Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME Cách Chơi Đế Chế

Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME này hướng dẫn.Đăng kí:
#meGAME #CS #csgo #counterstrike #counterstrikeglobaloffensive #deadgame #ptg #phantichgame #fps #evolution
———————
Từ Doom, Call of Duty, Battlefield hay Overwatch, PUBG, Rainbow Six Siege, thành công của dòng game FPS là điều không thể bàn cãi. Nếu kể ra thì nguyên cái video này cũng chưa đủ, nên meGAME chỉ nhắc đến một cái tên duy nhất : Counter Strike. Một cái tên chỉ cần nghe tới thôi là dù cho là một game thủ kỳ cựu, hay chỉ là tay mơ mới tập tành chơi game thì đều biết đang nói đến tựa game gì và thể loại gì.

Từ CS 1.3 đến CS 1.6 và tới thời điểm hiện tại thì là CS:Go đã trở thành 1 huyền thoại không thể thay thế, vì vậy Vì sao chưa Dead giải thích lí do mà Counter Strike có thể tồn tại lâu đến vậy

Không quá khi nói rằng, Counter Strike chính là tượng đài không thể thay thế của FPS nói chung và ngành công nghiệp game nói riêng. Vậy thì tại sao một tựa game, đúng hơn là một bản mod game bình thường lại có thể được yêu thích qua bao nhiêu năm đến vậy. Hãy cùng meGame điểm danh những lý do mà Counter Strike trở thành tượng đài của thể loại FPS nhé.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME hiện được 741705 lượt xem và 14231 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Counter Strike: Vì Sao Chưa "Dead"? – Từ CS 1.3 Đến CS:GO | meGAME có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *