Top 10 Công ty Dịch thuật & Phiên dịch Uy tín nhất Việt Nam

Tại Việt Nam, nhờ hội nhập kinh tế, số lượng doanh nghiệp mở rộng hợp tác quốc tế ngày một nhiều. Sự bùng nổ của ngành dịch thuật trong nước diễn ra cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ biên, phiên dịch cảm thấy bối rối khi không biết đâu mới là nhà cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng? Dưới đây là Top 10 Công ty Dịch thuật & Phiên dịch uy tín nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Tây Ninh, Đồng Nai, Quảng Ngãi,…

1. Công ty Dịch thuật & Phiên dịch Expertrans Global

Expertrans Global là cái tên khá quen thuộc và có tiếng trong ngành dịch vụ ngôn ngữ tại Việt Nam. Được thành lập năm 2005, trải qua nhiều giai đoạn phát triển khó khăn, Expertrans vẫn giữ vững vị trí Số 1 nhờ vào kinh nghiệm phong phú và chất lượng dịch vụ vượt trội: Biên, phiên dịch luôn sẵn có theo yêu cầu. Chăm sóc khách hàng 24/7. Báo giá nhanh sau 15 phút. Bảo mật 100%. Chi phí linh hoạt tiết kiệm. Công nghê hỗ trợ Dịch thuật & Phiên dịch hiện đại…

Chủ Đề Bài Viết: Công ty phiên dịch

Tính đến nay, Expertrans đang sở hữu đội ngũ hơn 3,000 biên, phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ tốt và giỏi chuyên môn trên khắp thế giới. Sau gần 15 năm hoạt động, Expertrans đã triển khai hơn 30,300 dự án theo gần 100 ngôn ngữ ở mọi lĩnh vực Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Y tế, Công nghệ thông tin,… Tính đến nay, Expertrans đã phục vu hơn 22,000 khách hàng trên toàn cầu. Tiêu biểu phải kể đến: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup,…

Dịch vụ của Expertrans bao gồm: Phiên dịch (Dịch Cabin/song song, Dịch Đuổi, Dịch Tháp tùng, Dịch Thầm), Dịch thuật Công chứng, Bản địa hóa (Game, Phần mềm, Ứng dụng, Website), Media (Thu âm, Lồng tiếng, Chép dịch, Làm phụ đề).

 • Hotline: 092 605 1999
 • Website: www.www.expertrans.com
2. Dịch thuật công chứng 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí tài. Công ty được thành lập với phương châm “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin”. Ngoài sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất, công ty còn góp phần cung cấp thông tin sơ lược về hoạt động biên dịch thông qua những bài giới thiệu, tin tức phong phú, đa dạng góp phần đem lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi nhất.

 • Website: http://dichthuat24h.vn/
3. Dịch thuật Trần Phú

Xem Thêm: Nhụy hoa hồng Tây Tạng là gì? Tại sao dễ bị nhầm lẫn với saffron?

Dịch thuật Trần Phú là một trong những nhà cung cấp Biên, Phiên dịch uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án chuyên môn cao. Dịch thuật Trần Phú làm việc dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai làm việc tại đây cũng hướng đến. Trên tinh thần và trách nhiệm cao, công ty luôn cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

 • Website: http://dichthuattranphu.com.vn/
4. Công ty dịch thuật Perso

Công ty dịch thuật PERSO là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp biên phiên dịch đa ngôn ngữ với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Perso áp dụng công nghệ hiện đại, luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, sự tiện lợi nhất đến cho khách hàng. Bất kể tài liệu cần dịch sang ngôn ngữ nào, Perso cũng có thể đảm bảo bản dịch đạt chất lượng tốt nhất. Dịch thuật Perso đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ngôn ngữ.

 • Website: http://dichthuatperso.com – http://dichthuatperso.vn
5. Công ty dịch thuật Bách khoa

Dịch thuật bách khoa Hà Nội với tiền thân là trung tâm dịch thuật của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội ngày nay, rất giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực biên dịch. Đến nay công ty đã là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Trung tâm đấu thầu và điều hành dự án tổng công ty Xây Dựng nhà Hà Nội, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, Công ty Sony Viet Nam,… Phương châm đưa công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn. Công ty luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo được lòng tin cho khách hàng.

 • Website: http://dichthuatbachkhoa.com/
6. Công ty dịch thuật Việt

Việt Uy Tín là doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việt Uy Tín được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật và phiên dịch chất lượng. Uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực biên dịch tại TPHCM và Hà Nội. Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch thuật chất lượng cùng độ chính xác cao với mức giá cạnh tranh nhất.

 • Website: http://dichthuatuytin.com/
Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín
7. Công ty dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á là doanh nghiệp trực thuộc Onstop Languages P.L.C UK. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp biên phiên dịch đa ngôn ngữ cho các cá nhân, doanh nghiệp,… 7 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… cho hơn 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau. Công ty đã dần trở nên chuyên nghiệp và khác biệt hơn. Đồng thời, giành được lòng tin của rất nhiều các khách hàng trong và ngoài nước.

 • Website: http://dichthuatchaua.com/
8. Công ty dịch thuật Online

Xem Thêm: Hô hấp ở thực vật là gì? Vai trò, các yếu tố ảnh hưởng

Dịch thuật Online là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao. Công ty hoạt động với mục tiêu giúp khách hàng phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ. Trong thời gian tới, công ty sẽ trở thành một trong những trung tâm dịch thuật, phiên dịch uy tín nhất tại Việt Nam.

 • Website: http://dichthuatonline.net/
9. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Doanh nghiệp này luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, làm cầu nối để truyền tải ngôn ngữ nhân loại. Với chính sách phát triển đúng đắn, sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty và toàn thể cán bộ nhân viên tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp hơn nữa, trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ biên, phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

 • Website: http://dichthuatpro.com/
10. Công ty dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z là công ty tư vấn và dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với A2Z, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dịch vụ biên, phiên dịch luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Độ chính xác được đảm bảo 100% nhờ đội ngũ biên dịch viên có chứng chỉ và giàu kinh nghiệm.

 • Website: http://dichthuata2z.com/

Công ty dịch thuật a2z

Tìm hiểu thêm: Top 10 Công ty Dịch thuật Công chứng tại Việt Nam

Xem Thêm: Tên hay cho con gái 2022 được yêu thích nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.