Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? Cách Chơi Fifa online

Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 mà bài viết Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? này hướng dẫn.Một trong những lí do mà mình thích sử dụng tay cầm hơn khi chơi Fifa là đây.
Nếu thấy thông tin hữu ích thì Subcribe kênh của mình nhé!
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? giúp bạn tìm được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? hiện được 23879 lượt xem và 101 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game Fifa Online của anh em.

11 thoughts on “Đây có phải lợi thế của tay cầm so với bàn phím khi đá Fo4? Cách Chơi Fifa online

 1. Van Tuong Games says:

  Cho mình hỏi chút , mình mới solo vs thằng bạn mà nó đá cũng bình thường , mh đã cũng k ohair dạng vừa, nhưng sao nó đổi s cầu thủ chuẩn và tác bóng rất nhanh, mh vẫn k khâm phục, tay cầm có giúp tác bóng nhanh hơn bàn phím k vậy bạn.

 2. huy mập tv says:

  Cho mình hỏi là đá fifa4 này mặc định đá cần ạ. Có đá đc nút hướng đièu khiển k ạ

 3. Thiện Nguyễn says:

  A ơi cho e hỏi vs cần phải của e đụng vào là sút vs chuyền kh ạ , vs lại đẩy bóng dài trong tay cầm bấm s v a.cảm ơn a

 4. uống Cafe nge nhạc Sến says:

  Đá tay cầm đá dễ hơn hả ad mình mới mua tay cầm về tập 4 ngày nay rồi khó quá nhất là hướng duy chuyển khó điều khiển gê

Leave a Reply

Your email address will not be published.