Chuyển nhà quận 1 – Đại Phát

Dọn nhà Đại Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín. Đến với Đại Phát bạn không cần lo lắng về vấn đề giá cả hay bị mất, lưu lạc đồ đạc trong khi vận chuyển. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà của Đại Phát mời bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Chuyển nhà trọn gói quận 1
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Đại Phát giúp bạn hưởng nhiều lợi ích

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói ở TP.HCM có uy tín không?

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói ở Sài Gòn được cho là uy tín hiện nay. Nếu như trước kia mỗi khi dọn nhà bạn phải lo lắng về việc tự tay chuyển đống đồ nặng lỉnh kỉnh 1 mình. Đó thực sự là cơn ác mộng nhất là trong những ngày hè nắng nóng tới 35 độ C. Hiểu được nỗi lo của bạn, dịch vụ chuyển nhà quận 1 đã ra đời. Dịch vụ này đảm bảo cung cấp cho bạn sự thoải mái và nhanh gọn nhất. Bạn chỉ việc tin tưởng, việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới đã có chúng tôi lo. Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Cùng giải đáp xem dịch vụ chuyển nhà của Đại Phát uy tín không? 
Cùng giải đáp xem dịch vụ chuyển nhà của Đại Phát uy tín không?

Dọn nhà Đại Phát – cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ, uy tín

Dọn nhà Đại Phát là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 dẫn đầu tại TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Đại Phát hiểu được nỗi lo của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Cho nên chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và làm việc bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm của mình. 

Bạn chỉ việc nghiệm thu kết quả mọi việc đã có Đại Phát lo
Bạn chỉ việc nghiệm thu kết quả mọi việc đã có Đại Phát lo

Hiện Đại Phát đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TP.HCM, các tỉnh phía Bắc và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Đại Phát đang sở hữu 200 chiếc xe tải chuyên dụng chuyển đồ cùng với độ ngũ lên tới 1000 người nhiệt huyết, trách nhiệm. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thời gian – phong cách làm việc và mức chi phí bỏ ra. 

Chi tiết quy trình của dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói tại “Dọn nhà Đại Phát”

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình chuyển nhà quận 1 trọn gói tại Đại Phát gồm 5 bước bên dưới như sau: 

                    Quy trình chuyển nhà của Đại Phát khoa học, rõ ràng
Quy trình chuyển nhà của Đại Phát khoa học, rõ ràng

Bước 1: Nhân viên Đại Phát tiếp nhận thông tin quý khách hàng yêu cầu. Khi bạn liên hệ tới số 0795.776.000 chúng tôi sẽ note lại thông tin. Sau đó sắp xếp lịch hẹn thông tin về ngày và giờ đến khảo sát địa chỉ của quý khách hàng. 

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa chỉ và tư vấn theo tình hình thực tế để báo giá. Công ty sẽ theo lịch đến khảo sát địa chỉ nhà quý khách sau đó sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với tình hình thực tế. Chi phí chuyển nhà phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố:

 • Đồ đạc có kích thước to hay nhỏ, số lượng đồ nhiều hay ít.
 • Đồ vật có giá trị lớn sẽ được đóng gói cẩn thận.
 • Quãng đường di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới: Đường khó hay dễ đi? Khoảng cách di chuyển bao xa. 
 • Nhà ở mới có mặt tiền hay không? Ở tầng cao hay tầng trệt,… và rất nhiều yếu tố khác. 

Bước 3: Nhân viên Đại phát tiến hành công việc chuyển nhà cho quý khách

 • Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, sắp xếp và phân loại đồ dùng. Đây là công việc cần rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cho nên Đại Phát luôn cử nhân viên giỏi nhất của mình thực thi. Để đảm bảo sao cho quy trình tháo dỡ phù hợp và gọn gàng nhất. 
 • Sau đó chúng tôi tiến hành đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Trong từng khâu chúng tôi luôn phân chia từng bộ phận chuyên môn để quy trình được thực hiện nhịp nhàng và suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, Đại Phát thấu hiểu được quy luật chọn xe vận chuyển không được quá to cũng như không được quá nhỏ cho nên từ khi khảo sát thị trường đã tư vấn và chọn xe vận chuyển phù hợp cho quý khách hàng. 

Bước 4: Nhân viên chuyển đồ tới nhà mới của quý khách và nghiệm thu kết quả.

 • Sau khi chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới, đội ngũ nhân viên của Đại Phát sẽ giúp quý khách vận chuyển đồ đạc vào nơi ở mới. Hỗ trợ lắp đặt đồ đạc nguyên vẹn như thiết kế nhà cũ. 
 • Đây là bước cực quan trọng cũng là bước cuối cùng. Khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả và đánh giá ngay chất lượng dịch vụ. Nếu như còn tồn đọng vấn đề chưa hài lòng, khách hàng ngay lập tức phản ánh để được hỗ trợ kịp thời. 

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. Đại Phát luôn luôn có mặt hỗ trợ các vấn đề phát sinh của quý khách hàng và giải đáp thắc mắc của bạn ngay cả khi dịch vụ chuyển nhà đã kết thúc. 

Tại sao tôi nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ của dọn nhà Đại Phát?

