Chuyển nhà quận 6

Khi mà chúng ta tìm được những nơi ở mới phù hợp thì việc chuyển nhà mà cũng là điều diễn ra thường xuyên. Vậy làm cách nào để chuyển đồ một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Câu trả lời là dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Trong bài viết này, Đại Phát xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói chuyên nghiệp và những lợi ích khi bạn tham gia dịch vụ tại đây. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hiểu như thế nào?

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ cung cấp, hỗ trợ những gói tiện ích cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ những nơi ở cũ qua nơi ở mới. Từ đây, bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu từ phân loại cái tới đóng gói rồi vận chuyển đi và giúp khách hàng bố trí sắp xếp lại tất cả các đồ dùng trong căn nhà mới của họ. Trong suốt quá trình chuyển nhà khách hàng sẽ phải lưu ý giám sát và đưa ra những yêu cầu cụ thể về cách sắp xếp đồ đạc để nhân viên có thể thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng.

chuyển nhà quận 6
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hiểu như thế nào

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại ra đời?

Việc chuyển nhà diễn ra khi con người có Những những câu nhất định về thay đổi môi trường sống ảnh với nhiều lý do khác nhau. Và mong muốn đạt được nhiều thuận lợi và thành công hơn trong chỗ ở mới. Để có thể vận chuyển đồ cũ từ nhà cũ sang một căn hộ mới thông thường sẽ sử dụng những phương tiện khác nhau. đầu tiên là những phương tiện thô sơ nhưng sẽ xích lô hai xe ba gác. 

Tuy nhiên nếu đồ đạc quá nhiều và cồng kềnh thì bạn sẽ phải sử dụng đến những loại xe chuyên dụng chở đồ như xe tải tải xe hàng. Nhưng khi chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ, nếu chỉ một vài người không thể làm hết. Lúc này bạn sẽ phải nhờ đến nhiều người để vận chuyển đồ. Cũng từ đó mà dịch vụ chuyển đồ trọn gói được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cả chuyển đồ trong tỉnh hay liên tỉnh.

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại ra đời 
Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại ra đời

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 của Đại Phát

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đại Phát được diễn ra một cách khoa học nhanh gọn, chính xác, uy tín và chất lượng nhất.Người đấy là quy trình chuyển nhà cụ thể tại Đại Phát:

Bước 1: Thu nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên khách hàng sẽ liên hệ với tổng đài hay truy cập vào trang web https://chuyendonnha.net/ của Đại Phát để nhân viên tiếp nhận yêu cầu của mình. Tiếp theo khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về số lượng đồ đạc cũng như đặc điểm các loại hàng hóa cần vận chuyển. 

Thông báo quãng đường và thời gian vận chuyển. Lúc này nhân viên sẽ báo giá ngay nếu những vật dụng trong nhà tương đối đơn giản. Trong những trường hợp phức tạp hơn sẽ báo lại với khách hàng về thời gian khảo sát cụ thể để để đưa ra ra mức chi phí tối ưu nhất.

Thu nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
Thu nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Tổ chuyên viên khảo sát của đại pháp sẽ đến tận nhà và đánh giá đặc điểm con đường di chuyển, khối lượng đồ vật, đánh giá và đưa những thiết bị cần thiết cũng như hình thức vận chuyển hợp lý nhất một tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đồng thời báo giá dịch vụ và tiến hành ký hợp đồng.

Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng chuyển nhà
Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng chuyển nhà

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Xe và nhân viên của dịch vụ dọn nhà Đại Phát sẽ đến đúng giờ trong hợp đồng và tiến hành di chuyển đồ đạc của bạn sang căn hộ mới:

 • Tiến hành tháo gỡ những thiết bị điện và đồ gia dụng
 • Bao bọc sau đó đóng gói tất cả mọi vật dụng lớn nhỏ trong nhà mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác đồ đạc, hàng hóa lên xe chuyên dụng
 • Chở đến nơi ở mới rồi bốc đồ đạc xuống xe sau đó chuyển đồ vào nhà
 • Tháo dỡ những đồ vật đã đóng gói cẩn thận, sắp xếp chúng lại theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu
 • Tiến hành lắp lại các thiết bị điện, kiểm tra, đảm bảo mọi thứ vận hành trở lại bình thường.
 • Thu gom rác, dọn vệ sinh sạch sẽ hai điểm di chuyển nhà mới và cũ
Tiến hành dịch vụ chuyển nhà
Tiến hành dịch vụ chuyển nhà

Bước 4: Khách hàng tiến hành kiểm tra vật dụng và tất toán hợp đồng 

Sau khi đã hoàn tất công việc vận chuyển và lắp đặt lại đồ đạc trong căn hộ mới, khách hàng tiến hành nghiệm thu cùng với các nhân viên chuyển nhà. Kiểm tra lại xem đồ vật có đầy đủ như ban đầu hay xảy ra đổ vỡ gây thiệt hại gì hay không và tiến hành thanh toán tiền theo như hợp đồng.

