HR Asia công bố danh sách 32 công ty Singapore là các công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á

Giải thưởng Các công ty tốt nhất để làm việc (Best Companies to Work for in Asia) tại châu Á của HR Asia công nhận các công ty đã thể hiện sự gắn bó của nhân viên ở đẳng cấp thế giới và sự xuất sắc tại nơi làm việc, đồng thời thể hiện sự đồng cảm và quan tâm rõ ràng của công ty đối với nhân viên của mình.

Đây là giải thưởng lớn nhất châu Á, bao gồm hơn 300.000 nhân viên làm việc tại 11 thị trường. Nhân viên đánh giá chủ sử dụng lao động của họ bằng cách sử dụng cuộc khảo sát độc quyền về Total Engagement Assessment Model – TEAM (tạm dịch: Mô hình đánh giá mức độ gắn bó tổng thể), bao gồm ý thức tập thể, tình cảm gắn bó với nơi làm việc và sự năng động của nhóm – khiến giải thưởng của HR châu Á trở thành chương trình giải thưởng duy nhất hoàn toàn do nhân viên đánh giá, nhận xét.

Chủ Đề Bài Viết: Công ty singapore

Xem Thêm: Nhập dấu căn bậc 2 trên bàn phím bạn đã biết hay chưa?

Tại Singapore, hơn 180 công ty đã lọt vào danh sách rút gọn, với 32 công ty cuối cùng được xướng tên là người chiến thắng. Những đơn vị giành giải thưởng bao gồm Far East Organization đã giành giải 6 lần liên tiếp; British American Tobacco, Mazars LLP và Mundipharma Singapore đã giành 4 lần liên tiếp; Borouge Pte Ltd và SAS Institute Pte Ltd, đã giành giải 3 lần liên tiếp; City Developments Limited, Coach Singapore Pte Ltd, Evonik (SEA) Pte Ltd, NTUC First Campus Co-operative Ltd, Sanofi và Zuellig Pharma Singapore đã chiến thắng 2 lần liên tiếp.

Ông William Ng, phụ trách xuất bản và Tổng biên tập của Business Media International, đơn vị xuất bản của HR Asia, nhận xét: “Cuộc khảo sát tại Singapore năm nay một lần nữa nhấn mạnh vai trò hàng đầu của các công ty Singapore trong việc thúc đẩy phúc lợi và sự gắn bó của nhân viên. Các công ty Singapore luôn đạt điểm cao hơn các công ty cùng ngành ở khu vực trong các lĩnh vực như động lực nhóm và sự gắn kết đội ngũ nhân viên và năm nay cũng vẫn như vậy”.

Xem Thêm: Số hữu tỉ và số vô tỉ. Sự khác nhau giữa số hữu tỉ và số vô tỉ

Ông William Ng cho biết thêm: “Trong những thời khắc như thế này, chúng tôi đặt ra câu hỏi quan trọng: điều gì khiến những chủ sử dụng lao động tốt nhất một cách tuyệt đối khác biệt so với những chủ sử dụng lao động tốt? 11 năm qua thông qua công tác điều hành thương hiệu truyền thông nhân sự lớn nhất châu Á và 7 năm trong số đó đã khảo sát hàng nghìn công ty và hàng triệu nhân viên hợp tác với Chương trình Giải thưởng Các công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á®; chúng tôi đã chắt lọc danh sách các câu trả lời để rút ra một câu trả lời, đó là sự đồng cảm”.

Năm nay, ngoài Giải thưởng Các công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á năm 2020, 6 công ty của Singapore cũng được nhận Chứng nhận WeCare (tạm dịch Chúng tôi chăm sóc). Đó là các công ty Baxter Healthcare (Asia) Pte. Ltd., Borouge Pte Ltd, Certis, Johnson and Johnson Pte Ltd, Lazada Singapore Pte Ltd, và SAS Institute Pte Ltd.

Xem Thêm: Gói Cước 90K Viettel 4Gb 1 Ngày: Chi Tiết & Cách Đăng Ký

Leave a Reply

Your email address will not be published.