chủ Đề Bài Viết: Công ty nk nutrition

Công ty NK hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng. Đây là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất. Lợi thế của NK là sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động do vậy họ luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện và cởi mở và luôn luôn sáng tạo.

Hiện nay NK Nutrition đang mở rộng lĩnh vực ngành nghề và phát triển các sản phẩm mới với các thương hiệu mới: CENTEK về công nghệ RFID.

2. Các thông tin chi tiết về Công ty CP sản xuất thực phẩm dinh dưỡng NK

Xem Thêm: Cách khắc chế tướng Darius

NK Nutrition là đơn vị sản xuất thực phẩm dinh dưỡng tiên phong tại Việt Nam hiện nay trong việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất. NK hiện tại tập trung nghiên cứu các sản phẩm mang lại lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. Các sản phẩm chính tại đây phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của người dân Việt Nam. Đó là điều khiến thị trường Việt Nam ngày càng ưu chuộng sản phẩm mà công ty cung cấp.

NK hoạt động với phương châm “Create healthier lives”, các sản phẩm của NK Nutrition được xây dựng dựa trên công thức nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích tối ưu về chất lượng. Công nghệ tại đây được sản xuất trong một quy trình khép kín. Đặc biệt công ty rất lưu tâm đến việc chọn lựa bao bì thích hợp để bảo vệ các thành phần dược liệu quý cho từng sản phẩm. Đó là lý do sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được những giá trị tốt từ nguyên liệu.

NK mong muốn tạo sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm, không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội mà hơn thế đây còn là những sản phẩm thực tế bắt nguồn từ những truyền thống văn hóa. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại đây luôn đặt chữ “Tâm”lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh của mình. Nếu bạn đặt mục tiêu có một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng thì NK Nutrition là sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

3. Môi trường làm việc tại Công ty CP sản xuất thực phẩm dinh dưỡng NK

NK định hướng xây dựng một nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc:

Xem Thêm: Giành giật, giành dật, dành giật, từ nào đúng chính tả?

Văn hóa của NK chú trọng việc tạo ra một môi trường thích hợp nhằm mang lại thành công trong kinh doanh, song song với mục tiêu đó biến công ty trở thành một nơi làm việc hiệu quả và thú vị. NK xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp cởi mở, tự tin, khuyến khích sáng tạo và đổi mới, tiếp thêm cho nhân viên cảm hứng và đam mê công việc. Để họ tới công ty không chỉ để làm việc mà còn sống hết mình và cống hiến xây đời.

NK cũng mong muốn mỗi nhân viên có một sự nghiệp nhiều thử thách. Công ty tin rằng một trong những lý do mà NK Nutrition có thể thu hút và duy trì nguồn nhân lực tài năng là nhờ môi trường làm việc nhiều thử thách, giúp phát triển tối đa khả năng làm việc và lãnh đạo của mỗi cá nhân. NK sẽ hỗ trợ nhân viên của mình đạt được thành công và khuyến khích họ phát huy hết khả năng của bản thân. NK biết rằng cần phải có thời gian để thực hiện điều này, nhưng họ sẽ không kìm hãm những ai có khả năng lãnh đạo cao.

Xem thêm:

>>> Danh sách các công ty sản xuất thực phẩm khác

>>> Phần mềm ERP quản trị tổng thể Doanh nghiệp đa ngành nghề

Xem Thêm: Cá voi xanh là gì? Ăn gì? Loài động vật lớn nhất thế giới sống ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published.