DDTank 1.0.0.1 Game bắn súng tọa độ hay cho PC

DDTank, tương tự Gunny Online, là game bắn súng tọa độ miễn phí dành cho máy tính. Với chế độ chơi online nhiều người và đồ họa siêu cute, DD Tank thích hợp để giải trí mọi lúc mọi nơi và phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Ngoài phiên bản DDTank Việt Hóa của Garena, tên gọi Garena DDTank, bạn có thể trải nghiệm DDTank tiếng Anh theo 2 cách – thông qua phiên bản web DDTank không cần tải và cài đặt hoặc bản cài DDTank cho PC.

Chủ Đề Bài Viết: Ddtank pc

Trong game DDTank PC, người chơi sẽ cạnh tranh với nhiều game thủ khác. Cách điều khiển đơn giản bằng bàn phím, chuột và những trận PvP vui nhộn sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ giải trí vui vẻ cùng bạn bè.

Xem Thêm: Quy đổi từ Yến sang Gam (Yến sang g):

Có thể nói, DD Tank là game bắn súng tọa độ vui dành cho tất cả mọi người. Thậm chí game thủ nữ cũng mê mẩn trò chơi này vì đồ họa siêu dễ thương, tạo hình nhân vật tuyệt đẹp và những bộ cánh cực kỳ thời trang để lên đồ cho các xạ thủ. Không những vậy, DDTank cho máy tính còn cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng đặc biệt, đấu trường để thi triển kỹ năng và hệ thống nâng cấp thú vị.

Tạo hình nhân vật cute

Nếu như phiên bản DDTank Online không yêu cầu tải về hay cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể chơi ngay thì với bản DDTank PC, người chơi cũng chỉ cần tải DDTank Launcher gọn nhẹ và cài đặt theo hướng dẫn là có thể trải nghiệm DDTank bất cứ lúc nào bạn muốn!

Tính năng nổi bật của game DDTank

 • Đồ họa đáng yêu: nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình – vô cùng trẻ trung và dễ thương.
 • Nhiều chế độ chiến đấu phong phú: chinh phục các trận đấu boss hoặc PvP nghẹt thở.
 • Hiệu ứng nhạc và âm thanh: nhạc nền cực hay và hiệu ứng âm thanh sinh động trong chiến đấu, tạo ra môi trường bắn súng vui vẻ không hề nhàm chán.
 • Những bộ cánh thời trang: thể hiện cá tính riêng khi thoải mái lựa chọn hàng ngàn phong cách cho nhân vật. Từ mũ, mắt, quần áo cho đến biểu cảm trên gương mặt. Thật khó để tìm thấy nhân vật nào giống bạn hoàn toàn trong hàng triệu cách “lên đồ” của DDTank.
 • Hiệu ứng đặc biệt: mỗi loại vũ khí sẽ tạo ra những hiệu ứng tấn công khác nhau. Bạn có thể dùng đá Zax, đại bác hiện đại hay súng tia chớp tối tân… Những bộ quần áo, item phong phú trong cửa hàng thời trang kết hợp cùng vũ khí chính sẽ giúp bạn xây dựng nhân vật độc đáo, sẵn sàng cho nhiều giờ chơi game sôi động.

Xem Thêm: TOP 11 app giúp tập trung học hiệu quả nhất, tốt nhất cho Android, iOS

Điều khiển trực quan

Thiết kế nhân vật trong DDTank

Ở lần đăng nhập game DDTank đầu tiên, trang sáng tạo nhân vật sẽ mở ra. Sẽ có 2 thẻ bài để bạn chọn, tương ứng với nhân vật nam hay nữ. Chọn giới tính cho nhân vật để bắt đầu biến hóa và tạo hình theo cách mà bạn muốn.

 • Nữ anh hùng xinh đẹp, cá tính mạnh có thể tiêu diệt bất cứ ai là kẻ thù.
 • Anh hùng siêu cool. Ẩn dưới vẻ ngoài bí ẩn là tinh thần kiên định và sự tử tế.

Đồ họa tuyệt đẹp

Cách điều khiển game DDTank

 • Người chơi sẽ sử dụng các phím “↑, ↓, ←, →” và “space” trên bàn phím.
 • “←, →”: điều khiển nhân vật di chuyển sang trái và phải trên bản đồ.
 • “↑, ↓”: điều khiển góc tấn công của vũ khí. Sẽ có 1 nút Dial ở góc dưới bên trái màn hình để hiển thị góc.
 • “Space Bar”: điều khiển sức mạnh của đòn tấn công từ vũ khí. Nhấn giữ dấu cách càng lâu thì khoảng cách tấn công càng lớn. Thanh dài bên dưới sẽ hiển thị độ mạnh hiện tại.

Loc Nguyen

Xem Thêm: Driver Booster 9 Pro Full Key – Cập nhật Driver tự động cho Windows

Leave a Reply

Your email address will not be published.