One Piece: CP0 – Tổ chức tình báo “khủng” nhất thế giới thực lực ra sao?

CP0 viết đầy đủ là “Cipher Pol Aigis Zero” – đây được đánh giá là tổ chức tình báo khủng nhất thế giới. Mà đã làm tình báo thì chuyện gì chúng cũng nhúng tay một chút, từ điều tra, xâm nhập, cải trang, phá hoại, bắt cóc, giết người, đàm phán thương lượng,… miễn là có lệnh của Chính quyền Thế giới.

Trong One Piece, tổ chức này cũng toàn những kẻ đáng gờm, sở hữu sức mạnh khó lường. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 1 chút về các thành viên của CP0 nhé!

Chủ Đề Bài Viết: Cp0

1. Rob Lucci

Rob Lucci từng là thành viên của CP9. Tuy nhiên, sau các sự kiện tại Ennies Lobby chả hiểu sao hắn lại được thăng chức lên CP0. Lucci đã ăn trái ác quỷ Cat Cat: Model-Leopard và khi ở dạng người báo, anh ta thừa khả năng để theo kịp Gear 2 của Luffy.

2. Hattori

Xem Thêm: Uống nước cam lúc nào tốt nhất? Nên uống buổi sáng, buổi tối?

Dù chỉ là con chim bồ câu bên cạnh Lucci nhưng Hattori vẫn có phù hiệu riêng của tổ chức CP0, chứng tỏ là cũng là một thành viên chính thức.

3. Stussy

Cô nàng Stussy xinh đẹp là nhân vật nữ duy nhất được biết cũng là một trong những hoàng đế của thế giới ngầm, kiêm một thành viên của CP0.

Được biết, cô ả sử dụng thành thạo Lục Thức, thậm chí còn có thể sử dụng một số chiêu siêu mạnh như “Tobu Shigan”.

4. Kaku

Kaku từng là thành viên của CP9 và có một thời gian hoạt động bí mật dưới danh nghĩa là nhân viên của xưởng đóng tàu nhằm chiếm lấy bản thiết kế Pluton từ Iceberg. Sau sự vụ đụng độ với băng Mũ Rơm, Kaku đã bị Spandam sa thải khỏi CP9 cùng với những thành viên khác.

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về trò chơi dân gian (Dàn ý 12 mẫu) Thuyết minh trò chơi dân gian hay nhất

Kaku là thành viên sử dụng kiếm mạnh thứ hai của CP9. Trong cuộc chiến với Zoro của băng Mũ Rơm, Kaku tỏ ra áp đảo vì hắn không chỉ việc sở hữu năng lực của kiếm sĩ mà còn có sức mạnh của Trái Ác Quỷ hệ Zoan. Kaku có thể biến cơ thể thành hươu cao cổ với thể hình lợi thế hơn. Nhưng cuối cùng, Zoro vẫn là người dành chiến thắng, anh đánh bại Kaku bằng tuyệt kỹ Asura.

5. Spandam

Spandam là một kẻ có tính cách khá trẻ con và hơi vụng về khi từng ấn nhầm Buster Call. Spandam cũng thuộc tuýp người tàn nhẫn và có khả năng nói dối khá cao khi đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby cho nhóm Lucci.

Spandam vừa là chỉ huy của CP9, vừa là người cai quản đảo tư pháp Enies Lobby nhưng hắn lại khá yếu khi chỉ số Doriki chỉ có 9 mà thôi. Spandam sở hữu 1 cây kiếm đã được cấy Trái Ác Quỷ hệ Zoan có tên là Zo Zo No Mi (Trái Voi Voi) nên hắn có thể ra lệnh cho vũ khí của mình tấn công kẻ địch.

6. Bốn gã đeo mặt nạ

Ngay lúc này, 1 gã đang có mặt ở hội nghị thế giới Reverie, 3 gã còn lại đang đi thương thảo kế hoạch làm ăn ở vương quốc Wano.

Xem Thêm: Danh sách các chợ gần đây nhất theo từng quận tại Sài Gòn – TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.