Chuyển nhà quận 4 – Đại Phát

Chuyển nhà là công việc tốn khá nhiều thời gian, nó đòi hỏi công sức và người thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như hiểu rõ các công việc về cần phải thực hiện trong khi chuyển nhà. Muốn tìm một cơ sở chuyển nhà quận 4 giá rẻ và trọn gói thật không phải dễ dàng, bài viết này giới thiệu đến bạn cơ sở Đại Phát và một số thông tin liên quan khác.

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 trọn gói là gì?

Dịch vụ vận chuyển nhà ở quận 4 hiện đại
Dịch vụ vận chuyển nhà ở quận 4 hiện đại

Đây là hình thức chuyên cung cấp các dịch vụ về tiện ích theo những yêu cầu của từng khách hàng. Đối với dịch vụ này thì các công việc như phân loại đồ, vận chuyển, đóng gói hay sắp xếp cho toàn bộ những đồ đạc từ nhà cũ chuyển sang nhà mới đều sẽ được đội ngũ nhân viên trong dịch vụ chuyển nhà thực hiện. Vậy nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang trở thành một dịch vụ hết sức uy tín và thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt, nó rất phù hợp cho những gia đình bận không có nhiều thời gian để thực hiện chuyển nhà.

Những công việc trong dịch vụ chuyển nhà quận 4 trọn gói 

Trong một gói dịch vụ chuyển nhà quận 4 thì sẽ có khá nhiều công việc được lên kế hoạch từ phía nơi vận chuyển, cụ thể là các công việc sau:

Khảo sát và thông báo giá 

Khảo sát và thông báo giá
Khảo sát và thông báo giá

Việc đầu tiên mà mọi công ty vận chuyển như Đại Phát sẽ làm là cử nhân viên đến khảo sát về số lượng đồ đạc cần phải chuyển, các loại đồ đạc và lộ trình vận chuyển. Ngoài ra, nhân viên công ty sẽ thu thập các thông tin khách hàng như họ tên, địa chỉ nhà và số điện thoại để liên lạc.

Dựa vào số lượng đồ và quãng đường để vận chuyển, công ty sẽ tính các chi phí cụ thể cho từng khâu của dịch vụ và đưa ra bảng báo giá chuyển nhà trọn gói gửi đến cho khách hàng tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì khách hàng có thể liên hệ qua số hotline của công ty để nhận được mọi sự giải đáp.

Nếu thực hiện chuyển nhà qua thương hiệu Đại Phát, bạn sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển trọn gói. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho khách trong suốt cả quá trình vận chuyển. Đặc biệt, nếu có sự cố gì xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Phân loại các loại đồ đạc được vận chuyển

Phân loại đồ đạc để mang đi vận chuyển
Phân loại đồ đạc để mang đi vận chuyển

Việc phân loại đồ đạc là bước không thể nào bỏ qua. Như bạn biết thì khi vận chuyển nhà với khối lượng đồ đạc thường sẽ rất lớn. Vì vậy, việc sắp xếp đồ đạc theo chủng loại sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được các đồ dùng sau khi chuyển đến nơi ở mới. Không chỉ vậy, mà đồ đạc cũng sẽ được bảo quản kỹ cũng như vận chuyển dễ dàng hơn.

Đóng gói đồ vận chuyển

Hàng hóa được bao gói kỹ lưỡng
Hàng hóa được bao gói kỹ lưỡng

Sau khi phân loại đồ đạc thì nhân viên sẽ tiến hành đóng gói một cách  cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Trước hết thì tất cả các dụng cụ và thiết bị của bạn đều sẽ được bọc bằng bao nilon, các thùng giấy cứng và màng nhựa PE để tránh sự va đập hay trầy xước trong suốt quá trình di chuyển đi. Bên cạnh đó, các phụ kiện nhỏ như ốc hay đinh vít cũng sẽ được tách ra riêng và được đựng trong các chiếc túi nhỏ.

Thêm vào đó, giúp tiện cho việc sắp xếp đồ đạc khi tới nhà mới thì các nhân viên cũng sẽ đánh dấu tên các chủng loại của đồ đạc đã được phân loại lên bìa cứng ngay sau khi đóng gói xong.

Vận chuyển đồ đạc các loại

Vận chuyển đồ đạc ra xe
Vận chuyển đồ đạc ra xe

Sau các công đoạn trên, nhân viên sẽ mang vác tất cả các món đồ đã được đóng gói lên xe tải chuyên dụng. Đặc biệt, nếu nhà bạn ở trong một hẻm nhỏ mà xe tải không thể vào được thì nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển các món đồ từ nhà ra đến xe. Với trường hợp bạn ở trong tòa chung cư, đồ đạc sẽ vận chuyển qua thang máy thì hàng hóa sau đó cũng sẽ sử dụng xe đẩy để mang ra xe tải.

Sắp xếp đồ đạc đã vận chuyển đến nhà mới

Sắp xếp đồ đạc cho khách hàng
Sắp xếp đồ đạc cho khách hàng

Khi đồ đạc đã chuyển đến nơi mới của khách, nhân viên sẽ mang đồ đạc xuống xe và sắp xếp lại. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo các vị trí mà bạn mong muốn.

Các lợi ích của dịch vụ chuyển nhà quận 4

Sử dụng các dịch vụ chuyển nhà sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều những lợi ích trong cuộc sống, giống như công ty đang cùng chia sớt với bạn một phần công việc nào đó mà bạn không thể đảm đương hết.