      Đại Phát - luôn đảm bảo ưu đãi và chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng
Đại Phát – luôn đảm bảo ưu đãi và chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà Đại Phát sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ bằng các ưu điểm chính dưới đây:

 • Chúng tôi luôn có mặt trong 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đưa ra phương án vận chuyển đồ đạc chỉ trong vòng 24 tiếng. 
 • Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và sẽ được chúng tôi đền bù nếu như có bất kỳ mất mát trong quá trình vận chuyển. 
 • Chỉ thu những chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng, cam kết không thu thêm bất kỳ mức phí nào khác. Hợp đồng vận chuyển đảm bảo cung cấp tất cả các điều khoản minh bạch.
 • Mọi quy trình đều được thực hiện theo quy trình logic và có hóa đơn rõ ràng. Chi phí vận chuyển được công khai rõ ràng trên website của Đại Phát. Đảm bảo giá rẻ hơn so với đối thủ. 
 • Chuyển nhà vào ngày lễ, chủ nhật hoặc ngoài giờ hành chính cũng không tăng giá. 
Bạn đã trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà quận 1 chưa? 
Bạn đã trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà quận 1 chưa?

Bên cạnh đó, Đại Phát luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi trang bị những xe tải chuyên dụng cùng máy móc tân tiến, hiện đại. Đội ngũ nhân viên biết lắng nghe và tận tình trong công việc. Luôn lên phương án sao cho quy trình chuyển nhà nhanh nhất, đảm bảo không trễ nải công việc của quý khách. Đại Phát luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn với quý khách. 

Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 – TP.HCM

Trước khi quyết định mua hàng bất kỳ đồ gì trong đầu bạn luôn có hàng vạn câu hỏi vì sao. Nhưng nhiều lúc bạn không biết hỏi ai khiến bạn rơi vào ngõ cụt. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hồ Chí Minh giá rẻ cũng vậy. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bên dưới để có lời giải đáp cho mình nhé:

Đại Phát sẽ giải đáp hết các thắc mắc của quý khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ
Đại Phát sẽ giải đáp hết các thắc mắc của quý khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ

Câu hỏi 1: Hiện nay, chi phí chuyển nhà tại Đại Phát là bao nhiêu?

                  Chi phí luôn là vấn đề nhiều quý khách hàng quan tâm
Chi phí luôn là vấn đề nhiều quý khách hàng quan tâm

Ở Đại Phát không có chi phí cố định cho dịch vụ chuyển nhà. Chi phí sẽ phụ thuộc vào: Vị trí và quãng đường vận chuyển, số lượng đồ đạc là ít hay nhiều, thời gian mong muốn sẽ chuyển xong đồ,… Nhiều khách hàng sẽ lo lắng bị thu thêm phụ phí, nhưng tuy nhiên Đại Phát chỉ thu đúng số tiền đã thỏa thuận và ký kết tại hợp đồng không thu thêm phí. Đội ngũ nhân viên của Đại Phát sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng sẽ tiến hành khảo sát tình hình và tư vấn bảng giá chi tiết. 

Câu hỏi 2: Dọn nhà trọn gói TP.HCM mất tầm bao lâu?

Thời gian cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng có quyết định dùng dịch vụ của bạn hay không? 
Thời gian cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng có quyết định dùng dịch vụ của bạn hay không?

Thời gian chuyển nhà trọn gói rơi vào tầm 2 đến 6 tiếng và không bao giờ vượt quá 12 giờ. Có nhiều khách hàng thắc mắc sao có thể vận chuyển nhanh đến vậy? Thì chúng tôi sẽ trả lời rằng, Đại Phát thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của khách hàng sử dụng tổ ấm mới tiện chỗ ở và làm việc nên luôn sắp xếp quy trình nhanh gọn nhất. 

Câu hỏi 3: Dịch vụ tư vấn và khảo sát hiện trường có mất phí không?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không cần trả thêm mức phí nào khi hưởng dịch vụ tư vấn và khảo sát hiện trường của Đại Phát nhé. 

Câu hỏi 4: Nhân viên tới khảo sát hiện trường mà tôi không chọn dùng dịch vụ thì có gặp rắc rối gì không? 

                       Khảo sát thị trường là quyền lợi bạn được hưởng
Khảo sát thị trường là quyền lợi bạn được hưởng

Đây thuộc về quyền lợi của quý khách hàng cho nên khi không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn cũng không mất thêm mức phí nào. Mọi chi phí đều đã được trao đổi rõ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. 

Câu hỏi 5: Trường hợp đồ của tôi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì có được hỗ trợ gì không? 

Trong quá trình vận chuyển Đại Phát luôn chú trọng an toàn và cẩn thận nhất có thể. Nếu như không may xảy ra tình trạng thất thoát đồ đạc chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ dùng theo thời điểm ký kết hợp đồng. Trên thực tế, không 1 đơn vị vận chuyển nào cam kết tuyệt đối không làm hư hỏng đồ nhưng Đại Phát cam kết làm hết trách nhiệm và đền bù nếu có trường hợp như này xảy ra. 

NẾU CÓ NHU CẦU CHUYỂN NHÀ, VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Trụ sở chính: Số 15 – Tân Kiểng – Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline liên hệ 24/7: 0795.776.000

Hy vọng qua bài viết “Dọn nhà Đại Phát – địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín” giúp bạn hiểu rõ về chuyển nhà quận 1 của Đại Phát. Tạm biệt và chúc bạn có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng Đại Phát.