Khách hàng kiểm tra vật dụng và thanh toán theo hợp đồng
Khách hàng kiểm tra vật dụng và thanh toán theo hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và ghi nhận đánh giá của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đại Phát sẽ liên hệ lại lại để ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng. Nhân viên Nghiệm thu tư vấn cho khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển, bốc dỡ, lắp đặt. Đại Phát sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ vật Nếu xảy ra trường hợp thất lạc hay vỡ đồ ngoài ý muốn.

Trong vòng 24 Giờ Sau khi nghiệm thu đồ đạc, Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng như máy giặt tủ gỗ gỗ bàn ghế. Xin hãy gọi điện về tổng đài của Đại Phát để chúng tôi kịp thời hỗ trợ và quý khách được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nghiệm thu và ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng
Nghiệm thu và ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói tại thương hiệu Đại Phát mang tới những tiện ích gì?

Chuyển nhà là một vấn đề tương đối khó khăn với những gia đình có nhiều đồ vật, hàng hóa. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói giá rẻ của Đại Phát sẽ mang lại cho bạn những tiện ích dưới đây:

Tiết kiệm thời gian 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đại Phát luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân lực trẻ khỏe giúp khách hàng bưng bê đồ đạc và vận chuyển lắp đặt một cách nhanh chóng, cẩn thận nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian
Dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

Tiết kiệm công sức

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đại Phát bạn sẽ không cần phải tốn công sức bưng bê, thu dọn, khiêng vác bởi vì mọi thứ đã có nhân viên vận chuyển của Đại Phát làm việc nhiệt tình. 

Hợp đồng rõ ràng, giá cả hợp lý nhất

Nhân viên sẽ báo giá một cách chi tiết rõ ràng không phát sinh thêm bất kỳ một loại phí nào ngoài hợp đồng như đã thỏa thuận. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đồ đạc trong nhà sẽ được nhân viên của chúng tôi sắp xếp cẩn thận theo đúng yêu cầu.Nhờ vậy việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn, mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đảm bảo độ an toàn của đồ đạc

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng sự trung thực cẩn thận của nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đổi một cách an toàn nhất. Nhân viên của Đại Phát sắp xếp mọi đồ vật của bạn một cách khoa học để tránh ảnh bị mất mát hay đổ vỡ.

chuyển nhà quận 6
Đảm bảo độ an toàn của đồ đạc

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói tại Đại Phát?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng phong phú của người tiêu dùng. Tuy nhiên Đại Phát vẫn là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tin cậy của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển nhà quận 6 TPHCM tại công ty Đại Phát. Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu của TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết với quý khách hàng những quyền lợi như sau:

 • Hoàn tiền 100% tổng giá trị của tài sản, hàng hóa tại thời điểm giao nhận, Nếu như trong quá trình vận chuyển hay di dời khi không may xảy ra ra thiệt hại mất cắp hay đổ vỡ tài sản. 
 • Khi quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 6 TPHCM của Đại Phát, bạn sẽ không cần trả thêm bất cứ 1 khoản phí phát sinh nào ngoài hợp đồng. 
 • Thời gian phục vụ tối đa 24/7, kể cả ngày nghỉ hay ngày các lễ tết, đáp ứng nhu cầu chuyển nhà mọi lúc mọi nơi.
 • Phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà liên Bắc-Nam với chi phí hợp lý.
 • Đến với Đài Phát khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn dễ hiểu, chi tiết.  nhờ đó mà khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Tài sản của khách hàng được đóng gói bảo quản và vận chuyển hết sức cẩn thận. Vì vậy có thể đảm bảo sự an toàn của đồ vật tránh gây hỏng hóc hay trầy xước trong quá trình vận chuyển.
 • Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào trang web https://chuyendonnha.net/ của Đại Phát để tham khảo thêm các dịch vụ như: chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyển kho xưởng, taxi tải chở hàng trọn gói, chuyển nhà liên tỉnh, ngoại tỉnh, cho thuê xe chở hàng.
chuyển nhà quận 5
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đại Phát

Trên đây Đại Phát xin gửi tới các bạn một số điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà quận 6. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, bốc dỡ. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết thêm được những lợi ích đặc biệt khi chuyển nhà trọn gói tại Đại Phát.