Tiết kiệm nhiều thời gian

Tiết kiệm thời gian tốt
Tiết kiệm thời gian tốt

Nếu tự bạn chuyển nhà sẽ phí rất nhiều thời gian của bạn, bạn sẽ phải tự thân làm mọi việc như đóng gói đồ đạc, phân loại, vận chuyển hàng hóa từ chỗ ở cũ sang chỗ ở mới thì chắc chắn sẽ hao tốn của bạn một lượng thời gian khá là lớn, không chỉ vậy bạn mà bạn còn phải tốn thêm nhiều khoảng thời gian để chuẩn bị những món phụ kiện hoàn thành việc đóng gói,….

Nên khi bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói quận 4 thì bạn đã chủ động tiết kiệm một phần thời gian của mình, bạn có thể sử dụng nó vào các công việc khác có ích hơn.

An toàn cho hàng hóa, tài sản 

Hàng hóa luôn được giữ cẩn thận
Hàng hóa luôn được giữ cẩn thận

Các dịch vụ chuyển nhà quận 4 sẽ không chỉ đem lại các điều kiện tốt nhất cho bạn về mặt tiết kiệm thời gian mà nó còn giúp bạn được yên tâm hơn với những món hàng hóa to lớn sẽ khó khăn mỗi khi di chuyển. Tại công ty có trang bị xe tải chuyên dụng với các thùng kín và đầy đủ các loại trọng tải khác nhau, nên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi tại quận 4 hay các quận lân cận khác nằm trên TP.HCM.

Công ty luôn cam kết cho tất cả hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối với dịch vụ chuyển nhà tại quận 4. Họ cũng sẽ cam kết đền bù 100% nếu trong lúc di chuyển làm hàng hóa hay tài sản của bạn bị thất lạc hoặc đổ vỡ.

Hỗ trợ trong tiến độ công việc 

Hỗ trợ công việc cho bạn
Hỗ trợ công việc cho bạn

Bạn sẽ giảm đi nỗi băn khoăn về việc thực hiện những phần công việc như vận chuyển, dọn kho, đóng gói hoặc bưng bê. Chắc chắn rằng sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói khi có nhu cầu chuyển nhà quận 4, công ty sẽ thực hiện cho bạn tất cả những công việc mà đáng ra bạn phải tự làm.

Tiết kiệm một khoản tiền khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Tiết kiệm khoản tiền cho kinh tế
Tiết kiệm khoản tiền cho kinh tế

Thay vì bạn luôn phải tự mình vận chuyển mọi thứ thì bạn có thể phải đối mặt với vô số các rủi ro kèm theo. Đương nhiên sau đó là bạn sẽ tiếp tục mệt mỏi vì tự mình phải chuyển tất cả đồ đạc nặng nề như tủ bếp, tủ trang trí,… những thứ mà đôi khi bạn không có đủ sức để khuân vác.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 áp dụng cả gói dịch vụ này chỉ với giá được tính toán dựa vào các phần công việc bạn cần phải di chuyển, nếu bạn không muốn sử dụng cả dịch vụ trọn gói thì bạn có thể chọn loại dịch vụ vận tải. Bạn sẽ có thể chủ động hơn khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 4, có nhiều thời gian hơn để thực hiện những phần công việc khác mà không cần phải lo lắng đến việc chuyển đồ từ chỗ ở cũ sang nơi ở mới.

Đơn vị vận chuyển nhà quận 4 giá rẻ đang được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay thì cơ sở chuyển nhà quận 4 đang được nhiều người ưa tiên lựa chọn phải kể đến thương hiệu Đại Phát, bởi đây là cơ sở có gói dịch vụ vận chuyển giá rẻ cũng như chất lượng phục vụ luôn có sự hỗ trợ tận tình có khách hàng, điển hình như một số ưu điểm sau:

Đơn vị có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, hệ thống nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp, hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Máy móc và thiết bị chuyên dụng hiện đại cũng góp phần giúp cho việc chuyển nhà được nhanh chóng và thuận lợi hơn, đảm bảo cho chất lượng của đồ vật an toàn hơn.

chuyển nhà quận 4
Chuyển nhà quận 4 Đại Phát

Có được nhiều sự kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà cũng chính là những ưu điểm của Đại Phát trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4. Hỗ trợ tối ưu các chi phí của dịch vụ nên đơn vị luôn cung cấp các giải pháp được tối ưu nhất nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí có thể.

Quy trình vận chuyển được sắp xếp  khoa học và nhanh chóng. Ngoài ra, họ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ với mục đích không mất đồ, tránh các sự va chạm gây vỡ hàng hóa,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Đại Phát hãy liên hệ thông hai cách: đến trực tiếp tại địa chỉ là số 126 đường số 15, Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM hoặc có thể liên hệ thông qua số điện thoại 0795776000 sẽ có người tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hãy thử một lần trải nghiệm các dịch vụ chuyển nhà quận 4 tại đơn vị Đại Phát, chắc chắn là bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên ở đây. Đã có rất nhiều người tìm đến cơ sở và để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây cũng là động lực để cơ sở phát triển hơn nữa.

Thông qua các thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thêm một địa chỉ chuyển nhà quận 4 đáng tin cậy, cũng như uy tín nhất. Hãy có cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất, để mỗi khi bạn chuyển đến nơi ở mới là một niềm vui trọn vẹn chứ không phải lo lắng về các công việc trong suốt quá trình di chuyển. Thương hiệu Đại Phát hứa hẹn sẽ luôn đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường, là một người bạn cùng san sẻ mọi công việc vận chuyển nhà với bạn.