Chuyển nhà quận 7 – Đại Phát

Quận 7 là địa bàn sinh sống, học tập và làm việc của đông đảo người dân, sinh viên và công nhân lao động. Vì thế nhu cầu chuyển nhà quận 7 đang tăng lên nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao giá khu vực tphcm của công ty chúng tôi. 

Những ai nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7? 

Như chúng ta đã biết, quận 7 là nơi tập trung đông dân cư và là quận có nền kinh tế phát triển hàng đầu của tphcm. Nơi đây tập trung rất nhiều khu chế xuất, bệnh viện, trường đại học, khu vui chơi,… Do đó nhu cầu chuyển chỗ ở tới quận 7 đang ngày càng tăng nhanh.

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 là các em sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân lao động hoặc những người có nhu cầu chuyển nhà từ nơi khác về quận 7 sinh sống.

chuyển nhà quận 7

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 

Chuyển nhà thường rất mất nhiều thời gian và công sức. Do vậy nếu không thể dành vài ngày để vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới thì hãy nghĩ tới việc tìm người hỗ trợ. 

Với những ai có quá nhiều đồ đạc, vật dụng cồng kềnh và không thể tự mình vận chuyển thì lúc này việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà giá trọn gói là giải pháp tốt nhất. 

Những đơn vị nhận chuyển nhà trọn gói trên địa bàn tphcm sẽ giúp bạn đóng gói, khuân vác và vận chuyển hàng hóa mà không mất quá nhiều thời gian. 

chuyển nhà quận 7

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói Đại Phát

Xe tải vận chuyển chuyên dụng đời mới

Công ty trang bị nhiều xe tải taxi, xe tải lớn để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hệ thống xe tải được trang bị mái che, sàn chống trơn giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng và không chịu ảnh hưởng bởi mưa nắng. 

Với phương châm an toàn là trên hết nên hệ thống xe tải đều được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi vận chuyển xe đều được tài xế kiểm tra kỹ lưỡng để tránh gián đoạn trong quá trình chuyển nhà cho quý khách.

Nhân viên thâm niên, dày dặn kinh nghiệm 

Toàn bộ nhân viên trong công ty luôn được đào tạo và tập huấn bài bản trước khi tham gia chuyển nhà cho bất cứ ai. Họ luôn niềm nở và tận tình trong công việc. Luôn nhẹ tay trong quá trình khuân vác, đóng gói và vận chuyển. Do vậy đồ đạc của quý khách luôn được bảo quản một cách tối ưu nhất. 

Sau mỗi hợp đồng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm và tiếp nhận ý kiến đóng góp. Chính thái độ kiên nhẫn và niềm nở của toàn thể nhân viên đã khiến khách hàng hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 có hợp đồng rõ ràng 

Đến với công ty chúng tôi, cho dù là đơn hàng vận chuyển lớn hay nhỏ đều có hợp đồng rõ ràng. Khi thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng cùng khách hàng. 

Dựa vào các điều khoản và thông tin trong hợp đồng mà quý khách có thể đảm bảo được quyền lợi của mình. Trong hợp đồng sẽ có các thông tin chi tiết như: thời gian, địa điểm, mức giá,… 

chuyển nhà quận 7

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển 

Nếu bạn tự mình chuyển đồ bằng phương tiện cá nhân thì thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian vận chuyển do có hệ thống xe tải chuyên dụng. 

Đồng thời bạn sẽ không phải tự mình khiêng vác đồ nặng mà sẽ được các nhân viên hỗ trợ. Hàng hóa được vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo không bị rơi vỡ hay trầy xước. 

Cam kết đền bù nếu hàng hóa bị hư hỏng 

Trong hợp đồng sẽ có điều khoản cam kết đền bù thiệt hại tài sản nếu bên vận chuyển làm hư hỏng. Một khi đã có hợp đồng thì bạn hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa sẽ được đảm bảo nguyên vẹn khi tới nhà mới. 

Nhờ sử dụng xe tải đời mới và các dụng cụ hỗ trợ mà đồ đạc của quý khách sẽ còn nguyên vẹn tối đa. Nếu xảy ra va đập và đổ vỡ bất khả kháng, công ty sẽ hỗ trợ đền bù theo % cho quý khách.

Quy trình chuyển nhà quận 7 uy tín cam kết thời gian

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói, bao giá khu vực của công ty chúng tôi được thực hiện theo đúng quy trình bên dưới:

  • Tiếp nhận đơn hàng, giải đáp và tư vấn gói dịch vụ cho khách 
  • Khảo sát thực tế, báo giá và ký hợp đồng cùng khách
  • Thực hiện chuyển nhà theo ngày giờ đã hẹn
  • Kết thúc quá trình vận chuyển và thanh toán hợp đồng
  • Ghi nhận phản hồi và lấy ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ

Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc, mức độ cồng kềnh và khoảng cách di chuyển thì thời gian chuyển nhà sẽ có thay đổi. Tuy nhiên nếu vận chuyển trong nội thành tphcm thì sẽ mất khoảng 1h-2h cho một đơn hàng, chưa kể thời gian khuân vác và lắp ráp lại đồ dùng. 

Thực tế cho thấy, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn không có đủ thời gian và nhân lực thì đừng tự mình ôm hết việc vào người. Hãy để công ty Đại Phát chúng tôi có cơ hội được san sẻ gánh nặng cho quý khách.