Đ2APC là gì – Nghĩa của từ viết tắt Đ2APC trên Facebook là gì

Đ2APC là gì – Nghĩa của từ viết tắt Đ2APC trên Facebook là gì mà dân mạng lại hay nhắc tới đến vậy, đó là Fanpage Động 2 anh phê cần nổi tiếng Facebook. Phải nói, từ khi mạng xã hội xuất hiện thì lượng nhóm hội mọc lên như nấm sau mưa. Mỗi Fanpage, group lại quy tụ cộng đồng người dùng có sở thích cá nhân riêng. Trong đó, nhóm Động Hai Anh Phê Cần – Đ2APC rất được chú ý nhờ lượng người follow đông đảo và tin tức cập nhật nhanh, độc đáo. Vậy Đ2APC là gì và nhóm này có nội dung như thế nào?

Đ2APC là gì - Nghĩa của từ viết tắt Đ2APC trên Facebook là gì
Đ2APC là gì – Nghĩa của từ viết tắt Đ2APC trên Facebook là gì

Đ2APC là gì trên Facebook?

Đ2APC là viết tắt của nhóm Động 2 Anh Phê Cần trên Facebook. Group Động2APC hiện có khoảng 400.000 thành viên thuộc nhóm kín, còn Fanpage có hơn 700.000 lượt like, chuyên chia sẻ các bức ảnh chế do chính thành viên của nhóm Hai Anh Phê Cần tạo ra. Mục đích của diễn đàn này là tạo ra ngôi nhà dành cho những người hài hước bàn về các vấn đề nổi bật trong cuộc sống. Đôi khi, chỉ cần một ý tưởng sáng tạo cùng vài nét vẽ từ phần mềm là ảnh của bạn được chấp nhận đăng trên group Động Hai Anh Phê Cần.

Chủ Đề Bài Viết: D2apc

Tất nhiên, mỗi group đều có nội quy riêng và Đ2APC cũng vậy. Thành viên phải dùng ảnh gốc do mình tạo ra, hoặc nếu lấy từ bên ngoài phải ghi thêm “Động2APC” vào ảnh. Admin chỉ duyệt ảnh tự chế, không share bài từ page khác, không spam mua bán chia sẻ link và nội dung phản cảm, không gây war.

  • Group Facebook của Đ2APC – Động Hai Anh Phê Cần tại địa chỉ: Fb/groups/dongphecan
  • Fanpage Facebook của Động2APC là: Fb/2anhphecan

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 6: Kể về một chuyến thăm quê (Dàn ý 22 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 6

Page Động 2 anh phê cần được thành lập từ giữa năm 2016 và trở thành một trong những page nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Mỗi bài viết của trang đều đạt hàng nghìn lượt like, share và bình luận. Nếu bạn muốn cập nhật tin nhanh thì lên beatvn, còn nếu hóng biến thì vào Hóng Biến Hội. Riêng Đ2APC lại vừa cập nhật tin, lại tập trung vào yếu tố châm biếm, hài hước và mang ý nghĩa sâu cay về vấn đề nào đó.

Người dùng Facebook chắc chắn sẽ gặp nhiều bức ảnh chế có chữ Đ2APC nhưng không hiểu nó là viết tắt của chữ gì và nghĩa như thế nào. Lưu ý, nhóm Động Hai Anh Phê Cần chứa nhiều nội dung khá “dung tục”, các thành viên sẵn sàng chế ảnh bậy và có ngôn từ thiếu văn hóa. Mọi người cân nhắc khi tham gia. Bù lại, Page Đ2APC lại là nơi để bạn xả stress, giao lưu với mọi người và đặc biệt là cập nhật thông tin, nắm bắt các vấn đề nóng hổi trong xã hội.

Xem Thêm: CSRF là gì? Tìm hiểu về CSRF và cách phòng chống tấn công hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published.